Vợ trẻ bất lực trước đề nghị của chồng hơn 23 tuổi

29 tuổi, vì ngoại hình kém, tôi vẫn không có mối tình vắt vai. Bố mẹ tôi phải nhờ mai mối , và đánh tiếng về việc tôi có khoản tiết kiệm 150 triệu. Ai lấy đã được tôi thì quá ổn định.


Công bằng mà nói, từ thời học sinh tôi đã có vài người đến tìm hiểu. Tuy nhiên, chỉ mắc tôi một vài lần, họ đều tìm cách lảng tránh. Bố mẹ tôi đành tìm tới thầy bói để cắt tiền duyên cho tôi.


2 tháng sau khi cắt tiền duyên, tôi được bà chị họ giới thiệu cho người nam giới hơn tôi 23 tuổi, là trưởng phòng kế hoạch một công ty vận tải. Anh này mới ly dị vợ khoảng 2 năm nay.


Tôi giãy nảy vì chênh lệch tuổi tác quá nhiều, anh ta chỉ kém bố tôi 5 tuổi. Thế nhưng, chị họ tôi phân tích thiệt hơn, chị nói tôi bỏ qua mối hời này là suốt đời ở vậy.


Bố mẹ, gia đình tôi cũng xúm vào động viên tôi. Cuối cùng, tôi quyết định mắc mặt.


Không ngờ, sau buổi mắc đầu tiên, anh rất nhiệt tình đưa đón tôi đi chơi, quà cáp chu đáo biếu bố mẹ. Bố mẹ tôi ưng anh ra mặt. Tôi cũng không chê được anh điểm gì nên sau 3 tháng tìm hiểu, tôi đồng ý làm đám cưới.


Cưới xong, vợ chồng tôi đi nghỉ trăng mật ở Sa Pa (Lào Cai) , chung sống với nhau rất nhiều hạnh phúc. Ngoài giờ thực hiện việc, anh chỉ quấn quýt bên tôi , và luôn ca ngợi tôi quyến rũ…


3 năm sau ngày cưới, tôi đã sinh đủ 2 con (1 trai, 1 gái). Việc chăm con kiệt sức khiến đầu óc tôi rất nhiều căng thẳng. Thế Tuy nhiên chồng tôi gần như không quan tâm. Mỗi ngày, anh đều đòi hỏi chuyện ân ái. Tôi chưa đáp ứng được thì anh bực bội, đá thúng đụng nia. Có hôm anh còn gây sự, cãi lộn với tôi trước mặt các con. Tôi phải cố nín nhịn để yên cửa yên nhà.


Khi 2 con đều đi lớp, tôi quyết định mở cửa hàng tạp hóa. Lúc này chồng tôi đã về hưu. Những con ăn bán trú nên buổi trưa rảnh rỗi trở thành nỗi ám ảnh của tôi.


Anh bảo tôi không còn vướng bận con nhỏ nên không có cớ gì từ chối anh. Anh bắt tôi đáp ứng nhu cầu sinh lý của mình mỗi ngày.


Thậm chí, anh còn rủ tôi xem clip nóng trên mạng, bảo tôi phải thay đổi tư thế này kia. Tôi từ chối thì anh lên án tôi kém hiểu biết, nhà quê, chưa biết chiều chồng …


Tôi phải trốn chồng chỉ bằng cách động viên anh đi làm, xin việc trông xe cho nhà hàng trên phố.


Từ ngày đi làm, anh bớt đòi hỏi vợ nhưng lại giữ hết tiền làm thêm. Anh lấy nguyên nhân tiết kiệm gửi ngân hàng lo cho các con. Chỉ đến khi con trai xin bố cho chơi game ở trên máy điện thoại, tôi mới chỉ ra sự thật động trời.


Không biết con dò dẫm thế nào lại mở đúng clip nóng bố lưu trong máy nên gọi mẹ ra xem. Tôi ngó vào và chết sững khi nhân vật chính trong clip đó là anh là cô bồ trẻ.


Cơn ghen bốc lên tận đầu, tôi ném vỡ tan điện thoại , cãi nhau với chồng ầm ĩ. Không ngờ, anh chưa chút hối hận mà mắng nhiếc tôi chưa biết phục vụ chồng, đẩy chồng ra đường tìm thú vui còn lu loa.


Chồng tôi còn tuyên bố, nếu chưa chấp nhận anh cặp bồ thì ly dị…


Tôi chết điếng người. Có ai khổ như tôi không, lấy phải người chồng coi sex là tất cả, đi thực hiện thêm cật lực kiếm tiền cũng chỉ để cung phụng cô bồ.


Thế nhưng, nếu không để anh cặp bồ thì tôi cũng không đủ sức phục vụ anh. Bây giờ tôi phải thực hiện sao? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Mời độc giả tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Tâm sự” bằng cách nhập nội dung bình luận phía cuối bài , ấn nút “Gửi bình luận”, hoặc gửi chia sẻ về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn (ghi chú tên bài viết). Các bài viết thú vị, có giá trị cũng sẽ đã được chọn đăng trên chuyên mục , nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!


Quý bà váy ngắn ngồi sau vô-lăng, thầy dạy lái xe tái mặt


Quý bà váy ngắn ngồi sau vô-lăng, thầy dạy lái xe tái mặt


Giây phút nữ học viên đạp nhầm chân ga, va chạm với xe ô tô khác khiến anh Tuấn Anh hoảng hốt.


Cụ bà ở biệt thự, tiền đầy ngân hàng vẫn đi ăn xin


Cụ bà ở biệt thự, tiền đầy ngân hàng vẫn đi ăn xin


Người phụ nữ này đang ở trong một căn biệt thự sang trọng, các con đều giàu có Tuy nhiên hằng ngày bà vẫn ra nhà ga để hành nghề ăn xin.


Hoangan@…

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »