Người phụ nữ bỏ chạy sau khi mở cánh cửa phòng giám đốc

Ngày ôm con đi khỏi nhà chồng, tôi đã từng mong tai họa cũng sẽ ập xuống gia đình này. Thế nhưng khi nghe tin họ gặp quả báo, tôi lại thấy ngậm ngùi.


Nam nhân viên nghỉ việc sau khi đến biệt thự vườn nhà sếp


Chàng trai run rẩy trước lời đề nghị trị giá 5.000 đô tại biệt thự vườn


Vị khách trong căn biệt thự khiến người nữ giới bán ngô ngỡ ngàng


Tôi lấy chồng khi vừa tốt nghiệp đại học. Chồng của tôi là một người kinh doanh giỏi. Anh thừa hưởng trí thông minh , và nền tảng sẵn có đến từ bố mẹ nên kiếm tiền tốt.


Trước khi về thực hiện vợ, anh hứa hẹn tôi chỉ việc ăn sung mặc sướng , và làm bà chủ trong gia đình. Nhưng sau lễ cưới tôi mới biết tôi chỉ như một đứa con ở không hơn chưa kém.


Nhà chồng tôi giàu, nguyên diện tích sân vườn đã hơn 200m2. Hàng ngày, ngoài nhiệm vụ đi chợ nấu cơm, tôi phải lau dọn 2 tầng nhà sau đó trồng rau , chăm sóc vườn hoa cây cảnh cho mẹ chồng.


Mẹ chồng tôi thích chơi hoa, thích khoe với bạn bè những khóm hoa nở tưng bừng trong sân vườn nhà mình. Thế nhưng bà không bao giờ biết cầm cái bình tưới nước.


Mọi trách nhiệm với vườn hoa, bà giao cả cho tôi. Nếu chẳng may, 1 cây hoa nào đó của bà không sống được, bà cũng sẽ lấy túm đầu tôi mà nhiếc móc.


Vì thế đến từ sinh viên tốt nghiệp các loại giỏi ngành công nghệ, tôi trở thành cô gái thực hiện vườn, hàng ngày ôm lấy những tài liệu về nông nghiệp…


Tháng 6/2012, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới của hai vợ chồng, tôi định tạo bất ngờ nên đã mang quà đến văn phòng công ty để tặng cho anh. Tuy nhiên khi mở cửa phòng giám đốc tôi đã chết lặng khi phát hiện anh đang tình tứ với nữ nhân viên của mình…


Nếu là người nữ giới khác, có lẽ họ đã lao vào đánh ghen ầm ĩ hoặc làm chuyện gì đó to tát để trừng phạt những kẻ ngoại tình. Nhưng tôi lại yếu đuối đến mức chỉ biết ôm mặt rồi bỏ chạy.


Tối về, anh ôm lấy tôi, nói lời xin lỗi , bù đắp cho tôi một món quà giá trị nhưng tôi xua đuổi anh. Chỉ đến khi anh nói anh muốn có một đứa con để sống có trách nhiệm và kìm lại những hành vi thiếu chuẩn mực của mình thì tôi lại mềm lòng. Tôi nhận ra những sai lầm của anh đều bắt nguồn từ tôi.


2 năm trước đó vì quá áp lực trong việc cố gắng thích nghi với gia đình chồng, tôi đã trì hoãn việc mang thai. Vì vậy tình cảm vợ chồng tôi càng ngày càng xấu đi. Hậu quả là anh đã tìm đến những người phụ nữ khác.


Thế nên tôi đã cố gắng sửa chữa sai lầm. 1 năm sau, tôi sinh đã được 1 đứa con trai. Đứa trẻ khiến chồng tôi vui hơn Tuy nhiên lại khiến tôi vất vả , căng thẳng hơn.


Bố mẹ chồng tôi vẫn chưa đồng ý để tôi thuê người giúp cho việc. Vì vậy ngoài những việc đã cũ, một mình tôi phải chăm sóc cho con từ A đến Z.


Đứa trẻ khó tính, hay khóc , biếng ăn nên có lần bố chồng tôi đổ cả bát cháo nóng lên đầu tôi. Ông bảo tôi vô dụng khi chưa thể khiến một đứa trẻ trở nên béo tốt. Mẹ chồng tôi thì quát vào mặt tôi khi tôi khiến bà thức giấc bởi tiếng khóc của trẻ con …


Còn chồng tôi, chỉ sau 9 tháng kể từ khi đứa trẻ ra đời, tôi lại phát hiện anh ngoại tình. Lần này, cô gái chính là một trong những người bạn của tôi. Vì vậy tôi rất bức xúc. Tôi thuê người theo dõi để lấy chỉ bằng triệu chứng gửi đến cơ quan làm việc , gia đình cô gái ấy.


Tôi không ngờ lãnh đạo cơ quan cô ta lại chính là người quen biết với gia đình chồng tôi. Vì vậy họ đã gửi ngược lại những bức ảnh cho bố chồng tôi , chồng tôi.


Vụ đó, tôi bị cả nhà ruồng rẫy và xỉ vả vì hành động thiếu suy nghĩ, “vạch áo cho người xem lưng” thực hiện xấu hình ảnh của gia đình chồng. Tôi đã xin lỗi Tuy nhiên cả nhà họ chưa chấp nhận. Chồng tôi còn đóng cửa phòng và đánh tôi một trận tím người rồi đuổi tôi đi.


Ngày hôm sau, tôi ôm con về nhà ngoại. 1 tháng sau đó, anh cho người mang đơn ly hôn, yêu cầu tôi phải ký , chúng tôi hoàn tất thủ tục trong một thời gian chóng vánh.


Từ đó đến nay, 4 năm đã trôi qua, con tôi lớn lên mà không hề nhận đã được bất cứ sự quan tâm nào của bố. Thế mà gần đây, bố mẹ chồng tôi lại liên lạc năn nỉ tôi trả lại đứa con. Nghe nói chồng tôi lấy vợ 2 Tuy nhiên người vợ này chỉ sinh đã được 1 cô con gái. Nay họ lại phát hiện chồng tôi chơi bời và đã nhiễm HIV…


Điều này khiến tôi nghĩ ngợi rất nhiều. Nếu con tôi được về gia đình đó, nó cũng sẽ có cuộc sống khá giả, đủ đầy. Tuy nhiên nếu con tôi về đó, tôi sẽ mất quyền thực hiện mẹ…


Mong chúng ta hãy cho tôi lời khuyên.


Bất ngờ về quê, nàng dâu triệu chứng kiến cảnh khó tin trong vườn nhãn


Bất ngờ về quê, nàng dâu triệu chứng kiến cảnh khó tin trong vườn nhãn


Tôi lặng lẽ đóng cửa hàng, bí mật phi xe về quê để biết rõ thực hư. Không ngờ cảnh tượng trong vườn nhãn khiến tôi uất nghẹn.Tâm An(Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »