Đăng ảnh cưới lên facebook chưa đầy một ngày, vợ tương lai của tôi đã vội gỡ xuống và đòi hủy đám cưới

Ngay từ khi yêu Hương, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, bởi cô ấy không được xinh đẹp, dáng đi lại bị chấm phẩy, còn tôi thì đẹp trai có rất nhiều cô gái theo đuổi. Tôi đến với Hương là vì tình yêu thật sự, tôi yêu tính cách của cô ấy chứ không phải là giả tạo.
Khó khăn lắm mới thuyết phục được Hương về ra mắt gia đình vậy mà bố mẹ tôi phản đối dữ dội ngay trước mắt cô ấy. Nhiều lần Hương đòi chia tay nhưng tôi không chấp nhận, bởi mỗi lần nói đến xa người yêu là tôi chịu không nổi.
Bố mẹ không cho hai đứa cưới nhau, tôi quyết định bỏ việc bỏ nhà để đưa Hương đến nơi khác lập nghiệp, khi đó bố mẹ mới chấp nhận cho chúng tôi cưới.
Sợ bố mẹ đổi ý nên chúng tôi quyết định cưới gấp, những tấm ảnh cưới được chụp rất nhanh và ngày cưới cũng định sẵn. Sau khi có được ảnh cưới, vợ tương lai của tôi hạnh phúc đăng hình cưới lên facebook cho bạn bè xem để báo tin vui. Nhưng Hương đăng hình chưa đầy một ngày đã gỡ xuống rồi gọi điện báo tin cho tôi là sẽ không có đám cưới nào hết.
Đăng ảnh cưới lên facebook chưa đầy một ngày, vợ tương lai của tôi đã vội gỡ xuống và đòi hủy đám cưới - Ảnh 1.
Tôi lo lắng chạy đến thì thấy cô ấy đang nằm trên giường. (Ảnh minh họa)
Tôi lo lắng chạy đến thì thấy cô ấy đang nằm trên giường, mắt khóc nhiều đến nỗi đỏ hoe nhìn rất đáng thương, gặng hỏi mãi Hương mới chịu nói lý do muốn chia tay.
Cô ấy nói những người bình luận trên facebook đều chửi cô dâu xấu xí không xứng với chú rể, có người thân còn khai ra cô dâu bị chấm phẩy nên mọi người chê cô dâu bằng những từ ngữ khó nghe. Mọi người đều khuyên cô dâu nên chia tay sớm đi bởi đũa lệch trước sau thì chú rể cũng chán mà ngoại tình thôi.
Bây giờ tôi mới hiểu được lời nói xấu tra tấn tinh thần người khác mạnh đến mức nào. Tôi thuyết phục cô ấy không thiếu từ nào nhưng đều thất bại, Hương vẫn kiên định muốn chia tay để giải thoát cho tôi.
Tôi thực sự rất mệt mỏi, dù yêu Hương rất nhiều nhưng tôi không biết tình yêu của chúng tôi có sống nổi với những lời gièm pha của mọi người nữa không. Đám cưới của chúng tôi sắp đến rồi, tôi phải làm sao để khuyên bảo Hương đừng bận tâm đến lời đàm tiếu đây?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »