Bi kịch sau đêm ngã vào vòng tay vị giám đốc trẻ

Có chút hơi men, đêm hôm ấy, chúng tôi ngã vào vòng tay nhau.


Tôi chính là một nhân viên trong một công ty lớn. Mặc dù chưa quyền cao chức trọng nhưng chúng ta nhìn vào cuộc sống của tôi đều cảm giác ngưỡng mộ. Theo đó, tôi có một gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng không giàu nhưng cũng có của ăn, của để.


Chồng tôi thực hiện kinh doanh nên thu nhập cũng khá. Thu nhập hàng tháng trong gia đình vào khoảng 30 triệu. Đây được xem là mức tốt khi chúng tôi sinh sống tại một tỉnh nghèo.
Bi kịch sau đêm ngã vào vòng tay vị giám đốc trẻ
Ảnh: Pinterest

Trước đây, cuộc sống của tôi êm đềm trôi đi cho đến ngày công ty tôi sắp xếp lại nhân sự. Đó chính là lúc tôi bị cuốn vào một mối tình lúc nào không hay.


Chàng trai khiến tim tôi đập loạn nhịp chính là anh, người được Tổng công ty điều về thực hiện Giám đốc công ty chi nhánh nơi tôi làm việc. Tôi là nhân viên phòng luôn được ban lãnh đạo để ý và quan tâm. Vì tính chất công việc nên tôi , mọi người trong phòng thường đi thực hiện ca.


Anh chính là người nơi khác nên anh được bố trí chỗ ăn, chỗ ở ngay tại công ty. Ngày nào cũng vậy, anh lên phòng tôi thực hiện việc và trò chuyện cùng mọi người.


Anh mới về nhận nhiệm vụ nên tiếp khách nhiều. Lần nào cũng thế cứ mỗi lần tiếp khách là anh gọi chúng ta trong phòng đi cùng.


Một lần, chúng tôi đi ăn uống, sau đó đi hát. Hôm đấy, thấy anh say nên chúng ta bảo tôi đưa anh về. Hôm đó cũng chính là ca tôi trực. Khi về tới công ty, anh nói với tôi là: “Anh đã quan sát , và để ý e lâu rồi. Anh ở xa nhà cũng rất buồn”.


Trong câu chuyện này, anh cũng đề cập đến chuyện thương tôi làm vất vả. Anh nói: “Anh cũng sẽ bố trí em vào vị trí tốt để em khỏi vất vả như trước”.


Những lời anh nói đúng với suy nghĩ , và sự cố gắng của tôi trong những năm qua. Có chút hơi men trong người, đêm ấy, chúng tôi ngã vào vòng tay của nhau.


Thời gian cứ trôi đi. Ngày nghỉ cuối tuần nào, chúng tôi đều bên nhau. Những lần này, tôi đều lừa dối chồng chính là tôi đi làm.


Thực sự bây giờ tôi không biết phải thực hiện sao để thoát khỏi vòng xoáy này. Tôi muốn trở về với gia đình bé nhỏ , hạnh phúc của tôi. Chồng tôi rất nhiều thương yêu vợ, các con đều kính trọng mẹ. Nếu chuyện bị phát giác ra, tôi cũng sẽ bị mất tất cả.


Tuy nhiên điều này cực kỳ khó khăn vì ngày nào đi làm tôi cũng mắc anh. Tôi cũng không thể nộp đơn xin nghỉ vì đây chính là công việc yêu thích của tôi.


Tôi phải làm sao đây? Xin các độc giả VietNamNet hãy cho tôi lời khuyên.


Mời độc giả tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Tâm sự” chỉ bằng cách nhập nội dung bình luận phía cuối bài , ấn nút “Gửi bình luận”, hoặc gửi chia sẻ về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn (ghi chú tên bài viết). Các bài viết thú vị, có giá trị cũng sẽ được chọn đăng ở trên chuyên mục , và nhận nhuận bút đến từ Tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!


(Độc giả giấu tên)


Nam bảo vệ gặp quả đắng khi qua đêm ở biệt thự


Nam bảo vệ gặp quả đắng khi qua đêm ở biệt thự


Phát hiện sự việc, ông chủ nổi giận, cho đàn em đánh tôi một trận thừa sống thiếu chết, lột quần áo, chỉ còn duy số 1 chiếc quần đùi rồi tống cổ tôi ra khỏi biệt thự.


Vợ trẻ bất lực trước đề nghị của chồng hơn 23 tuổi


Vợ trẻ bất lực trước đề nghị của chồng hơn 23 tuổi


Khi 2 con đều đi lớp, anh bảo tôi chưa còn vướng bận nên chưa có cớ gì từ chối anh…


Người yêu cũ xinh đẹp tìm gặp xin tôi một đứa con


Người yêu cũ xinh đẹp tìm mắc xin tôi một đứa con


“… Cuộc gặp khiến tôi chao đảo. Không phải vì em vẫn mặn mà nhan sắc, mà là vì lời đề nghị rất nhiều sốc của em: Em muốn xin tôi một đứa con…”.


Hành động trong đám cưới của nhà trai khiến họ hàng cô dâu xôn xao


Hành động trong đám cưới của nhà trai khiến họ hàng cô dâu xôn xao


Đám cưới của tôi diễn ra đến từ thứ 7 tuần trước. Hiện tại, vợ chồng tôi đã trở lại Hà Nội học tập , và thực hiện việc. Tuy nhiên, mỗi ngày, tôi vẫn đọc được những lời bàn tán của họ hàng về đoàn đón dâu nhà chồng tôi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »