Em xa anh vì không muốn anh phải gượng ép

From: dao sa Sent: Wednesday, July 18, 2007 4:43 PMSubject: Gui nguoi Quang Nam


Cảm ơn anh vì anh đã nói yêu em. Em chưa biết nên buồn hay vui nay nữa. Em biết em đã sai khi yêu đơn phương anh và em cũng đã khó khăn như thế nào để có thể quên anh. Thế rồi một ngày đẹp trời trăng thanh anh nói chính là “anh muốn em chính là của anh”. Hạnh phúc vô cùng, em chìm đắm trong hạnh phúc mà quên rằng mình phải xác định lại chính là anh yêu em hay chỉ chính là đáp lại tình cảm của em.


Bây giờ vì lý do công việc em xa anh thì em mới thấy mình yêu anh nhiều như thế nào trong khi tình cảm của anh dành cho em như là bắt buộc. Anh chỉ trả lời điện thoại , tin nhắn của em mà chưa hề chủ động gọi điện hỏi thăm em lần nào cả. Em giả vờ ốm để anh quan tâm, em hờn dỗi để anh dỗ dành, em ghen tuông để anh phải xin lỗi. Thế nhưng anh cứ dửng dưng như thế giới này vẫn yên bình vậy.


Anh làm em chưa biết phải làm thế nào nữa, có nên tâm sự với anh hay là là thông cảm cho anh đây hả? Anh à, em không đòi hỏi gì nhiều đâu, em chỉ cần anh quan tâm em một chút thôi, một tin nhắn động viên, một cuộc điện thoại hỏi thăm thôi mà sao khó đối với anh quá. Em biết công việc của anh bận rộn lắm, Tuy nhiên nếu như anh yêu em nhiều thì việc này chưa khó đến thế?


Em đã suy nghĩ rất nhiều, tìm rất nhiều nhiều nguyên nhân để biện minh cho anh nhưng có lẽ chia tay với anh chính là một câu trả lời đúng. Em sẽ lại cố gắng để quên anh lần nữa. Nhưng lần này sẽ chưa khó khăn như lần trước khi em đã biết chính xác là tình cảm của anh không dành cho em. Thế Tuy nhiên mối tình này rất đẹp đối với em, dù sao em cũng không buồn vì mình chưa đơn phương mà được anh yêu, dù là không thật lòng.


Em đã yêu bằng cả con tim , đã rất nhiều hạnh phúc, Tuy nhiên rất nhiều tiếc hạnh phúc này quá ngắn để có thể viết thành một tiểu thuyết. Song trong mắt em nó vô cùng đẹp. Em chúc anh luôn vui vẻ , và hạnh phúc!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »