Ngoại tình: Bồ đã mang thai 4 tháng, tôi phải làm sao để quay về với vợ?

Tôi năm nay 39 tuổi, vợ cũ của tôi đã bước sang tuổi 36 còn người tình hiện tại thì 30 tuổi.


Thất vọng vì phát hiện ra `bộ mặt thật` đằng sau vẻ hiếu thảo của vợ


Chết lặng vì nguyên nhân mẹ chồng không muốn tôi góp mặt trong tiệc sinh nhật


Hàng xóm mất lòng vì `núi vàng mã` cúng Rằm nhà đại gia


Tôi sinh ra , và lớn lên trong một gia đình nghèo có 4 anh chị em. Sau khi tốt nghiệp tại một trường đại học uy tín, tôi nhanh chóng kiếm đã được một công việc tốt. Với chiều cao 1m81, gương mặc góc cạnh, tôi đã được rất nhiều nhiều cô gái để ý.




Bồ đã mang thai 4 tháng, tôi phải làm sao để quay về với vợ?
Ảnh: zimmmes.com

Uyên, vợ cũ của tôi trông rất nhiều đẹp, nổi bật với chiều cao 1m66. Tính tình Uyên rất nhẹ nhàng, chu đáo, vị tha. Tôi từng yêu Uyên, yêu vô cùng. Chúng tôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau , nhận ra rằng không thể sống thiếu nhau. Khi tính đến chuyện hôn sự, bố mẹ Uyên đã phản đối gay gắt vì họ thấy nhà tôi nghèo, chưa xứng với nhà cô ấy. Nhưng Uyên khăng khăng ở bên cạnh tôi. Ngày chúng tôi thực hiện giấy đăng ký kết hôn, bố mẹ Uyên đã giận dữ , và đến từ mặt cô ấy.


Tôi và Uyên ở lại Hà Nội, chúng tôi chưa tổ chức đám cưới, không chụp ảnh cưới, không đi tuần trăng mật. Tuy rằng cuộc sống trở ngại nhưng chúng tôi rất nhiều hạnh phúc. Sau 5 năm, chúng tôi có ngôi nhà đầu tiên tại Hà Nội. Sau khi con gái của chúng tôi đã được 2 tuổi, tôi nghĩ rằng tôi nên mở một doanh nghiệp. Công ty tôi càng kinh doanh càng thắng lớn, thu nhập của tôi tăng lên gấp 20-30 lần. Đúng khi vợ tôi mang thai đứa con thứ 2 thì tôi ngoại tình. Đây là điều làm tôi hối hận suốt cuộc đời.


Tôi đã ngoại tình. Đó chính là cô nhân viên trẻ tuổi mới vào công ty tôi tên là Ly. Không biết do vô tình hay cô ấy mà cô ấy thường xuyên xuất hiện trước mặt tôi, hay hỏi chuyện , và bông đùa tôi. Lúc đầu tôi cũng lờ đi vì tôi không trực tiếp quản lý cô ấy. Ly thực hiện việc rất giỏi , và khôn khéo nên tôi không thể sa thải cô ấy.


Khi vợ mang thai lần thứ 2, chúng tôi bắt đầu kiêng chuyện ấy. Nói thật nhiều khi nằm cạnh vợ, tôi rất vật vã. Không được thỏa mãn, đôi khi tôi còn cáu giận, nặng lời với vợ. Hôm đó, tôi mời nhân viên đi ăn tối, tôi có uống chút rượu, người hơi chếnh choáng. Ly đã đưa tôi đến phòng khách sạn, cởi quần áo cho tôi. Trên thực tế, lúc đó tôi không say rượu nhưng Ly, cô ấy đã dụ dỗ, mơn trớn tôi. Do tác động của rượu, tôi chưa kiểm soát được mình , đã quan hệ với Ly.


Ngày hôm sau tôi đã xin lỗi Ly , và mong cô ấy có thể coi như chuyện hôm qua chưa từng xảy ra. Tôi muốn cắt bỏ mọi mối quan hệ với Ly vì tôi yêu vợ. Tuy nhiên Ly rất nhiều tha thiết với tôi, Ly nói cô ấy yêu tôi, ngưỡng mộ tôi. Tôi không thể cầm lòng và tiếp tục lén lút qua đêm với Ly 3 lần trong 2 tháng.


Lần thứ ba cùng Ly vào khách sạn, tôi bị vợ phát hiện. Khi vợ tôi gõ cửa, tôi đang tắm, Ly mở cửa phòng trong bộ đồ ngủ. Khi vợ tôi nhìn thấy cảnh ấy, cô ấy đã ngất đi. Tôi đưa vợ đến bệnh viện, bác sỹ nói rằng cô ấy đã mất đứa con. Khi vợ tỉnh dậy, tôi đã quỳ xuống xin lỗi cô ấy, tuy vậy, gương mặt vợ tôi dường như vô cảm.


3 ngày ở trong bệnh viện, cô ấy không nói với tôi một lời. Khi xuất viện, vợ tôi đã dẫn con gái về nhà bố mẹ đẻ sau đó tắt điện thoại. 1 tuần sau, vợ tôi đã nộp đơn ly hôn tôi. Tôi không đồng ý ly hôn, tôi yêu vợ, chúng tôi đã từng rất hạnh phúc.


Tôi cứ thế chạy theo van xin vợ nhưng rất nhiều lâu sau đó, cô ấy chưa tha thứ. Quay đầu lại, tôi chỉ còn mỗi Ly. Tôi tiếp tục mối quan hệ già nhân ngãi, non vợ chồng với cô ta trong vòng 2 năm dù lòng chỉ yêu vợ. Rồi chuyện gì đến cũng đến, Ly nói với tôi rằng cô ấy đã mang thai 4 tháng , và muốn tôi cưới hỏi đàng hoàng.


Tôi không hề mong chờ đứa con này, mặc cho Ly khóc lóc tôi đã bảo Ly đi phá thai , tôi cũng sẽ lo tất cả. Qua một người bạn, tôi biết tin bố vợ cũ đang nằm viện, tôi vội vã đến thăm. Khi tôi gặp Uyên, cô ấy nói rằng cô ấy chuẩn bị tái hôn , đang sống rất hạnh phúc.


Những năm qua, tôi sống trong khổ đau , và hối hận. Tôi cố gắng không nhắn tin, gọi điện cho Uyên mặc dù có một vài lần tôi đã mất kiểm soát. Giờ đây, khi nhớ đến vợ cũ, tôi chỉ biết khóc , và hối hận. Tôi phải làm sao để quay lại những ngày hạnh phúc đã cũ đây?


Người yêu cũ ngỏ lời, chồng tôi bán luôn mảnh đất quý


Người yêu cũ ngỏ lời, chồng tôi bán luôn mảnh đất quý


Tôi lẳng lặng lưu lại số điện thoại , và gọi người yêu cũ của chồng ra quán cà phê để nói chuyện riêng. Trong cuộc nói chuyện ấy, cổ họng tôi như nghẹn lại…


Ham của lạ, tôi sập bẫy tình gái xinh chuyên `đào mỏ`


Ham của lạ, tôi sập bẫy tình gái xinh chuyên `đào mỏ`


Ăn toàn của ngon, ở khách sạn hạng sang, túi lại rủng rỉnh tiền, tôi bắt đầu tìm em út để giải khuây.


Cuộc mắc mặt vô tình ở ngân hàng tiết lộ bí mật của nàng dâu


Cuộc gặp mặt vô tình ở ngân hàng tiết lộ bí mật của nàng dâu


Phát hiện ra con dâu có của cải mà giấu diếm, bố mẹ chồng em đã thực hiện ầm ĩ lên. Ông bà cho rằng em sống không có lòng tin thậm chí chính là khinh thường nhà chồng.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »