Chi tiết Suzuki GSX

Suzuki mới khởi bán môtô GSX-R150 bản đặc biệt với thiết kế đồ họa ấn tượng và gói phụ kiện độ đua rất đáng chú ý.

Suzuki cho biết, bắt đầu từ ngày 19/4/2018 GSX-R150 phiên bản đặc biệt bắt đầu được khởi bán với giá niêm yết 76,9 triệu VNĐ.

Chi tiết Suzuki GSX-R150 bản đặc biệt giá 76,9 triệu đồngSuzuki GSX-R150 phiên bản đặc biệt.

Mẫu xe ngay lập tức đã gây được sự chú ý đối với cộng đồng lái xe môtô. GSX-R150 phiên bản đặc biệt được tung ra tiếp tục làm sâu sắc thêm chiến lược “Thể thao hơn, Thời trang hơn” mà Suzuki theo đuổi.

Chi tiết Suzuki GSX-R150 bản đặc biệt giá 76,9 triệu đồngĐồ họa, phối màu rất thể thao.

Xe có đồ họa bắt mắt, màu đỏ đen phối kết tuyệt vời như mẫu GSX-R của đội đua Yoshimura Suzuki cùng với lô-gô nổi R làm tăng thêm tính thể thao. Chính vì thế, diện mạo của GSX-R bản đặc biệt đã được Suzuki làm toát lên vẻ mạnh mẽ, trẻ trung, rất hấp dẫn với các khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự mạnh mẽ và thể thao.

Xe còn có thêm bộ tùy chọn phụ kiện giá 12,1 triệu VNĐ với ống xả Yoshimura chính hiệu, đèn báo rẽ và Pát biển số thời trang, ốp yên sa

Chi tiết Suzuki GSX-R150 bản đặc biệt giá 76,9 triệu đồngĐậm chất nam tính.

u xe thể thao.

Về các thông số khác, Suzuki GSX-R150 bản đặc biệt vẫn giữ giống với các phiên bản khác. Điển hình với khối động cơ đơn xy-lanh, DOHC, 4 thì, phun xăng FI, đi kèm với hộp số 6 cấp, cho công suất tối đa 18,9 mã lực tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 9.000 vòng/phút.

Theo Vân Long (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »