Tháng nào cũng đưa một nửa tiền lương cho vợ, đến ngày em tôi cưới, cô ấy lên trao phong bì mỏng như cánh ve làm tôi muốn lót lá trả ngay về ngoại

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương.

Thú thật bây giờ tôi đang rất ức chế với vợ. Nói ra thì cô ấy bảo tôi nhỏ mọn hẹp hòi, nhưng không nói không được chị ơi. Tôi là nhân viên nhà nước, lương tháng không quá 9 triệu, trừ tiền ăn tiêu cá nhân, tôi đưa vợ 4 triệu xem như tiền nuôi con cô ấy không phải gánh vác.

Vợ tôi thì làm kế toán cho một doanh nghiệp lớn. Ngoài công việc chính, cô ấy nhận làm thêm cho vài công ty vừa và nhỏ khác, thu nhập một tháng không bao giờ dưới 20 triệu.

Đáng lẽ ra với số tiền ấy, vợ tôi phải tự biết chi tiêu, còn tiền của chồng thì gửi tiết kiệm. Đằng này được đồng nào cô ấy xài đồng ấy, mới một đứa con mà tháng nào vợ tôi cũng than thở về tiền học phí, quần áo, chi phí sinh hoạt... Thấy nuôi con ở thành phố tốn kém, tôi đề nghị cho về quê thì cô ấy nhất quyết không chịu vì muốn ở gần con.