Cận mặt KIA Telluride

KIA Telluride được lấy cảm hứng từ người anh em Sorento tuy nhiên thiết kế ngoại hình có phần vuông vức, khác hẳn những mẫu xe khác trong “gia đình” ô tô Hàn Quốc.

Theo giám đốc kế hoạch sản phẩm của KIA tại Mỹ - ông Orth Hedrick, mẫu SUV hoàn toàn mới của hãng sẽ có một số điểm chung với mẫu K900 thế hệ mới. “Các phụ tùng đã sẵn có và mọi thứ đã bắt đầu. Chúng tôi sẽ phát triển một mẫu SUV hoàn toàn mới. Tất cả đã sẵn sàng”, ông Hedrick nói.

Cận mặt KIA Telluride - SUV đầu bảng thực thụ của người Hàn

Nhiều khả năng mẫu xe mà ông Hedrick nói đến chính là phiên bản sản xuất thực tế của chiếc Telluride Concept, mẫu xe mà KIA đã bật mí rất nhiều thông tin gần đây.

So với Sorento, Telluride concept đã được làm rộng hơn về kích thước bao gồm chiều dài cơ sở tăng 300 mm, chiều dài tổng thể tăng 240 mm, chiều rộng rộng hơn 120 mm và chiều cao tăng 110 mm.

Cận mặt KIA Telluride - SUV đầu bảng thực thụ của người Hàn

Các chi tiết đáng chú ý khác trên xe bao gồm đèn pha LED 4 điểm đặc trưng, phía sau là dải đèn hậu nhỏ đặt dọc. Lưới tản nhiệt vuông vức kiểu mũi hổ có viền hợp kim mạ chrome sáng, cản trước lớn ốp kim loại chắc chắn. Cửa hàng ghế sau mở ngược tương tự Rolls-Royce và khe thoát gió đặt thấp phía sau hốc bánh xe trước. Cái tên Telluride được mượn từ một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Colorado.

Dự kiến phiên bản Telluride Concept sẽ ra mắt ngay trong năm nay hoặc muộn nhất là năm sau. Nó có kiểu dáng vuông vức và có thể là nội thất theo phong cách tối giản, và có thể nó không chỉ được bán ở thị trường Bắc Mỹ.

Theo Thùy Trang (Nguoiduatin.vn)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »