Vợ chết sững nhìn chồng ôm bồ trẻ vào nhà nghỉ

Danh là trai làng bên, dáng dấp khỏe mạnh, mặt mũi sáng sủa, tính tình lởi xởi, tốt bụng nên khi Danh ngỏ lời, tôi vui vẻ thực hiện bạn gái của anh.


Ham tiền, tôi `dâng` chồng cho cô hàng xóm độc thân đa tình


Chuyện làm mẹ đơn thân, mua nhà Hà Nội của nữ giảng viên


Bà nội không chịu trông cháu nhưng suốt ngày giục con dâu đẻ


Mẹ chồng ra trông con: Tôi vừa phải `hầu hạ` vừa phải trả tiền


Yêu nhau được 2 năm Danh giục tôi đưa anh về ra mắt ba má tôi để tiến tới chuyện trăm năm của hai đứa.
Vợ chết sững nhìn chồng ôm bồ trẻ vào nhà nghỉ
Ảnh: Shutterstock.

Gọi là hai làng cách biệt, Tuy nhiên đến từ nhà tôi sang nhà Danh cũng chỉ qua một con kênh nên ba má tôi không lạ gì Danh. Giữ ý trước mặt Danh, ba má tôi lịch sự tiếp đón, hỏi han vài câu cần thiết cho Danh đã được tự nhiên.


Nhưng Danh về rồi ba má mới thật lòng rằng chưa chê Danh vì tôi đã chọn, song tôi nên suy tính kĩ càng chứ cái nết nhậu Danh thuộc hàng “có số” ở xã, bây giờ yêu còn không sửa được thì cưới rồi chắc chẳng có hi vọng chính là Danh chừa!


Không dám nói lời thanh minh cho Danh sợ ba má buồn, Tuy nhiên tôi thầm nghĩ trai làng thoát li ra phố tôi chưa rành, chứ ở lại làng 10 anh thì 6,7 anh nhậu, số còn lại chủ yếu do sức khỏe không tham gia hoặc khéo giấu cho yên cửa, yên nhà.


Cũng may tôi nhanh miệng đem chuyện ba má tôi còn chần chừ, do dự nói cho Danh nên Danh tự nguyện xin mắc ba má tôi để hứa hẹn khiến đám cưới của chúng tôi được tổ chức sau đó có vài tháng.


Đất nhà ba má Danh rộng, tôi về đã có nhà riêng để ở, có phần đất để sản xuất do ba má Danh chia chứ không phải chung đụng với ai. Chồng 24, vợ mới 20, sức khỏe dồi dào tôi , và Danh lao động không biết mệt, nên kinh tế dư dả, cuộc sống đầy đủ, thoải mái.


Danh chính là con út, anh trai, chị gái của Danh đã yên bề gia thất, ba má Danh đã lên chức ông bà nội, ông bà ngoại đến từ lâu nên chuyện áp lực con cái đối với vợ chồng tôi chưa tính đến. Danh cũng ủng hộ việc kế hoạch vài ba năm nữa rồi hẵng sinh con của tôi. Tôi thực sự yên tâm và cảm thấy chỉ bằng lòng với tổ ấm của mình khi mà Danh ngày càng ít nhậu, ngày càng triệu chứng tỏ chính là người nam giới của gia đình. Nhiều lần cùng Danh về thăm ba má tôi biết ba má cũng mừng cho tôi vì sự tiến bộ của Danh.


Thế nhưng không biết nghe ai, vợ chồng đang yên ổn lao động, tích cóp kinh tế để hoàn thiện gia đình thì Danh dứt khoát rút hết vốn liếng tiết kiệm bấy lâu để góp vốn cùng anh họ xa mở quán nhậu ở trên thị trấn. Thấy có vẻ phiêu lưu tôi ngăn Danh mà không được, vội vàng tìm đến sự giúp đỡ của ba má đôi bên, không ngờ Danh tự ái trả lại tôi phần tiền mừng cưới của nhà gái, còn bao nhiêu anh sử dụng theo quyết định của mình.


Công việc kinh doanh có trôi chảy hay không tôi chẳng được Danh thông báo, phần nữa sau vụ Danh trả lại tiền mừng cưới cho tôi, tôi còn chưa biết phải làm sao để vợ chồng bình thường. Tình cảm đã sứt mẻ nên nghĩ mình im lặng để yên cho chồng kiếm tiền là tốt nhất.


Với lí do góp vốn thực hiện ăn trên thị trấn Danh vắng nhà ngày càng nhiều, việc ruộng, vườn, nội trợ dồn hết lên vai tôi. Chuyện tình cảm tế nhị vợ chồng ngày càng thưa thớt, có tối muộn Danh về nhà say khướt, áo còn vương mùi son phấn, nước hoa đàn bà, mà sáng ra tôi hỏi Danh bảo thực hiện ở quán nhậu bị… “ám mùi”?


Hôm thứ 6 vừa rồi ba tôi không may bị đau ruột thừa, tôi cùng má đưa ba lên bệnh viện thị trấn cấp cứu. Nghĩ Danh đang ở thị trấn tôi gọi điện báo cho anh biết để khi cần anh hỗ trợ, Tuy nhiên điện thoại của anh chưa liên lạc được.


Ba đã được mổ kịp thời nên má con tôi cũng thở phào nhẹ nhõm. Tối đó tôi để ba ở viện cho má chăm, ra phố sắm sửa vài thứ đồ dùng cho ba, tôi chưa ngờ tận mắt triệu chứng kiến cảnh Danh hớn hở ôm eo một cô gái trẻ son phấn bự mặt, áo váy hững hờ khuất dạng trong hành lang nhà nghỉ.


Tôi đứng chết sững như trời trồng, cố dằn lòng không chạy ngay đến mắc chồng để hỏi cho ra nhẽ, tôi lặng lẽ đi về bệnh viện phụ với má chăm sóc cho ba. Thế mà đến lúc về quê gặp nhau Danh một mực nói rằng hôm đó Danh say rượu nên không nhớ chuyện gì diễn ra?


Nhà mới mua chưa kịp ở, chồng biến thành nơi hẹn hò với nhân tình


Nhà mới mua không kịp ở, chồng biến thành nơi hẹn hò với nhân tình


Chồng tôi ngoại tình, lén lút sau lưng vợ, thậm chí đưa người tình về căn nhà mới mua mà tôi còn chẳng biết.


Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ ôm trai đẹp vào khách sạn


Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ ôm trai đẹp vào khách sạn


Chính mắt tôi triệu chứng kiến cảnh cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền, nết na của mình được 1 chàng trai vạm vỡ dìu vào khách sạn. Nhìn cảnh em tựa đầu vào vai trai đẹp, rồi ôm eo chặt cứng nhân tình mà lòng tôi tan nát


(Theo Tiền phong)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »