Dọn dẹp phòng học của con gái tuổi dậy thì, tôi choáng váng, hốt hoảng với cuốn sổ nhật k�� đầy nước mắt của con bé

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và chồng sống không hạnh phúc. Chồng tôi bảo thủ, gia trưởng, vũ phu. Tiền bạc trong nhà toàn do anh làm chủ. Tôi muốn mua sắm thứ gì đều phải hỏi qua ý kiến chồng. Vì thế, con tôi cũng có cuộc sống không mấy thoải mái dù gia đình khá giả. Ngay cả việc học thêm của con, anh cũng đắn đo cân nhắc cả tuần mới quyết định cho con học mấy môn, học thầy cô nào. Con tôi hiện 13 tuổi, con bé đang dậy thì nên tính tình ẩm ương, xa cách mẹ.

Có lần vợ chồng tôi cãi nhau, con gái đứng nhìn chằm chằm rồi giận dữ bỏ vào phòng khóa trái cửa, đêm cũng không ra ăn cơm. Chồng tôi dọa đánh, con bé cũng không mở cửa phòng. Lần khác, khi thấy chồng tát tôi, con bé đứng sững người rồi lững thững bỏ đi.