Em biết nấu ăn và chăm chút nhà cửa

Mọi người nhận xét em là người hoà đồng, vui tính và trẻ hơn tuổi. Trong chuyện tình cảm, em là người chung thuỷ, nghiêm túc và thẳng thắn. 
Anh ah! Lại một mùa xuân nữa qua đi rồi đó. Em vẫn loay hoay đi kiếm tìm một nửa còn thiếu của riêng mình. Mong rằng sẽ sớm tìm thấy anh, bố của các con em. Đôi điều về em nhé, em 36 tuổi, độc thân, là người biết nấu ăn, chăm chút nhà cửa và chăm lo cho người thân, biết lắng nghe và chia sẻ, là người sống có trách nhiệm. Dáng người em hơi tròn, khuôn mặt phúc hậu.
Mong gặp được anh, người sinh năm 1976 đến 1985, độc thân hoặc đã ly hôn nhưng chưa có con, em sợ làm tổn thương bọn trẻ nếu mình cư xử không khéo léo. Đang sống và làm việc tại Hà Nội. Có chí cầu tiến, công việc ổn định, sống có trách nhiệm với gia đình, chung thuỷ và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.
Em luôn tâm niệm: không có người đàn ông hoàn hảo (phụ nữ cũng vậy) mà mình phải cùng thay đổi, vun đắp để trở nên hoàn hảo trong mắt nhau mỗi ngày. Hạnh phúc là do chính mình tạo ra và cảm nhận, vậy nên hãy cùng em xây dựng một gia đình hạnh phúc theo đúng nghĩa anh nhé. Mong mail của anh. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »