Vừa thấy tôi cho con uống thuốc Tây y, mẹ chồng đã lao đến giật chén thuốc rồi mắng đuổi tôi ra khỏi nhà

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Vợ chồng tôi sống với nhau hơn 8 năm mới có con. Vì thế, chúng tôi rất quý con, thương con còn hơn cả thương bản thân mình. Nhưng có một người nữa, không chỉ thương mà còn cuồng cháu, đó chính là mẹ chồng tôi.

Bà mong cháu nội mấy năm nay nên từ khi có con tôi, bà cứ giữ rịt lấy mà chăm. Đêm bà bắt cháu ngủ với mình, khi nào cháu ọ ẹ đòi bú thì mới bế xuống cho tôi. Ngày bà cũng chăm, bồng bế không rời tay. Dù tôi nhiều lần bảo mẹ chồng đừng bế cháu nhiều, sợ cháu quen việc được bế thì sau này khổ nhưng bà không chịu. Bà cứ khăng khăng bảo cháu bà, bà chăm con mấy chục năm nay, không lẽ không biết cách chăm cháu.

Thôi thì cái việc bế bồng, hôn hít tôi cũng không nói nhiều nữa. Nhưng mẹ chồng tôi lại cổ hủ cả trong việc chữa bệnh cho cháu Hướng Dương ạ. Cháu ho, bà chỉ cho uống chanh, quất, lá húng chanh chưng đường phèn mà không cho tôi đưa đi khám. Vì thế mà có một lần, cháu bị viêm phổi cấp, phải nhập viện điều trị cả tuần.