Detroit Motor Show 2019 sẽ vắng bóng `người Đức` Daimler

Đại diện tập đoàn xe Đức cho biết họ sẽ vắng mặt ở một trong những triển lãm lớn nhất Bắc Mỹ Detroit Motor Show 2019.

Đại diện tập đoàn xe Đức cho biết họ sẽ vắng mặt ở một trong những triển lãm lớn nhất Bắc Mỹ Detroit Motor Show 2019. Tuy nhiên, dù rất khó khăn nhưng họ vẫn bảo lưu quyết định của mình.

Mercedes-Benz nói riêng và Daimler nói chung đã có màn trình diễn ngoạn mục tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ North American International Auto Show tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, hãng xe Đức sẽ vắng mặt tại sự kiện đình đám Detroit Auto Show 2019. Trả lời tờ Automotive News, chủ tịch Daimler - Dieter Zetsche cho biết họ không bỏ triển lãm Detroit Auto Show mà bỏ bất kỳ các triển lãm nào trong khoảng thời gian đó do không có kế hoạch ra mắt dòng xe tương ứng.

Detroit Motor Show 2019 sẽ vắng bóng người Đức Daimler

Dù quyết định như vậy nhưng hãng xe Đức vẫn vô cùng tiếc khi "mất tích" ở một sự kiện quan trọng. Nhưng ông Zetsche khẳng định rằng hãng kỳ vọng sẽ xuất hiện lại ở Detroit vào năm 2020 với những sản phẩm xuất sắc.

Mercedes-Benz và Daimler cũng bỏ ngõ về những sự lựa chọn trong tương lai. Họ cho biết có thể sẽ không xuất hiện ở tất cả các triển lãm mà chỉ chọn lọc những sự kiện quan trọng và tương ứng với tiến độ ra mắt của mình nhất. Họ cũng sẽ lựa chọn những dòng xe phù hợp nhất với từng khu vực chứ không trưng bày tràn lan. 

Detroit Motor Show 2019 sẽ vắng bóng người Đức Daimler

Để đối mặt với việc các đối thủ có thể nhân cơ hội Mercedes vắng mặt để quảng bá ảnh hưởng, hãng xe này dự định sẽ tự tổ chức các sự kiện riêng. Các sự kiện này sẽ là nơi những khách hàng thực sự của Mercedes có thể tiếp xúc và trao đổi gần gũi nhất với chính hãng.

Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »