Lý do choáng váng khiến chồng nằng nặc đòi mua nhà cho vợ cũ

Có thể Bạn sẽ nghĩ rằng tôi quá nhỏ nhen nhưng chính là phụ nữ, chẳng ai muốn chia sẻ người đàn ông của mình với người khác, dù dưới hình thức nào.


Tôi năm nay 25 tuổi, tôi hiện thực hiện marketing. Tôi cao 1m67, ngoại hình ưa nhìn. Tôi mới kết hôn với chồng tôi, 1 doanh nhân thành đạt hơn tôi 15 tuổi được 1 năm nay và đang mang bầu 3 tháng. Ngày biết tin tôi có bầu, cả tôi , chồng đều ngập tràn hạnh phúc.


Với chồng, tôi chính là người đến sau, trước tôi, anh từng nên duyên với chị Ngân-bạn thanh mai trúc mã của anh. 2 người từng yêu nhau sâu đậm , và cưới nhau 10 năm Tuy nhiên chưa có con, vấn đề chính là ở chị ấy. Không chịu đựng được áp lực từ gia đình chồng tôi, chị Ngân đồng ý ly hôn , và ra đi tay trắng. Sau khi chia tay, 2 người chưa hề thù hận nhau mà vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.


Thời gian gần đây, công ty của chồng tôi làm ăn phát đạt, mỗi tháng mang về một khoản lợi lớn. Tôi dự định cũng sẽ bán căn hộ chúng tôi đang ở để mua một căn hộ cao cấp, rộng rãi hơn vì dù gì gia đình tôi sắp đón thành viên mới. Tôi nói về dự định mua nhà với chị gái.


Chị gái rất nhiều ủng hộ và khen rằng tôi thật có phúc khi lấy được người chồng thành đạt, lại yêu chiều, quan tâm đến vợ. Lúc đầu khi đưa anh về ra mắt, tôi bị gia đình phản đối, gièm pha vì anh đã có một đời vợ. Duy chỉ có chị gái tôi luôn ủng hộ , chúc phúc cho tôi đến tận bây giờ.


Hôm qua, trong bữa ăn tối, tôi đã thủ thỉ với chồng về việc sẽ mua một căn hộ mới. Tôi đã tham khảo một vài dự án chung cư cao cấp , thấy rất nhiều ưng ý. Trái với vẻ vui mừng, phấn khởi của tôi khi nói về chỗ ở mới, chồng tôi có vẻ băn khoăn , trầm ngâm. Sau một hồi im lặng, chồng tôi nói anh muốn mua một ngôi nhà nhỏ cho chị Ngân. Anh nói đã đi xem nhà , và thương lượng với chủ nhà.


Chồng tôi kể rằng sau khi ly hôn, chị Ngân trở về quê và làm giáo viên trung học tại một trường tư thục. Vì bố mẹ đã mất, chẳng có nơi để về nên đến từ đó đến nay, chị vẫn sống một mình trong ngôi nhà trọ tạm bợ.


“Ngân giờ đã 40 tuổi, chưa con cái, chưa chỗ dựa, không tương lai. Hoàn cảnh của cô ấy thực sự rất nhiều đáng thương. Anh với cô ấy dù gì cũng đã từng chính là vợ chồng. Anh thấy rất lo lắng , và muốn bù đắp cho cô ấy. Mong em hiểu cho anh”, chồng tôi nói.


Thấy tôi tỏ vẻ khó chịu, giận dỗi chồng tôi nói thêm rằng anh , chị Ngân giờ chẳng còn gì với nhau nữa. Nhưng anh không thể chối bỏ quá khứ , và mong tôi sẽ ủng hộ anh. Anh cũng hứa đây là lần cuối cùng anh giúp cho đỡ vợ cũ.


Nghe chồng nói vậy, tôi chưa thể giấu đã được nỗi bực tức, hậm hực trong lòng. Tôi đường đường chính là vợ hợp pháp của anh, tôi đang mang thai đứa con của anh, anh chẳng lo, lại đi căng thẳng cho vợ cũ. Tôi thực sự chưa hiểu nổi. Tôi có nói chuyện này với chị gái, chị gái khuyên tôi nên để chồng giúp cho đỡ vợ cũ “nốt lần này” và dù gì sau này “tất cả cũng sẽ chính là của tôi” Tuy nhiên tôi vẫn cảm giác chẳng có gì chắc chắn.


Không biết tôi nên giận dỗi, làm căng để chồng chưa dính líu gì vợ cũ hay để chồng giúp đỡ chị ấy “nốt lần này”. Tôi đang khó nghĩ quá, xin hãy cho tôi một lời khuyên.


Vợ bầu 5 tháng về nhà ngoại chơi, chồng nhắn tin khiến ai cũng sốc


Vợ bầu 5 tháng về nhà ngoại chơi, chồng nhắn tin khiến ai cũng sốc


Trước khi cưới, chị được chồng yêu chiều hết mực thế Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi họ chính thức kết hôn.


Phát hiện vợ ngoại tình, đại gia xây dựng hành xử khiến luật sư ái ngại


Phát hiện vợ ngoại tình, đại gia xây dựng hành xử khiến luật sư ái ngại


Ngoại tình với lái xe, người phụ nữ bị chồng lạnh nhạt suốt 2 năm. Không chịu được, chị quyết định ly hôn nhưng chẳng ngờ anh chồng dùng thủ đoạn, đẩy chị ra đường với hai bàn tay trắng.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »