Cướp người yêu bạn thân nhưng lại có bầu với người yêu cũ

Tìm mọi cách để chiếm đoạt tình yêu của cô bạn thân nhưng cuối cùng Như lại ăn quả đắng vì chính những tính toán của mình.


Tôi chiến thắng `con giáp thứ 13` nhờ hành động nhẹ nhàng, thâm thúy này


Nam nhân viên nghỉ việc sau khi đến biệt thự vườn nhà sếp


Vợ `say tình` trai trẻ thực hiện thuê dẻo mỏ


Như , Linh ở cùng phòng ký túc xá đại học với nhau nên cũng coi như chính là khá thân thiết. Thế những, tính cách hai người lại hoàn toàn trái ngược. Trong lúc Như hiếu thắng , có hơi bốc đồng thì Linh lại nhẹ nhàng , đằm thắm.
Cướp người yêu bạn thân Tuy nhiên lại có bầu với người yêu cũ
Ảnh: Dailymail.

Chính vì vậy, chưa khó hiểu khi Linh có rất nhiều người theo đuổi, trong đó có Toàn, một thiếu gia điển trai gốc Hà thành rất ngoan và học giỏi. Dù chưa thể hiện ra mặt Tuy nhiên trong thâm tâm Như luôn ghen tỵ với Linh vì điều này.


Biết Linh , Toàn hẹn hò nhau, Như lại cũng có một anh người yêu mà theo cô nghĩ chỉ là tạm thời cho có, thế nhưng Như vẫn chưa thể thôi chú ý đến Toàn.


Những lúc Toàn đến mà Linh đang đi chợ hay là ở thư viện chưa về, Như thường tìm cách nói bóng nói gió Linh ở luộm thuộm hay là chê Toàn điểm này điểm nọ và tìm cách làm Toàn chú ý đến mình hơn. Tuy vậy, Tuy nhiên Toàn vẫn một lòng yêu Linh mà không hề đoái hoài đến Như. Càng như thế, Như càng tìm cách chiếm hữu được Toàn.


Một lần, Như rủ cả phòng cùng Toàn , và một số bạn trai của Toàn đi bar chơi. Đúng hôm đó, Linh lại có việc đến muộn hơn so với mọi người. Tranh thủ lúc Linh chưa đến, Như tìm cách chuốc cho Toàn say. Vốn dĩ không mấy khi uống rượu ngoại nên Toàn nhanh chóng say bí tỉ. Nhân lúc này, Như xung phong gọi taxi đưa Toàn về. Và thay vì đưa về nhà thì Như lại đưa Toàn đến khách sạn. Dìu Toàn lên giường, Như lột toàn bộ quần áo của cả hai rồi nằm bên cạnh Toàn.


Sáng hôm sau thức dậy, Toàn ngỡ ngàng khi thấy mình , và Như trong trạng thái không mảnh vải che thân Tuy nhiên anh chưa thể nhớ tối qua đã xảy ra chuyện gì. Còn Như, sau khi tỉnh dậy, cô giả vờ hoảng hốt rồi bật khóc nức nở. Sau khi bình tĩnh lại, Như nói với Toàn hãy quên chuyện này đi vì chưa muốn có lỗi với Linh.


Nghe Như nói thế, Toàn thấy cảm kích và có lỗi với Như. Nhưng vì anh không yêu Như nên đành theo lời Như nói mà làm. Nhưng Toàn đã không ngờ đã được anh đã rơi vào bẫy của Như. Toàn chưa hề biết rằng, chỉ trước đó một tuần, Như đã biết mình có thai 4 tuần với gã người yêu hiện tại.


Sau hôm đó, Như cũng tránh gặp mặt Toàn. Cho đến hai tháng sau, Như gọi điện cho Toàn khóc nức nở báo mình đã có thai với anh. Toàn cảm giác choáng váng nhưng là một người đàn ông có trách nhiệm nên Toàn đã đề nghị với Như một đám cưới chóng vánh để hạn chế thiệt thòi cho Như. Linh sau khi biết chuyện, dù không nói lời trách bạn vì cô nghĩ đó cũng chính là chuyện chẳng đành, nhưng cô cũng chuyển ra khỏi ký túc xá , thuê nhà trọ ở riêng vì cũng gần tốt nghiệp.


Đám cưới Toàn , và Như nhanh chóng đã được xúc tiến. Như vừa mang bầu vừa làm luận văn tốt nghiệp. Toàn cũng thấy ngỡ ngàng vì bụng bầu của vợ to lên nhanh chóng mà Như cũng chẳng có biểu hiện gì là ốm nghén như các bà bầu vẫn hay là gặp phải. Vì đến từ lúc nảy sinh quan hệ đến giờ Toàn nhẩm tính mới được có 3 tháng, vậy mà bụng bầu của Như trông như đã 4, 5 tháng rồi. Nhưng nghe mẹ bảo, khi có bầu, có người bụng to, có người bụng nhỏ tùy theo cơ địa nên Toàn cũng không thắc mắc nữa.


Tuy nhiên, Như lại sinh sớm hơn 1 tháng so với dự kiến. Nói là sinh non Tuy nhiên đứa bé sinh ra lại bụ bẫm, cân còn vượt so với chuẩn khiến nỗi nghĩ ngờ trong lòng Toàn dâng lên. Anh bí mật mắc bác sĩ khám thai cho Như thì đã được biết đứa bé sinh hoàn toàn đủ ngày đủ tháng. Sốc vì bị lừa khiến anh bị lỡ dở tình yêu với Linh, Toàn ngập tràn tức giận.


Toàn không giữ được bình tĩnh, anh xông về nhà truy vấn Như. Biết chưa thể giấu đã được nữa, Như quỳ xuống xin Toàn tha thứ.


Hóa ra, đây chính là con của Như , người yêu cũ. Nhưng gia cảnh người yêu Như nghèo khó chứ không đã được như Toàn nên Như quyết bẫy Toàn bằng được. Tuy Như khóc hết nước mắt Tuy nhiên Toàn không thể chấp nhận sự lừa dối trắng trợn như vậy được. Anh buộc Như phải ly hôn nhưng vẫn để mẹ con Như ở trong căn hộ của mình đến khi con Như đã được một tuổi.


Bệnh nhân đặc biệt trong ca trực cấp cứu khiến nữ bác sĩ bối rối


Bệnh nhân đặc biệt trong ca trực cấp cứu khiến nữ bác sĩ bối rối


Ngày bước chân ra khỏi nhà chồng, tôi đã nghĩ, sẽ chưa bao giờ gặp lại những thành viên trong gia đình này nữa. Thế nhưng, số phận lại đẩy đưa khiến tôi rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó nghĩ…


Sắp cưới mới tá hỏa phát hiện bạn gái có một mối tình `dự bị`


Sắp cưới mới tá hỏa phát hiện bạn gái có một mối tình `dự bị`


Cô ấy đã nói hết với tôi rồi, còn im lặng chờ phản hồi từ tôi. Tôi không biết nên quyết định thế nào: Cưới hay không cưới? Yêu thì vẫn yêu mà đau thì vẫn đau. Hành vi của cô ấy có phải là quá đáng lắm hay không?


Con dâu ước gì có nhà riêng để khỏi phải sống chung với mẹ chồng


Con dâu ước gì có nhà riêng để khỏi phải sống chung với mẹ chồng


Ngày đám cưới Thủy, bạn bè, gia đình nội ngoại ai đến dự cũng phải khen ngợi, chúc phúc cho Thủy lấy được chồng vừa đẹp trai, nhà ở Hà Nội lại có điều kiện.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »