Sốc nặng trước yêu cầu sau khi kết hôn của vị hôn thê xinh đẹp

Kể ra thì thật đáng xấu hổ, tôi năm nay 28 tuổi nhưng vẫn không có đã được một mối tình trọn vẹn. Tôi từng cảm nắng 1 vài cô gái nhưng họ đều đến từ chối tôi.


Sợi tóc trên ga giường lật tẩy bộ mặt người chồng đạo mạo


Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`


`Nếu khổ quá thì về nhà đi con`


Ngày còn học trung học, tôi không nghĩ đến chuyện yêu đương vì muốn tập trung cho học tập và tương lai sau này. Lên đến bậc đại học, tôi là một cậu sinh viên nhà quê, vụng về, xấu trai với cặp kính cận , và khuôn mặt đầy mụn trứng cá. Các bạn gái chẳng ai quan tâm đến tôi cả.
Sốc nặng trước yêu cầu sau khi kết hôn của vị hôn thê xinh đẹp
Ảnh: Dailymail.

Sau khi tốt nghiệp, đi làm, nhận thấy điểm yếu của bản thân cũng như được bạn bè tư vấn, tôi bắt đầu chiến dịch “tân trang nhan sắc”. Mỗi tháng tôi đi cắt tóc 1 lần, tôi bắt đầu tập gym để giảm mỡ bụng, có hình thể đẹp. Tuy nhiên, tôi rất nhiều bận rộn với công việc nên chẳng có mấy thời gian tìm hiểu, hẹn hò với bạn gái. Gia đình , người thân thấy tôi gần 30 tuổi rồi mà vẫn đi lẻ về loi cũng sốt ruột giục tôi đi tìm bạn gái.


Đôi khi tôi thấy ghen tị với những cặp đôi đã gặp gỡ và yêu nhau khi còn học đại học, ra trường thì kết hôn sau đó sống cuộc sống hạnh phúc. Mấy hôm trước, dì tôi giới thiệu Hương cho tôi. Dì nói Hương rất nhiều xinh đẹp, có công việc tốt khiến tôi rất nhiều tò mò, háo hức được mắc nàng.


Ngày hôm đó, tôi ăn mặc thật lịch sự, đến quán cà phê đã hẹn trước nửa tiếng. Thật chưa uổng công tôi chờ đợi, Hương thực sự quá xinh đẹp. Qua tìm hiểu tôi biết Hương sinh ra , và lớn lên tại một thị trấn nhỏ. Nhà cô ấy rất nghèo. Ngay đến từ 16 tuổi, Hương đã bắt đầu thực hiện nhiều công việc. Hiện giờ Hương đang làm quản lý của một công ty kinh doanh xe hơi. 24 tuổi, Hương đã mua được 1 căn nhà , 1 chiếc xe hơi, thật đáng ngưỡng mộ!


Hương nói chuyện rất khéo léo, hài hước khiến tôi mê nàng đến từ lúc nào không biết. Sau lần mắc mặt, tôi nhanh chóng xin số để hẹn mắc lại nàng. Chúng tôi đi chơi với nhau 2 lần mỗi tuần. Theo yêu cầu của Hương, tôi đưa nàng đến rất nhiều nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại xa hoa, đắt đỏ. Tôi chưa tiếc nàng thứ gì.


Hôm trước, tôi hoàn thành công việc sớm hơn so với dự định nên qua chỗ Hương làm rủ Hương đi ăn tối. Tôi định bụng sẽ tạo cho nàng một bất ngờ nên đã mua một bó hoa hồng thật to rồi đứng chờ nàng. Nào ngờ, vừa đến công ty nàng thì tôi bắt gặp ngay Hương bước lên xe ô tô của một người nam giới khác.


Không thể kiềm chế cơn tức giận, tôi vội gọi điện cho Hương. Trái với tâm trạng kích động của tôi, Hương bình thản nói rằng sẽ nói chuyện riêng với tôi , và một dịp khác.


Hôm sau, tôi với Hương mắc nhau ở quán cà phê, Hương giải thích rằng cô ấy với tôi hiện chỉ đang là ở giai đoạn tìm hiểu. “Mà đã chính là tìm hiểu thì em có quyền tìm hiểu hơn 1 người để chọn ra người hợp lý nhất, đúng không?”, Hương nói.


“Vậy nếu anh muốn cưới em, muốn thực hiện chồng em, muốn có được em thì anh phải thực hiện sao?”, tôi sốt sắng.


Thấy tôi nói vậy, Hương cười lớn. Hương nói rằng: “Em rất yêu công việc, chỉ có công việc mới mang đến cho em cảm thấy an toàn. Theo tình, có thể bị tình phụ chứ theo công việc thì chưa đời nào công việc phụ mình cả. Sau khi kết hôn, em muốn chồng em phải phụ vợ chăm sóc gia đình để em toàn tâm, toàn ý phát triển sự nghiệp. Anh có thực hiện đã được điều đó không?”.


Yêu cầu của cô ấy làm tôi sốc nặng. Cô ấy đang muốn thực hiện đảo lộn hết cả giá trị trong xã hội này. Tôi chính là người đàn ông, tôi mong muốn được ra ngoài kiếm tiền, lo cho vợ con. Làm sao tôi có thể phân chia phần lớn thời gian của mình cho việc chăm sóc gia đình được. Thấy Hương kiên nhẫn chờ câu trả lời của tôi, tôi chỉ biết lắc đầu, cười nhạt.


Từ hôm đó trở đi, tôi chưa liên lạc cũng chưa tìm gặp Hương nữa nhưng thú thực tôi luôn nghĩ về cô ấy. Ánh mắt , và nụ cười của cô ấy đã khắc sâu vào trái tim tôi. Nhưng yêu cầu của cô ấy sau khi cưới thực sự quá oái oăm, tôi sợ tôi chưa thể thực hiện được. Có lẽ, mối tình của tôi cũng chỉ ngắn ngủi đến vậy thôi…


Mẹ chồng thường gặp xin tiền con trai vì không cam lòng để con dâu hưởng hết


Mẹ chồng thường gặp xin tiền con trai vì chưa cam lòng để con dâu hưởng hết


Nhìn mẹ chồng cười mà tôi chỉ muốn khóc. Điệp khúc “thiếu tiền thì con nó cho” mẹ chồng tôi lặp đi lặp lại không bao giờ chán.


Người đàn bà xuất hiện trong kỳ nghỉ lễ tiết lộ sự thật về chồng tôi


Người đàn bà xuất hiện trong kỳ nghỉ lễ tiết lộ sự thật về chồng tôi


Vừa nhìn thấy người đàn bà này, tất cả các thành viên trong gia đình chồng tôi đều bất ngờ. Hai người chị chồng thì reo lên rồi lại im bặt sau khi liếc nhìn tôi.


Tôi chiến thắng `con giáp thứ 13` nhờ hành động nhẹ nhàng, thâm thúy này


Tôi chiến thắng `con giáp thứ 13` nhờ hành động nhẹ nhàng, thâm thúy này


Tôi nghĩ khi chồng ngoại tình, đánh ghen, chửi bới ầm ỹ chưa phải là cách để níu giữ hạnh phúc. Thú thật, khi anh ấy có người thứ ba, bản thân tôi vẫn rất yêu anh ấy.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »