Tình yêu không phải bán mua, Hoa không nên khắt khe

Thứ tư, 11/7/2007, 15:11 (GMT+7)


Tình yêu chưa phải bán mua, Hoa chưa nên khắt khe


Hôn nhân có lâu dài hay là không là do những người trong cuộc quyết định, Hoa không nên vì những nguyên nhân “rào cản” gia phong mà mất đi một điểm tựa tinh thần lâu dài cho mình.>Yêu song chưa dám kết hôn với người từng có vợ


From: Phan Duy NamSent: Wednesday, July 11, 2007 10:27 AMSubject: Chia se voi Hoa


Điều đầu tiên tôi muốn gửi đến Hoa là bạn nên có niềm tin , bản lĩnh đối diện với con tim của mình. Tình yêu chưa phải việc mua bán cho nên chúng ta chưa có quyền cân nhắc nó quá khắc khe như vậy. Để yêu và sống hạnh phúc đầu tiên Hoa phải thấy được bản thân bạn đã thực sự rung động. Đây chính là yếu tố rất cần thiết để tồn tại lâu dài với tình yêu mình đang có.


Hoa đã quá quan trọng mọi thứ mà quên rằng nếu bạn yêu một ai đó thì bạn đã hạnh phúc, dù trong một giới hạn số 1 định. Người ta vẫn nói tình yêu chưa có khoảng cách về mọi góc độ, vậy thì bạn nề hà gì mà phải suy tính hoàn cảnh của bản thân, của người như vậy. Nó không là yếu tố quan trọng làm cho bạn hạnh phúc, đúng vậy không?


Một người từng có gia đình, từng có con và hiện tại quá khứ ấy đã xa. Người bạn đang có “cảm giác”, họ đang rất nhiều yêu bạn, chính bạn cũng khẳng định chuyện ấy. Xét về thực tế , pháp lý thì bạn , anh ấy hoàn toàn có thể tiến gần nhau hơn nữa. Hôn nhân có lâu dài hay chưa chính là do những người trong cuộc quyết định, Hoa chưa nên vì những nguyên do “rào cản” gia phong mà mất đi một điểm tựa tinh thần lâu dài cho mình.


Nếu có điều kiện Hoa có thể xem một bộ phim mà tôi nghĩ nó sẽ giúp cho Hoa ít nhiều trong việc định hướng tình cảm của mình. Nơi tình yêu bắt đầu, phim của Mỹ, công chiếu rộng rãi ở các rạp gần đây, rất hay là , nhẹ nhàng.


Chúc Hoa sớm có quyết định thú vị cho mình.


Hãy tự tin với tình yêu của chính con người bạn đang có nhé!


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »