Sự không dứt khoát của Uyên dễ khiến tình yêu tan vỡ

Thứ ba, 10/7/2007, 11:06 (GMT+7)


Sự không dứt khoát của Uyên dễ khiến tình yêu tan vỡ


Có lẽ Uyên đã lầm tưởng rằng trả lời tin nhắn của những cây si theo xu hướng quan tâm là tốt cho công việc, nhưng thực ra đó là đặt cho họ hy vọng, tạo cho họ cơ hội để tiếp tục tán tỉnh Uyên. (Vuong DV)>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: vuongdv Sent: Monday, July 09, 2007 5:17 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Cách cu xua cua Uyen da tao dieu kien cho nhung nguoi dan ong


Tôi cũng trong hoàn cảnh như Phuc Van Dinh, tôi ủng hộ ý kiến của anh và cũng muốn nói với Uyên rằng, Uyên hãy cư xử cho đúng trước khi mất đi một người đàn ông yêu Uyên rất nhiều thật lòng.


Tôi , cô ấy đã yêu nhau được hơn 2 năm, chúng tôi đã dự định hướng tới một tương lai tốt đẹp, nhưng chính cái ích kỷ của người con gái đã thực hiện cho chúng tôi mãi mãi phải xa nhau. Hồi chúng tôi mới yêu nhau, tôi đã đi làm còn cô ấy còn là một cô sinh viên ngây thơ, hồn nhiên, vô tư , trong sáng. Cô ấy rất nhiều yêu tôi, chúng tôi chưa ngày nào là chưa mắc nhau vài lần cả.


Sau khi cô ấy ra trường, đi làm một thời gian, tôi nhận ra có cái gì đó khác khác, có nhiều lần cô ấy đi làm về rất nhiều muộn, tôi hỏi thì cô ấy giải thích chính là phải họp, phải tiếp khách. Nhiều lần tôi tới nhà rủ cô ấy đi chơi thì hay mắc những người con trai tới chơi, cô ấy tiếp rất nhiều vui vẻ, thậm chí còn quên cả lịch đi chơi với tôi. Tôi cũng ghen nhưng không phản ứng gì cả.


Thỉnh thoảng tôi có chẳng may đọc được những tin nhắn thì thấy toàn những tin tán tỉnh của vài người đàn ông, tôi cũng ghen, cũng cáu. Thử hỏi xem, nếu người nam giới tán tỉnh mà cô ấy trả lời một cách dứt khoát thì cũng sẽ chẳng bao giờ có tin nhắn thứ hai kiểu đó nữa. Nhưng tôi nghĩ chắc chính là không như vậy, nhiều khi có những người con gái chưa yêu Tuy nhiên vẫn muốn giữ, ích kỷ thế đấy.


Có lần tôi hẹn cô ấy đi chơi, Tuy nhiên cô ấy báo bận, tôi cố tình đi tới nhà thì gặp cô đi cùng một người nam giới khác. Tôi thấy rất buồn, không những vì ghen, mà vì cô ấy đã nói dối tôi. Điều mà trước đây chưa từng xảy ra. Liệu có phải khi đi làm, có nhiều mối quan hệ, mắc nhiều người tốt hơn mà xảy ra nhiều thay đổi, kể cả trong tình yêu?


Và cuối cùng cốc nước tràn ly, tôi phản ứng kịch liệt với cô ấy, rằng cô đã không yêu tôi nhiều như tôi yêu, nếu yêu tôi tại sao lại còn giao du với nhiều người khác giới thế, mà lại còn nói dối để đi chơi với người đàn ông. Tôi nào có cấm cô ấy chưa đã được quan hệ với người khác giới, quan hệ để tạo dựng công việc là tốt, nhưng mà vượt quá giới hạn thì chưa thể được.


Tôi chán, nhưng tôi cũng hiểu ra, mình chưa thể hợp với cô ấy. Nếu cứ yêu cô ấy mình sẽ suốt đời phải như vậy, luôn lo lắng, mà điều này trong quan niệm tình cảm của tôi, tôi chưa bao giờ thích. Và không bao giờ chấp nhận. Tôi nghĩ trong tình yêu, điều quan trọng là phải thật với người yêu và với chính mình.


Tôi tin rằng nếu những người nam giới để ý tới Uyên mà Uyên đáp trả họ theo cách khác, dứt khoát (ví dụ em có thể nhắn lại là nếu anh mà muốn làm bạn em theo kiểu này thì chúng ta chấm dứt) thì sẽ không bao giờ có những tin nhắn hay điện thoại lần thứ hai. Có lẽ Uyên đã lầm tưởng rằng trả lời tin nhắn của họ theo xu hướng quan tâm là tốt cho công việc, Tuy nhiên thực ra đó chính là đặt cho họ hy vọng, tạo cho họ cơ hội để tiếp tục tán tỉnh Uyên.


Uyên à, em đừng nghĩ chỉ có con gái yêu là hay ghen, con trai cũng vậy, người đàn ông yêu thật lòng bao giờ cũng ghen, Tuy nhiên tất nhiên không phải ghen tới mức mù quáng, chưa chủ động được. Anh nghĩ bạn trai em là người rất nhiều yêu em. Em nên gìn giữ nếu như em thật sự yêu anh ấy, đừng để mất rồi sau này lại hối tiếc chỉ vì những giây phút ngắn ngủi mà em dành cho người khác.


Em hãy đặt vào địa vị anh ấy chính là em, em là anh ấy, nếu bây giờ anh có rất nhiều cô gái quan tâm, anh cũng đáp lại rất nhiều ngọt ngào mặc dù chưa yêu, thì em cũng sẽ phản ứng ra sao? Chắc chắn anh nghĩ em sẽ còn ghen hơn cả anh ấy. Tất nhiên, không ai cấm em tạo dựng mối quan hệ trong công việc, Tuy nhiên đừng để quá giới hạn cho phép. Đừng để những nguyên do chưa đáng như vậy mà tình yêu tan vỡ.


Tôi mong , và chúc Uyên hạnh phúc.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »