Bạn trai tiết lộ chuyện động trời ngay trước thềm đám cưới

“… Khi tôi dựa vào bờ vai anh bình yên trong tiếng nhạc du dương của một quán cà phê ngoại ô vắng vẻ chiều cuối tuần, đó là ngày tôi thấy mình trở ngại nhất. Lúc tôi say sưa nói về gia đình nhỏ, về những đứa con, về ước mơ cũng sẽ trồng những khóm hoa hồng leo trước cổng, anh nhìn tôi, ánh nhìn miên man như muốn soi vào tận đáy mắt…”


Đó là người nam giới tuyệt vời nhất trong đời tôi từng gặp. Anh ấy đẹp trai, chu đáo, tâm lý, giỏi giang. Anh hoàn hảo đến mức chính tôi đôi khi tự hỏi mình sao lại may mắn yêu được một người nam giới như vậy. các bạn bè nói tôi có sao chiếu mệnh tốt, còn gia đình tôi sau khi tiếp xúc với anh đều giục giã “cưới ngay”.


Tôi nói vậy để mọi người hình dung ra bạn trai tôi chính là người tuyệt vời như thế nào. Bên anh, tôi có cảm giác không chỉ chính là người yêu, đôi khi còn đã được che chở như cô em gái nhỏ. Tôi đã hạnh phúc vô cùng khi anh ngỏ lời về một đám cưới. Hai bên gia đình đã gặp mặt, đám cưới đã ấn định vào đầu tháng Chạp sắp tới. Tôi luôn nghĩ về ngày đó, ngày tôi mặc váy cô dâu khoác tay người đàn ông của đời mình trong ngất ngây hạnh phúc.


Nhưng…tất cả những điều đó có thành hiện thực hay là mãi chỉ là giấc mơ, chính tôi bây giờ cũng chưa đoán định được nữa. Anh nói quyết định thế nào là do tôi, nhưng tôi biết quyết định như thế nào cho đúng?


Lần gặp mới nhất, khi tôi dựa vào bờ vai anh bình yên trong tiếng nhạc du dương của một quán cà phê ngoại ô vắng vẻ chiều cuối tuần, đó là ngày tôi thấy mình trở ngại nhất. Lúc tôi say sưa nói về gia đình nhỏ, về những đứa con, về ước mơ cũng sẽ trồng những khóm hoa hồng leo trước cổng. Anh nhìn tôi, ánh nhìn miên man như muốn soi vào tận đáy mắt tôi, soi vào tim tôi. Rồi anh cầm tay tôi, cất từng lời nặng nhọc: “Anh có chuyện muốn nói với em. Nếu anh giấu em, anh sợ mình sẽ đắc tội lớn. Em chính là một cô gái giản đơn , và lương thiện, anh không muốn lừa dối em”.


– “Anh chính là người song tính”. Khi anh nói câu đó, tôi nhất thời vẫn không hiểu ý anh là gì.


– Là sao?


– Nghĩa chính là trong con người anh có cả phần nam giới , đàn bà. Anh có cảm xúc với cả hai giới. Mối tình đầu tiên của anh chính là một cô gái, nhưng mối tình thứ hai của anh thì lại là một chàng trai.


Trước khi đến với tôi, anh đã chia tay chàng trai đó. Anh cũng muốn có cuộc sống bình thường như bao người, anh muốn đem lại hạnh phúc cho tôi. Anh chỉ sợ lỡ một ngày nào đó bản tính kia của anh trỗi dậy, anh sẽ khiến tôi đau đớn. Anh đã nói như vậy nhưng đầu óc tôi quay cuồng chưa muốn tin.


“Nếu em có thể chấp nhận con người thật của anh, anh cũng sẽ cố gắng làm một người chồng tốt. Sự thật là anh có yêu em, , và anh chỉ đơn giản là không muốn cưới em như một kẻ lừa lọc khốn nạn. Còn nếu em cảm thấy anh xấu xa quá chưa chấp nhận được, quyết định của em thế nào anh sẽ tôn trọng”.


Giấc mơ tuyệt vời của tôi đã kết thúc vào buổi chiều hôm đó. Người nam giới hoàn hảo của tôi không chỉ yêu nữ giới mà còn yêu đàn ông. Tôi chưa dám hình dung ra chuyện đó, không dám hình dung ra cảnh anh ấy ôm ấp luyến ái một người nam giới khác. Tôi thực sự suy sụp , đau khổ trước sự thật quá đỗi khắc nghiệt này.


Đã có lúc tôi ước giá như anh đừng nói, hãy cứ chôn giấu bí mật đó cho riêng mình đi. Anh yêu tôi cơ mà, anh có cảm xúc với tôi cơ mà, cớ sao phải cho tôi biết điều tàn nhẫn ấy. Nhưng rồi tôi cũng hiểu ra, không có gì hoàn toàn chôn giấu, , và anh chỉ chưa muốn tôi yêu trong lừa dối, vậy thôi.


Anh nói anh sẽ cố gắng thực hiện chồng tốt, , và tôi cũng rất muốn cưới anh. Nhưng liệu khi cưới nhau rồi, anh có thể yêu tôi như một người đàn ông bình thường, sống , có trách nhiệm như một người đàn ông bình thường, thực hiện chồng làm cha như bao người nam giới bình thường khác?


Tôi hoang mang lắm, vì tôi không hiểu gì về thế giới đồng tính, người song tính như anh thì tôi lại càng không hiểu. Chỉ có điều, tôi vẫn yêu anh ấy, dù yêu trong hoang mang đau khổ. Nếu thực hiện vợ anh ấy, tôi có quyền hi vọng vào một cuộc hôn nhân tốt đẹp không?


Hé mở bí ẩn ly kỳ về mộ thần thái giám ở Phan Thiết


Hé mở bí ẩn ly kỳ về mộ thần thái giám ở Phan Thiết


Ở Phú Hài (Phan Thiết) có một khu mộ cổ ghi tên “Mộ thần thái giám – di tích cổ truyền”. Vị thái giám này chính là ai , tại sao đã được gọi chính là thần? 


Thầy giáo toát mồ hôi nghe cuộc gọi cầu cứu của quý bà lái xe


Thầy giáo toát mồ hôi nghe cuộc gọi cầu cứu của quý bà lái xe


Khi gọi cho tôi, giọng chị ấy như muốn khóc. Chị ấy nói, đã loay hoay cả chục phút Tuy nhiên vẫn không thể “lùi chuồng” thành công. Bây giờ, tình huống đang rất gấp nên nhờ tôi giúp đỡ đến từ xa…


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »