Ducati Supersport và Supersport S bị thu hồi do nguy cơ cháy nổ

Ducati đã thông báo thu hồi gần 1.500 mô hình Supersport và Supersport S tại Mỹ cũng như ở thị trường Ấn Độ.

Việc thu hồi mới nhất của Ducati liên quan đến mô hình mới ra mắt Ducati Supersport và Supersport S.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA), Ducati đã ban hành thu hồi khoảng 1.500 chiếc xe Ducati Supersport và Supersport S 2018. Những mẫu xe bị ảnh hưởng đã được sản xuất giữa tháng 7 năm 2016 và tháng 5 năm 2018, và phạm vi VIN của xe từ ZDMVABDS0HB000160 đến ZDMVABDSXJB006585.

Ducati Supersport và Supersport S bị thu hồi do nguy cơ cháy nổDucati Supersport

Về nguyên nhân thu hồi, theo NHTSA, ống dẫn xăng thừa và ống trích khí của bầu lọc gió được đặt quá gần ống xả, điều này có thể khiến ống bị nóng chảy và có nguy cơ gây cháy nổ.

Trường hợp đầu tiên của sự việc được phát hiện vào tháng 3 năm nay. Kể từ đó, công ty đã nhận được thêm hai báo cáo về sự cố trong một thời gian ngắn.

Ducati Supersport và Supersport S bị thu hồi do nguy cơ cháy nổCả hai mô hình Supersport và Supersport S sẽ bị thu hồi

Ducati đã thông báo cho mạng lưới đại lý của Bắc Mỹ về việc thu hồi và khách hàng sẽ nhận được thư liên quan đến việc thu hồi bắt đầu vào đầu tháng 8 năm 2018. Các khách hàng có xe bị ảnh hưởng có thể mang xe đến đại lý gần nhất để được định tuyến lại một số hệ thống dây điện hiện có và các kẹp ống sẽ được đặt lại vị trí sao cho ống không còn có nguy cơ bị tan chảy nữa. Tất cả quy trình này sẽ được thực hiện miễn phí.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »