Lexus ES 2019 lộ diện ảnh đầu tiên

Thiết kế lưới tản nhiệt theo phong cách mới, đèn xe thay đổi là số ít bộ phận được tiết lộ của ES thế hệ mới.

Ảnh đầu tiên chỉ đưa ra một phần lưới tản nhiệt mới, trong khi chi tiết về ES thế hệ mới vẫn là ẩn số. Lãnh đạo của Lexus chỉ nói ngắn gọn rằng sedan của họ sẽ thay đổi về diện mạo và tạo ra định nghĩa mới về sự thoải mái của xe sang, theo Motor1.

Lexus ES 2019 lộ diện ảnh đầu tiênLexus ES 2019 thay đổi thiết kế lưới tản nhiệt, đèn pha. Ảnh: Motor1

Tại châu Âu, ES 2019 được cho là sản phẩm thay thế cho dòng xe GS, bởi doanh số nghèo nàn. Thế hệ mới của dòng sedan có thể sử dụng hệ khung gầm chuẩn mới của Toyota toàn cầu và có những điểm chung với Avalon. Khung gầm mới làm tăng thêm độ ổn định của xe, trong khi giảm trọng lượng so với phiên bản đang bán.

Dự kiến, Lexus ES 2019 sẽ ra mắt tại triển lãm xe Bắc Kinh vào ngày 25/4. Động thái cho thấy sự quan trọng của thị trường Trung Quốc đối với Lexus và nhiều hãng xe sang khác.

Hiện tại, ES trang bị nhiều phiên bản động cơ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Phiên bản ES 350 dùng động cơ V6 3.5, công suất 301 mã lực, hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, mẫu sedan của Lexus còn có phiên bản dùng động cơ hybrid.

Tại Việt Nam, Lexus ES là đối thủ của Mercedes E-Class hay BMW serie 5, Audi A6, nhưng sedan của Lexus hiện không còn hàng để bán, do chưa thể nhập xe về theo quy định tại Nghị định 116. Dòng xe này có hai phiên bản ES 250 và ES 350, giá lần lượt 2,28 tỷ và 3,21 tỷ.

Theo Phương Linh (VnExpress.net)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »