Dân mạng gây quỹ 5.000 USD mua ghế ngủ cho Elon Musk

Quỹ góp tiền mua ghế nằm ngủ cho ông chủ Tesla nhanh chóng vượt qua con số 1.000 USD đề ra ban đầu. Hiện số tiền quyên góp đã lên đến hơn 5.200 USD.

Thời gian gần đây, CEO của Tesla cho biết phải làm việc vất vả để kịp tiến độ sản xuất mẫu sedan Model 3. Trong một cuộc phỏng vấn, hình ảnh Elon Musk phải ngủ trên chiếc ghế nhỏ xíu ngay tại phòng họp của nhà máy Fremont của Tesla đã khiến nhiều người mủi lòng.

Ben Suillins, sống tại San Diego, California, Mỹ là một trong số đó. Người đàn ông này thậm chí đã phát động gây quỹ trên trang GoFundMe với tiêu đề: "mua cho Elon Musk một cái ghế".

Chiến dịch quyên góp này ngay lập tức thu được số tiền hơn 1.000 mục tiêu đề ra ban đầu, và hiện đã lên tới con số hơn 5.241 USD, với gần 400 người tham gia.

Dân mạng gây quỹ 5.000 USD mua ghế ngủ cho Elon MuskChiếc ghế Elon Musk thường nằm ngủ tại nhà máy Fremont. Ảnh: CBS.

Nhằm thể hiện sự chân thành của mình, Suillins chụp hẳn cả bức hình chiếc ghế Musk ngủ trong một đoạn video phỏng vấn.

Lời lẽ kêu gọi của Suillin cũng hết sức thống thiết: "Elon Musk đã thay đổi thế giới chúng ta, tiếp thêm cho nó nguồn năng lượng bền vững cùng phương thức vận tải thân thiện môi trường. Gần đây, ông ấy phải ngủ lại nhà máy để cải thiện tình hình sản xuất Model 3. Đây là chiếc ghế ông ấy ngủ. Cộng đồng chúng ta không thể để tình trạng này tiếp diễn. Phải mua cho Elon Musk chiếc ghế mới để ngủ thôi".

"Trong trường hợp ông ấy không nhận, chúng tôi sẽ tặng nó cho tổ chức từ thiện", Suillins viết.

Theo Đại Việt (Tri Thức Trực Tuyến)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »