Mai vẫn là trinh nữ cho đến khi lấy chồng

From: vuong duc Sent: Tuesday, July 24, 2007 10:22 PMSubject: Quá khứ của Mai là trong sạch.


Chào Mai , và độc giả!


Cho phép tôi xin chia sẻ cùng Mai cũng như ý kiến của mình về quá khứ!


Vâng theo tôi Mai à, bạn đã chưa có lỗi trong quá khứ của mình, , xét về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng bạn vẫn chính là một cô gái trong trắng thực sự. Theo tôi, là những người nam giới biết suy nghĩ thôi họ cũng đã hiểu đã được thế nào là một người con gái đáng kính trọng, tin tưởng, đó mới là điểm tựa chắc chắn cho tình yêu , và hạnh phúc của bạn.


Đàn ông những người yêu thực sự , và sống thực sự vì tình yêu tốt đẹp họ cần biết phân biệt đâu là điều đáng tin. Lòng tin đem lại sự gắn bó , và hạnh phúc lâu bền. Theo tôi, ai cũng có quá khứ cả, điều quan trọng là bạn đối xử với quá khứ đó như thế nào. Đàn ông hay là nữ giới chúng ta luôn biết rằng điều họ sợ chính là bạn ăn cây táo rào cây sung thôi, tình cũ chưa quên.


Với bạn, bạn hoàn toàn trong sạch, hoàn toàn trong trắng, về cả mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cả mặt y khoa mà mọi người rất coi trọng. chúng ta thực sự chính là một cô trinh nữ cho đến ngày trước khi bạn trở thành vợ. Mặt khác theo nghiên cứu y khoa tôi đọc đã được thì có đến 46% nữ giới bị tiếng oan về mặt y khoa.


Vì vậy tôi cho rằng tai nạn của bạn chỉ là một vết xước nhỏ của tạo hóa bạn nhé. Hãy tự tin khi chồng bạn yêu bạn , và yêu hơn vì anh ấy nghĩ cần bù đắp cho bạn, , vì anh ấy là người đàn ông duy số 1 được bạn yêu và chỉ anh ấy.


Chúc bạn tự tin , và hạnh phúc thật nhiều.


Vương Đức

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »