5 mẫu tay ga cũ có `sự lôi cuốn kỳ diệu` với người dùng

Mặc dù là xe cũ, nhưng những mẫu tay ga dưới đây thậm chí còn được ưa chuộng hơn cả xe máy mới.

Nếu lựa chọn giữa  mua xe máy số mới và xe tay ga cũ (có mức giá tương đương nhau), khá nhiều người, đặc biệt là phái nữ thích lực chọn mua xe tay ga cũ hơn, vì các dòng xe này mang tới sự tiện lợi hơn khá nhiều so với các dòng xe máy số.

Tuy nhiên, không phải chiếc xe tay ga cũ nào cũng hấp dẫn người dùng, hiện trên thị trường những dòng xe tay ga cũ có sức hấp dẫn lớn nhất với người dùng có thể kể đến như:

1. Honda Air Blade

5 mẫu tay ga cũ có sự lôi cuốn kỳ diệu với người dùng

Ra mắt năm 2007, Honda Air Blade tạo một đối trọng lớn với Yamaha Nouvo và liên tục trở thành mẫu tay ga nam giới được ưa thích nhất tại Việt Nam. Ngay cả khi hàng loạt các dòng xe như Honda PCX, Yamaha NMX, Suzuki Hayate,...thì sức hút của dòng tay ga này cũng không hề thuyên giảm.

Các dòng Air Blade cũ, đặc biệt là dòng "một mắt" và đời 2014-2015 là những mẫu tay ga cũ được người dùng ưa chuộng nhất, thậm chí sức hút của nó còn hơn cả những mẫu tay ga đời mới vì có được thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm xăng.

2. Piaggio Vespa LX 150

5 mẫu tay ga cũ có sự lôi cuốn kỳ diệu với người dùng

Là một trong những mẫu tay ga hạng sang xuất hiện khá sớm trên thị trường Việt Nam, với thiết kế đặc trưng vừa cổ điển, vừa hiện đại, nên chưa bao giờ LX 150 hết hấp dẫn với người tiêu dùng, kể cả khi nó chỉ là một chiếc xe cũ.

Ngoài ra, động cơ mạnh mẽ, sự an toàn trong quá trình vận hành và khóa từ chống trộm tốt chính là điều hấp dẫn người tiêu dùng khi mua mẫu tay ga cũ này.

3. Honda Lead

5 mẫu tay ga cũ có sự lôi cuốn kỳ diệu với người dùng

Đây là phương tiện ưa chuộng của các "Ninja đường phố", không đơn giản vì dễ đi mà còn là vì nó sở hữu một cái cốp siêu rộng tới 37 lít, đáp ứng được nhu cầu chứa đựng đồ lượng lớn từ các mẹ bỉm sữa.

Một trong những điều khiến người dùng thích mua xe Lead cũ là vì đây là dòng xe tiết kiệm xăng, đồng thời nó cũng khá ít xuống giá khi mua về, nên khi có điều kiện "lên đời" xe mới thì bạn hoàn toàn có thể bán lại để dồn tiền mua xe mới.

4. Piaggio Liberty

5 mẫu tay ga cũ có sự lôi cuốn kỳ diệu với người dùng

Liberty được mệnh danh là "cô gái ngổ ngáo" của giới tay ga vì thiết kế khá là dịu dàng nhưng động cơ lại mạnh mẽ, với khả năng thốc ga tốt, đây là nguyên nhân khiến nhiều người thích mua Liberty cho dù nó chỉ là một chiếc xe máy cũ.

Đương nhiên, giá liberty cũ đôi khi cũng khá là đắt và không tiết kiệm xăng, nhưng với thiết kế và thương hiệu mang lại thì đây vẫn là một trong những sự lựa chọn được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu mua xe máy cũ.

5. Honda SH 125/150

5 mẫu tay ga cũ có sự lôi cuốn kỳ diệu với người dùng

Mẫu tay ga hạng sang từ Honda luôn là một trong những niềm móng ước của "dân chơi", vì thiết kế tôn dáng, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm xăng và hàng loạt các tính năng hiện đại mà mẫu xe này mang lại,

Mức giá SH tuy cũ nhưng cũng khá là đắt, có khi lên tới 40 - 50 triệu đồng, nhưng "đẳng cấp" mà mẫu xe này mang lại khiến nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ tiền để mua, đặc biệt là các mẫu SH nhập khẩu.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »