Bạn trai tôi U40 chưa từng làm `chuyện ấy`

`Anh cứ loay hoay hình như chưa biết nên bắt đầu như thế nào, mồ hôi ở trên trán bắt đầu vã ra như tắm. Tôi tưởng anh không đã được khỏe, nhưng chưa phải…`Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông chỉ bằng tình dục


Ức chế khi vợ yêu đương đắm đuối với một người lạ trong máy tính


“Luôn có người nói bạn thay đổi, Tuy nhiên không ai hỏi bạn đã trải qua những gì”


Tôi năm nay đã bước sang tuổi 32, cái tuổi trong mắt gia đình và chúng ta là đã `ế sưng ế sỉa`. Trước sự sốt sắng của chúng ta tôi cũng có chút áp lực. Như mọi phụ nữ khác, dù độc lập tiến bộ cỡ nào tôi cũng muốn có một gia đình, có chồng, có con.


Trong một dịp đi dự hội thảo chuyên ngành, tôi quen anh. Anh hơn tôi năm tuổi, ngoại hình sáng sủa, cử chỉ lịch thiệp. Chúng tôi ngồi gần nhau, cùng trao đổi vài vấn đề, cùng ăn trưa và mối quan hệ phát triển dần lên.


Tìm hiểu một thời gian tôi thấy anh `cũng được`, tuy không có nhiều rung động cảm xúc nhớ mong như những mối tình trước đây. Mẹ tôi nói, ở tuổi tôi mà không lấy phải một anh bỏ vợ hay là một chàng `hâm dở` chính là may lắm rồi. Anh cũng mấy lần gần xa ý muốn chúng tôi sẽ tiến xa hơn đến một kết quả `hai bên cùng có lợi`.
Bạn trai tôi U40 không từng làm `chuyện ấy`
Ảnh: Vani Vani

Mọi chuyện cũng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hôm sinh nhật tôi tuần trước chưa xảy ra sự cố khiến tôi có chút hoang mang bối rối. Hôm đó, anh đón tôi ở chỗ làm, kèm theo một bó hồng thật to. Anh đưa tôi đi ăn tối rồi sau đó cùng dạo chơi và kết thúc trong một nhà nghỉ.


Chúng tôi nằm nghe nhạc, tôi gối đầu lên tay anh, nói chuyện này đến chuyện kia. Rồi anh bắt đầu có cử chỉ muốn tiến xa hơn. Tôi không từ chối, chúng tôi đang chính là tình nhân, và với tôi, thú thật chuyện đó chưa có gì chính là lạ lẫm , đáng ngại. Tôi chờ đợi anh với một niềm cảm xúc mới mẻ.


Thế nhưng thời gian trôi qua, chuyện vẫn chẳng đâu vào đâu cả, anh cứ loay hoay hình như chưa biết nên bắt đầu như thế nào, mồ hôi trên trán bắt đầu vã ra như tắm. Tôi tưởng anh không đã được khỏe, nhưng không phải, mãi một lúc anh mới ngồi dậy, lấy nước uống rồi bối rối nhìn tôi: `Xin lỗi em, anh chưa từng… bao giờ, anh cứ sợ làm em đau`.


Tôi thật sự không tin được, một người đàn ông gần 40 tuổi mà chưa từng làm chuyện ấy liệu có phải bình thường? Anh có vấn đề về sinh lý hay là chính là tâm lý gì hay là không? 


Bạn trai tôi chỉ nói vì trước đây anh ấy không yêu ai đậm sâu để có thể đi quá giới hạn, nhưng tôi chẳng biết nên thế nào.


Tiếng khóc trong phòng tân hôn tiết lộ bí mật về `em họ’ chú rể


Tiếng khóc trong phòng tân hôn tiết lộ bí mật về `em họ’ chú rể


 Ngay đêm tân hôn, tôi đau đớn chỉ ra bí mật về cô `em họ` của chồng. Hóa ra bao lâu nay tôi bị cả nhà anh lừa dối.


Theo Dân trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »