Sau 5 năm ruồng rẫy vợ con, chồng từng ngoại tình quay lại xin tha thứ

Em quen chồng qua sự mai mối của người họ hàng. Chúng em có quá trình tìm hiểu, yêu đến cưới rất tốc độ chỉ trong vòng vài tháng.Phát điên vì chiếc điện thoại bí ẩn của chồng


Trao cái ngàn vàng bị bạn trai phũ, 2 năm sau mới biết lý do


Tâm sự của anh chồng bị vợ đòi 200 ngàn đồng mỗi lần ân ái


Lúc đó, cả hai đều đã ngoài 30 nên thấy đối phương có điều kiện cơ bản, ổn định chúng em cũng chưa suy tính nhiều.


Điều em lăn tăn chính là chồng em có mối tình sâu đậm với người cũ. Họ yêu nhau 5 năm, từng tính đến chuyện cưới hỏi nhưng vì chị ta phản bội chồng em nên cả hai kết thúc trước khi anh quen em khoảng nửa năm.


Thời gian quen nhau, anh khá chăm sóc, chiều chuộng , và một lòng vì em nên em cũng đồng ý đi đến hôn nhân.


Vậy mà, sau khi kết hôn, anh như biến thành một con người khác. Ngay sau khi cưới, mẹ chồng thẳng thừng yêu cầu em đưa hết số vàng đã được trao lúc cưới vì bà nói, đám cưới bị lỗ nên bà phải bán vàng bù vào.


Em chưa đồng ý, chồng sẵn sàng to tiếng với em ngay đêm tân hôn. Cuối cùng, em đưa cho bà đúng số vàng mà nhà chồng đã trao , và giữ lại số vàng bên nhà ngoại cho. Mẹ chồng và chồng thấy vậy nói em chính là tham lam, ghê gớm và không biết điều. Từ lúc đó, em biết mình đã lấy nhầm chồng.


Cưới xong, công việc nhà gồm cơm nước, giặt giũ, đi chợ, dọn dẹp cho 6 người (bố mẹ chồng, vợ chồng em , 2 em chồng) đều dồn hết lên tay em. Trong khi đó, em vẫn đi làm hàng ngày, mẹ chồng , 2 em chồng (một sinh viên, một cô đang chờ việc làm) ở nhà Tuy nhiên chưa bao giờ hỗ trợ em.


Thậm chí khi em mang thai, mọi việc cũng không đã được giảm bớt. Chồng luôn thờ ơ với vợ, những lần mẫu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu anh đều đứng về phía mẹ. Anh tuyên bố trong nhà này, con dâu chỉ được nghe chứ chưa được nói, nếu em không chấp nhận được thì dọn ra ngoài mà ở.


Đỉnh điểm chính là lúc con em mới chào đời được 2 tuần, em bắt gặp anh nhắn tin với người cũ. Anh nói còn thương cô ta nhiều , lấy em là một sai lầm.


Ngày đầy tháng con, họ hàng có mặt đông đủ chỉ thiếu mỗi anh. Anh lấy nguyên do bận công tác nên chưa về nhà. Nhưng sau này, em đã được biết, anh đưa người tình cũ đi du lịch vì cô ta than thở tâm trạng không vui.


Em thực hiện ầm ĩ lên nhưng nhà chồng gạt đi. Mẹ chồng và em chồng xúm vào khuyên giải, bảo đàn ông năm thê bảy thiếp, chuyện đó không hạn chế được. Bà còn trách ngược em, cho rằng em ghê gớm, sống chưa biết điều nên chồng chán, không giữ được bố cho con.


Lúc đó, con còn đỏ hỏn trên tay Tuy nhiên em vẫn quyết định ra đi. Ngày em dọn đồ, gọi taxi đến đón, không một ai hỗ trợ mẹ con em. Bố chồng còn nói mát mẻ: ‘Không có con này thì lấy con khác’.


5 năm qua thật chưa dễ dàng gì với mẹ con em. Nhưng nhờ nhà ngoại đùm bọc , và nỗ lực của bản thân, mẹ con em vẫn vượt qua. Hiện cháu bé đã đi học mẫu giáo, em vẫn hàng ngày đi làm và nhận thêm việc ngoài giờ để tăng thu nhập.


Trong khi đó, chồng cũ cũng đã vội vã kết hôn. Cô dâu không ai khác là người yêu cũ của anh ta. Họ thường gặp đăng ảnh đi ăn, đi chơi rất nhiều tình cảm. Đôi lần nhìn những hình ảnh đó, em không khỏi chạnh lòng.


Nhưng nhờ có con ở bên, em đã vực dậy nhanh chóng. Tưởng cuộc sống cứ bình yên thế trôi đi nhưng mới đây chồng cũ em xuất hiện. Bao năm qua anh ta chỉ thỉnh thoảng sang thăm con, mua ít đồ chơi quần áo, chưa chu cấp một đồng nào vậy mà giờ đây ngỏ ý đón con về nhà nội.


Anh ta hứa, nếu em cho con về nhà cháu cũng sẽ được học trường tốt, đã được chăm lo đầy đủ. Tất nhiên em chưa đồng ý. Khi em tỏ thái độ anh ta trở mặt hăm dọa sẽ nhờ đến luật pháp để đòi lại con.


Qua bạn bè em được biết, chồng cũ , vợ mới của anh ta chưa sinh đã được con. Mặc dù được chồng yêu nhưng cô ta cũng không chịu đã được tính khí của mẹ chồng. Thêm chuyện hiếm muộn con cái họ cãi nhau liên tục.


Khát con, thiếu cháu, nhà đó trở mặt đòi con của em. mọi người bè em khuyên giải em nên cho cháu qua lại nhà nội để cháu được nhận họ hàng. Bản thân em chưa muốn chia cắt tình máu mủ ruột thịt của con Tuy nhiên nghĩ lại những ngày tháng cũ em chưa thể…


Thẩm phán đau đầu xử vụ ly hôn 5 năm chồng không động phòng với vợ


Thẩm phán đau đầu xử vụ ly hôn 5 năm chồng chưa động phòng với vợ


Cuộc hôn nhân rạn vỡ, Loan trở thành một người nữ giới tính toán và thù hận. Trước tòa, cô liệt kê cả chiếc bình đựng nước, ti vi hỏng và 2 chiếc cờ lê, mỏ lết đã cũ để phân định tài sản với chồng…


Vũ Thị H. (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »