Em kiên định nhưng ngọt ngào ++ tamsublog

Vẻ ngoài và gương mặt trẻ trung ưa nhìn, tuổi tác nhiều khi là con số đếm cho vui. Khí chất tự tin có đôi phần lạnh lùng, bàng quan với mọi thứ xung quanh Tuy nhiên quen thì sẽ biết rất ấm áp nhân hậu đó.


Em là người độc lập, tự do phóng khoáng Tuy nhiên chưa dễ dãi hay là phóng túng, không ưa sự áp đặt, không mấy để ý đến những cái nhìn hay mặc định nào đó của xã hội. Ngọt ngào và ấm áp với người yêu, nhưng cũng rất kiên định , dứt khoát. Ham đi nhiều, hay làm mới, ưa trải nghiệm, nhiều đam mê nên cuộc sống tinh thần phong phú, có thể hầu chuyện anh nhiều đề tài khác nhau.


Ngoan , hư vừa đủ, luôn trong tầm kiểm soát để cuộc sống của bản thân , đôi lứa được thú vị, vui vẻ mà vẫn an lành. Hay cười đùa tinh nghịch, không ưa càu nhàu hay là quan trọng hoá điều gì, nên bên em anh cũng sẽ đã được vui vẻ , sống lâu hơn đó (cười).


Có chỗ thông minh, tinh tế, hiểu biết, lại cũng có chỗ ngố ngố cần đã được anh thực hiện thay hoặc chỉ bảo.


Nhược điểm: Hay thay đổi trạng thái của bản thân, mau thích cũng mau chán Tuy nhiên chịu trách nhiệm đã được với những thứ mình bày ra. Cũng may là yêu thì không như thế, chung thuỷ lắm (cười).


Em biết ở xã hội Việt Nam phụ nữ ly hôn hay là lớn tuổi một xíu là bị giảm giá trị trong mắt nhiều người, nên khi tìm người nam giới thích hợp với mình thì hay bị cho là “đòi hỏi quá”. Vì thế mà bạn bè em sau ly hôn đều lấy người nước ngoài hoặc lấy nam giới Việt sống lâu năm ở nước ngoài. Em thì lại thích nam giới ở Việt Nam hơn. Sở thích mà, ai thích gì yêu nấy thôi. Nếu chúng ta đều suy nghĩ giống nhau, rung động yêu đương giống nhau, tư duy giống nhau, hành xử giống nhau thì cuộc sống thực hiện gì có cái thú vị của sự đa dạng , nhiều màu sắc được.


Về tình cảm em từng yêu, từng kết hôn, một mối tình đẹp sâu sắc mãn nguyện trong rất nhiều năm tháng , có một con chung. Tiếc là nó đã vỡ vì định mệnh khiến phải như thế. Em đã ly hôn, hiện tại thì không vướng bận ai. Em có trình độ đại học, có nhà, thu nhập ổn, vừa kết thúc một công việc và đang chuẩn bị cho công việc mới. Thời điểm này không quá bận rộn nên em muốn hẹn hò tìm hiểu một anh thích hợp để yêu và kết hôn.


Em thích anh là người:


Nhỏ hay là lớn hơn em 3,4 tuổi trở lại. Độc thân hợp pháp 100%, muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài bền vững.


Khuôn mặt đẹp trai một xíu để khi nào anh thực hiện em hờn, nhìn mặt anh em dễ tha thứ hơn. Người ta nói cái đẹp cứu rỗi thế giới mà. Sạch sẽ thơm tho thì lại càng làm em dễ đổ hơn nữa.


Trình độ đại học. Có thu nhập hợp pháp, lo đã được cho anh và những người anh đang chu cấp.


n cần và lịch thiệp.


Email gửi cho em thì anh gửi kèm tấm ảnh của anh nha, dĩ nhiên chính là nếu anh chưa cảm giác phiền. Em sẽ gửi lại ảnh của em cho anh. Em nghĩ hình ảnh ban đầu cũng sẽ giúp đôi bên biết đã được người kia có thuận mắt nhìn của mình hay là không, như vậy sẽ tốt hơn. Chúc anh , chúng ta luôn mạnh khoẻ an vui.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Hoa Thuỷ Tiên Tuổi: 46 tuổi Nghề nghiệp: Kinh doanh Nơi ở: Quận 9, TP Hồ Chí Minh Giới tính: Nữ


Em kiên định nhưng ngọt ngàoLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »