Ô tô Suzuki giá 82 triệu: Hàng Ấn mác Nhật dân Việt phát sốt

Với giá bán dao động từ 249.000-334.000 Rupee, tương đương 82-110 triệu đồng, Suzuki Alto 800 là mẫu xe ô tô bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ.

Mới đây, phiên bản nâng cấp của dòng xe nhỏ Suzuki Alto 800 đã được bán ra tại thị trường Ấn Độ. Phiên bản nâng cấp của mẫu xe Suzuki Alto 800 sở hữu thiết kế nhỏ xinh mang phong cách thể thao và tiện nghi hơn so với phiên bản trước.

Ô tô Suzuki giá 82 triệu: Hàng Ấn mác Nhật dân Việt phát sốtPhiên bản nâng cấp của Suzuki Alto 800 đã được bán ra tại thị trường Ấn Độ.

Suzuki Alto thế hệ mới được trang bị đầu xe nâng cấp với cụm đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va mới. Hãng Suzuki cho hay, cản va và lưới tản nhiệt mới đã được tăng chiều dài thêm 35 mm.

Điểm mạnh của Suzuki Alto thế hệ mới chính là không gian nội thất rộng rãi. Chiều dài khoang nội thất của phiên bản nâng cấp của Suzuki Alto 800 thuộc hàng lớn nhất phân khúc, đạt 2.040 mm. Có được điều đó là do chiều dài cơ sở của xe đạt mức 2.460 mm, nhỉnh hơn khá nhiều so với phiên bản cũ.

Ô tô Suzuki giá 82 triệu: Hàng Ấn mác Nhật dân Việt phát sốtĐiểm mạnh của Suzuki Alto thế hệ mới chính là không gian nội thất rộng rãi.

Không những thế, Suzuki Alto thế hệ mới còn được trang bị những công nghệ an toàn mới như hệ thống phanh tránh va chạm với tính năng hỗ trợ bằng radar và cảnh báo dừng khẩn cấp.

Xe vẫn sở hữu động cơ xăng hoặc chạy bằng khí nén thiên nhiên CNG với 3 xy-lanh và dung tích 0,8 lít, với hai phiên bản tăng áp và hút khí tự nhiên. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Ngoài ra, Suzuki Alto thế hệ mới còn được trang bị cả hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu.

Ô tô Suzuki giá 82 triệu: Hàng Ấn mác Nhật dân Việt phát sốtNội thất xe được thiết kế đơn giản với ghế và nội thất bọc giả da, vô lăng không tích hợp nút bấm tiện ích.

Suzuki Alto 800 thực chất là sản phẩm do liên doanh Suzuki Maruti sản xuất. Alto 800 hiện có 10 bản trang bị khác nhau, bao gồm: STD, STD (O), LX, LX (O), LXi, LXi (O), LXi CNG, LXi CNG (O), VXi và VXi (O). Trong đó, những bản trang bị (O) được trang bị túi khí bên phía người lái. Những bản trang bị còn lại không có túi khí. Điều này vốn không còn là chuyện lạ tại thị trường Ấn Độ.

Ô tô Suzuki giá 82 triệu: Hàng Ấn mác Nhật dân Việt phát sốtSuzuki Alto 800 là một trong những mẫu ô tô bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ.

Để cắt giảm giá thành xe, các nhà sản xuất đương nhiên phải lược bớt một số trang thiết bị như túi khí. Chính điều này khiến các mẫu xe sản xuất tại Ấn Độ luôn bị đánh giá cực thấp trong thử nghiệm an toàn do những tổ chức quốc tế thực hiện.

Với giá bán rất rẻ, Suzuki Alto 800 là một trong những mẫu ô tô bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ. Tại thị trường này, Suzuki Alto 800 có giá bán dao động từ 249.000-334.000 Rupee, tương đương 82-110 triệu đồng.

Theo Anh Tuấn (VietNamNet)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »