Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam trong tháng 11/2017

Với số lượng xe máy trung bình bán ra xấp xỉ 2 triệu xe/năm, Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường xe máy lớn không chỉ trong khu vực mà trên cả thế giới. Hiện tại, Việt Nam có sự góp mặt của khoảng 10 thương hiệu, bao gồm các sản phẩm lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước khác trong khu vực.

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam trong tháng 11/2017:

Bảng giá xe máy Benelli tại Việt Nam

Xe máy Benelli đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với khá nhiều chủng loại, như xe ga, cruiser, naked-bike, sport… Hiện tại, các mẫu xe ga Pepe 50, Cafe Nero 150 và mẫu naked-bike VLM 150 đã không còn trong danh mục sản phẩm; thay vào đó, Benelli đưa về hàng loạt mẫu mô-tô với dung tích từ 150cc cho đến 1130cc.

Hiện tại, Benelli có khá nhiều đại lí ở Việt Nam, tập trung tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam bộ; còn tại Hà Nội và Đà Nẵng mới chỉ có một đại lí.

Dưới đây là bảng giá các mẫu xe máy của Benelli tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017 (đã bao gồm thuế GTGT, thuế TTĐB, thuế nhập khẩu).

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy BMW tại Việt Nam

Những mẫu xe máy BMW đã được nhà phân phối thương hiệu ôtô này đưa về Việt Nam tháng 1/2015, bao gồm đầy đủ các mẫu xe trong danh mục sản phẩm của hãng, từ dòng scooter đến naked-bike, enduro... Tuy nhiên, sau vụ đổi nhà phân phối, hiện chưa rõ BMW Motorrad có còn được phân phối nữa hay không. Hiện danh mục các mẫu mô-tô do BMW Motorrad phân phối tại Việt Nam đã không còn mẫu xe ga C600 Sport nhưng vẫn giữ lại mẫu C650 Sport. Ngoài ra, hãng cũng đã bỏ tên dòng xe được đánh giá là phù hợp nhất với thị trường khi hai phiên bản F800 GS và F800 GS Adventure. ĐIều này được đánh giá là do các mẫu xe này đã bán hết và hiện chưa được phép nhập khẩu tiếp vào Việt Nam do lệnh phong toả về vụ án của nhà phân phối BMW tại Việt Nam.

Ngoài ra, một điều đáng quan tâm là hiện các mẫu BMW/MINI do nhà phân phối Sime Darby (Malaysia) hiện đã chuyển sang nhà phân phối mới (từ tháng 1/2018) nhưng dòng môtô BMW Motorrad chưa có thông tin chính thức được tiếp tục được bán tại Việt Nam.

Hiện tại, các dòng xe máy do BMW Motorrad cung cấp có giá bán cụ thể như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Ducati tại Việt Nam

Trong số các xe Ducati hiện được phân phối chính hãng tại Việt Nam, giá bán thấp nhất là mẫu Scrambler Sixty2 - khởi điểm từ 309,9 triệu đồng, và đắt tiền nhất là mẫu Multistrada 1200 S giá 926,9 triệu đồng.

Trong tháng 11 này Ducati không có thay đổi nào về giá bán đối với các mẫu xe hiện đang có tại Việt Nam, cụ thể như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe Harley-Davidson tại Việt Nam

Hãng mô-tô lâu đời của Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hai đại lí đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện trong danh mục sản phẩm của hãng có khá đầy đủ các dòng sport, CVO, Softail, Street... và được nhập khẩu nguyên chiếc toàn bộ từ Mỹ và Ấn Độ.

Sau những đợt giảm giá mạnh mẽ vào tháng 9/2017, với mức giảm lên tới hàng trăm triệu đồng cho các mẫu CVO Street Glide, Street Breakout..., sang tháng 10 và cả tháng 11 này, giá bán các mẫu Harley-Davidson đã trở về các mức giá tương đương trước khi giảm giá.

Một số mẫu xe có mức giá đáng quan tâm như CVO Ultra Limtied giá 2,082 tỉ đồng, các mẫu Roadster từ 569 - 589 triệu đồng, các mẫu nhập khẩu từ Ấn Độ như Street 750, Street Rod có giá lần lượt là 359 và 423 triệu đồng.

Giá bán cụ thể các mẫu Harley-Davidson tại Việt Nam trong tháng 11/2017 như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Honda tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hiện Honda đang có các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Vĩnh Phúc và Hà Nội, với hơn 10 dòng sản phẩm, bao gồm các loại xe số dung tích 100cc, 110cc, cùng các dòng xe ga, tập trung vào dòng động cơ mới nhất: động cơ eSP.

Giá bán các mẫu xe máy của Honda trong tháng 11/2017 cụ thể như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Kawasaki tại Việt Nam

Thương hiệu xe thể thao Kawasaki đã có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. TanChong Group - tập đoàn Malaysia hiện đang phân phối Subaru, Nissan và Infiniti - là cái tên được chọn.

Tập đoàn TanChong, thông qua công ty con lựa chọn các đối tác tại Việt Nam mà không tự xây dựng showroom cho riêng mình. Hiện đã có ba nhà phân phối xe máy phân khối lớn tại Việt Nam trở thành đại lí cho tập đoàn này, với các đại lí ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Giá bán các mẫu xe của Kawasaki tại Việt Nam trong tháng 11/2017 như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy KTM tại Việt Nam

Hiện tại, các mẫu xe máy của thương hiệu KTM khá đông đủ tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức, với các phân khúc khác nhau, như Enduro, naked-bike, Supermoto...

Giá bán cụ thể của các mẫu KTM tại Việt Nam, cập nhật tháng 11/2017:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Piaggio tại Việt Nam

Thương hiệu xe máy Italy này hiện đang quản lí các sản phẩm mang tên Vespa và Piaggio tại Việt Nam. Ngoài nhà máy hiện có tại Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) để lắp ráp các sản phẩm Vespa Sprint, Primavera... Piaggio Việt Nam còn nhập khẩu thêm các mẫu xe ga khác như Beverly, PX... Giá bán xe Piaggio VIệt Nam trong tháng 11/2017 như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Suzuki tại Việt Nam

Nhà máy Suzuki tại Đồng Nai, với 100% vốn từ công ty Suzuki Nhật Bản, có vốn điều lệ khoảng 97 triệu USD mỗi năm cho ra đời khoảng 100.000 sản phẩm xe máy, bao gồm các loại xe số dung tích từ 110 cc đến 125cc cùng các chủng loại xe ga như Address, Impulse... Bên cạnh đó, hãng còn phân phối một số dòng môtô nhập khẩu như GSX-S 1000, GSX-S, GSX-R...

Giá bán cụ thể các mẫu xe Suzuki trong tháng 11/2017 như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy SYM tại Việt Nam

Với thế mạnh là xe tay ga, thương hiệu xe máy Đài Loan với nhà máy tại Đồng Nai và là một trong những doanh nghiệp xe máy có vốn FDI đầu tiên tại Việt Nam. SYM có mặt tại Việt Nam từ năm 1992.

Giá bán cụ thể các mẫu xe SYM tại Việt Nam trong tháng 11/2017:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Triumph tại Việt Nam

Sau một thời gian dài xuất hiện dưới hình thức nhập khẩu không chính thức, từ tháng 9/2017 hãng xe máy Anh quốc Triumph đã chính thức có mặt tại Việt Nam với đại lí đầu tiên đặt tại Tp Hồ Chí Minh, cùng đầy đủ các hạng mục dịch vụ, bảo dưỡng…

Các mẫu Triumph đầu tiên về Việt Nam khá phong phú, với các dòng Classic hay Supersport và Adventure như Bonneville, Street Striple,Tiger Explorers và Tiger Sport…

Giá bán cụ thể các mẫu Triumph tại Việt Nam như sau:

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Bảng giá xe máy Yamaha tại Việt Nam

Thương hiệu xe máy lớn thứ hai tại Việt Nam - Yamaha hiện đang tập trung phát triển những mẫu xe ga với thế hệ động cơ mới mang tên BlueCore. Ngoài ra, các mẫu xe số, đặc biệt là các dòng xe thể thao của thương hiệu này đang khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam quan tâm.

Toàn bộ giá bán các mẫu xe của Yamaha cũng như chương trình khuyến mại đều không thay đổi so với tháng trướ khi chỉ có duy nhất mẫu xe ga Janus được tặng một chiếc điện thoại thông minh trị giá khoảng 4 triệu đồng.

Bảng giá các mẫu xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2017

Theo Xe++ (Dân Trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »