Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồng

Honda vừa bổ sung hai màu mới rất đẹp mắt cho gia đình xe tay ga SH Mode tạo thêm ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng Việt.

Theo đó, Honda SH Mode phiên bản thời trang được bổ sung thêm màu đỏ nâu, còn Honda SH Mode phiên bản cá tính được bổ sung thêm màu trắng đen mới. Tính cả hai màu mới này, hiện gia đình Honda SH Mode phân phối ở thị trường Việt Nam có tới 8 tùy chọn màu.

Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồngSH Mode màu đỏ nâu.

Honda SH Mode được đánh giá là một trong những dòng xe tay ga ăn khách tại thị trường Việt, nhắm tới phân khúc khách hang có thu nhập khá trở lên, chủ yếu là phái đẹp của những gia đình có điều kiện.

Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồng

Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồngPhanh đĩa.

Hai phiên bản màu mới vẫn có giá đề xuất tương đương với các phiên bản màu khác là 50,49 triệu VNĐ. Mức giá như vậy đã bao gồm thuế GTGT.

Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồngMàu trắng đen.Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồngPhong cách bắt mắt.

Việc bổ sung thêm màu mới của SH Mode được cho là để tăng thêm hương vị cho mẫu xe tay ga trong những tháng cuối năm. Đây cũng là một chiêu thức kích cầu mà nhiều hãng xe khác thực hiện, nhất là vào dịp năm hết tết đến đang tới gần.

Bảng thông số chính Honda SH Mode:

Cận cảnh Honda SH Mode màu mới, giá 50,49 triệu đồng

Theo Văn Biên (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »