Thắng nên chia tay bạn gái càng sớm càng tốt

Thứ ba, 17/7/2007, 08:25 (GMT+7)


Thắng nên chia tay bạn gái càng sớm càng tốt


Bạn đã bao dung độ lượng, đã tha thứ, có nghĩa bạn đã cho cô ấy nhiều cơ hội. Nhưng cô ta chưa chịu thay đổi, có nghĩa chính là cô chưa tôn trọng bạn, không trân trọng tình yêu. (Duy Hung)>Liên tục bị bạn gái đánh


From: Duy HungSent: Monday, July 16, 2007 11:55 PMSubject: Tôi khuyên ban Thang nên chia tay càng som càng tot.


Câu chuyện của bạn Thắng, nó cứ ám ảnh tôi, nó thôi thúc tôi phải làm gì đấy để khuyên bạn. Tôi không thể tưởng tượng nổi, một người phụ nữ có trình độ, có học thức, có hiểu biết, lại hành sự như một kẻ côn đồ, vô văn hóa đến như thế!


Tôi khuyên bạn Thắng nên chia tay càng sớm càng tốt vì mấy lý do sau:


Bạn đã bao dung độ lượng, bạn đã tha thứ, có nghĩa bạn đã cho cô ấy nhiều cơ hội. Nhưng cô ta chưa chịu sửa sai, không chịu thay đổi, có nghĩa chính là cô ta chưa tôn trọng bạn, không trân trọng tình yêu của bạn.


Gia đình chính là tổ ấm, là nơi điều trị lành mọi vết thương của cuộc đời, chính là sự thăng hoa của cuộc sống. Thế mà bạn lại có người vợ thiếu tôn trọng bạn, thì thực hiện sao có sự yêu thương, kính trọng, chia sẻ, thông cảm lẫn nhau để vượt qua muôn vàn trở ngại trọng cuộc sống. mọi người vừa chịu đau đớn về thể xác vừa chịu sự đau đớn về tinh thần. Cuộc sống của bạn cũng sẽ trở thành địa ngục.


Bạn sẽ bị mất sự nghiệp bởi lúc nào bạn cũng bị dày vò, đau đầu vì hành xử của cô ấy. Bạn cũng sẽ chưa còn tâm trí để thực hiện được việc gì, nói chi đến sự nghiệp nữa.


Con bạn cũng sẽ không hình thành nhân cách tốt đã được bởi trẻ nhỏ sẽ học trước tiên đến từ cha mẹ của chúng, sau đó mới đến xã hội , và trường học. Con bạn thường xuyên triệu chứng kiến vợ của bạn tát bạn, vợ chồng thường xuyên cãi chửi lẫn nhau thì chúng không thể hạnh phúc được.


Nếu khi có con rồi, bạn mới chia tay thì thật chính là kinh khủng. Con bạn, nó không có tội tình gì mà phải gánh chịu cảnh gia đình tan nát, thiếu vắng bố hay là thiếu vắng mẹ, nó có khổ không? Nó sẽ rất khổ.


Bố mẹ bạn sẽ đau khổ vì phải triệu chứng kiến đứa con thân yêu của mình, rơi vào hoàn cảnh đó.


Bạn chưa có quyền để những người thân yêu của bạn phải đau lòng vì sự quyết định sai lầm của bạn.


Tôi chúc bạn luôn quyết định sáng suốt.


Chào thân ái!


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »