Indian Motorcycle thu hồi hơn 3.300 xe trên phạm vi rộng

Công tắc ở phía bên tay phải của một số xe máy Indian có thể bị ăn mòn, điều này dẫn tới nguy cơ chiếc xe có thể tự khởi động.

Indian Motorcycle đã ban hành một lệnh thu hồi cho 3.341 chiếc xe của các mô hình khác nhau được sản xuất tại Mỹ vào năm 2018. Một số công tắc có khả năng bị lỗi, bị ăn mòn và tiềm ẩn nguy cơ chập điện. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ tự khởi động xe.

Indian Motorcycle thu hồi hơn 3.300 xe trên phạm vi rộng2018 Indian Chieftain Elite Limited Edition_

Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA) cho biết, điều này không chỉ nguy hiểm mà còn có thể dẫn đến ngộ độc carbon monoxide nếu xe đỗ trong một không gian kín, chẳng hạn như nhà để xe.

Công ty có trụ sở tại Minnesota đã bắt đầu thu hồi 11 mô hình. Đến nay, có báo cáo về hai trường hợp tai nạn, nhưng không có thương tích nào liên quan.

Indian Motorcycle thu hồi hơn 3.300 xe trên phạm vi rộngIndian Chieftain Dark Horse

Các mô hình bị ảnh hưởng gồm Chieftain, Chief, Chief Classic, Chief Dark Horse, Chieftain Classic, Chief Vintage, Chieftain Dark Horse, Chieftain Elite, Chieftain Limited, Springfield và Springfield Dark Horse.

Indian Motorcycle cho biết, các xe bị thu hồi nếu phát hiện sự cố liên quan sẽ được thay thế hoặc sửa chữa miễn phí cho các chủ sở hữu.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »