Chiếc vòng ngọc bích tố chồng trăng hoa, ngoại tình

Tôi đang rối trí quá. Không biết tôi có nên đến mắc thẳng cô giáo của con để nói chuyện rõ ràng hay không?


Đàn ông ngoại tình , câu thần chú `anh không hạnh phúc`


Chồng ngoại tình với sếp, nữ người mẫu cởi đồ trả `tình địch`


Vợ ngoại tình vì bị trai ngoan… `bỏ bùa yêu`


Tôi với chồng mắc nhau khi cả 2 chính là sinh viên đại học năm cuối. Anh ấy chính là sinh viên khoa khác , cả 2 chúng tôi lần đầu nói chuyện với nhau khi sinh hoạt chung 1 câu lạc bộ tiếng Anh. Anh ấn tượng với tôi ngay lần đầu gặp gỡ nên đã chủ động xin liên lạc , trò chuyện. Anh ngỏ lời yêu tôi trong một nhà hàng ấm áp , và lãng mạn, lung linh ánh nến.


Chúng tôi yêu nhau 3 năm thì thực hiện đám cưới. Lúc đó tôi , anh đều đã có công việc tương đối ổn. Chẳng bao lâu sau khi cưới, tôi sinh con trai. Sau khi sinh con, cuộc sống cơm áo gạo tiền đè nặng khiến tình cảm của tôi với chồng chưa còn lãng mạn như xưa nữa. Mỗi khi đi làm về, tôi lại tất bật nấu cơm, nấu cháo, lau dọn nhà cửa, vệ sinh cho con nên cũng chẳng có thời gian để gần gũi chồng. Chuyện ấy của vợ chồng tôi cũng năm thì mười họa mới được 1 lần.
Chiếc vòng ngọc bích tố chồng trăng hoa, giả dối

Gần đây, tôi để ý thấy chồng tôi luôn gọi điện, nhắn tin một cách bí mật. Vào buổi tối, anh ấy có thể ngồi trong nhà vệ sinh suốt 1 giờ. Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình và cũng nhiều lần nói bóng gió về chuyện này. Nhưng chồng tôi rất thông minh, anh ấy luôn xóa hết mọi dấu vết nên tôi chưa thể tìm thấy chỉ bằng chứng. Nhưng giấy chưa gói đã được lửa, hôm đó, tôi đang làm thì cô giáo mầm non của con trai gọi điện nói cháu sốt , nôn nhiều. Tôi lo quá nên xin nghỉ buổi chiều để về đón con về. Đến đón con, tôi gặp một nữ giáo viên trẻ , xinh đẹp dẫn con ra mắc tôi. Khi đang nói chuyện về tình hình của con, tôi vô tình nhìn thấy chiếc vòng tay ngọc bích mà cô ấy đeo giống hệt chiếc vòng tay ngọc bích chồng mua tặng tôi khi đi du lịch Cát Bà với cơ quan tuần trước. Hơn nữa, chiếc vòng tay trên tay cô giáo này còn rất mới.


Giác quan thứ sáu mách bảo tôi rằng chồng tôi , và cô giáo này chắc chắn có vấn đề. Hèn chi gần đây, chồng tôi lại xung phong đón con thay tôi. Tôi bắt đầu lên mạng, dò tìm tài khoản Facebook của cô giáo đó.


Khi thấy chồng tôi thường gặp nhấn nút like trên những bài đăng của cô ấy, tôi mới lặng người. Gặng hỏi mãi, cuối cùng chồng tôi cũng nói ra sự thật đau lòng rằng cô giáo Dung chính là mối tình đầu của anh ấy. Khi chồng tôi đến đón con ở trường mầm non, họ tình cờ mắc lại nhau họ đã nối lại… tình bạn. Chồng tôi còn quả quyết rằng mua tặng cô ấy một chiếc vòng ngọc giống của tôi như một món quà thể hiện tình bạn chứ không thứ gì khác.


Lời thú nhận của chồng khiến tôi rất hoang mang. Tôi không biết có bao nhiêu % sự thật trong câu chuyện mà anh ấy nói ra. Tôi đang suy nghĩ về việc chuyển trường cho con. Nhưng kể cả có chuyển trường cho con thì 2 người đó vẫn có thể liên lạc với nhau chỉ bằng nhiều cách tôi không thể kiểm soát được. Tôi đang rối trí quá. Không biết tôi có nên đến gặp thẳng cô giáo của con để nói chuyện rõ ràng hay là không?


Từ mặt bạn thân vì thẳng tay vạch mặt chuyện ngoại tình


Từ mặt bạn thân vì thẳng tay vạch mặt chuyện ngoại tình


Từ khi San bị vợ ly thân, phải về ở với bố mẹ, Tuấn thường gặp đến thăm vợ , con San khiến anh càng nghi ngờ động cơ của Tuấn.


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Năm nay tôi 39 tuổi, vợ tôi 38 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn với nhau đã được 14 năm và hiện có 2 cậu con trai thông minh, tuấn tú.


Người phụ nữ được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Người nữ giới được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Cô Lea, 46 tuổi, một người phụ nữ ở Hong Kong (Trung Quốc) lại chọn theo đuổi mối quan hệ `đa ái`. Lấy chồng 15 năm nhưng cô vẫn ngoại tình với người khác.


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Trong phần thi thử thách đời thường, trước lời thú nhận ngoại tình và yêu cầu chồng chia tài sản của vợ, vị chủ tịch tập đoàn lớn đã thẳng tay đuổi người bạn đời ra khỏi nhà…


Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em `lên án`


Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em `lên án`


Cả Huyền Trang , và Lan Trinh đều cho rằng, cách níu kéo khi vợ ngoại tình của Từ Đại Phong chính là nhu nhược.


Những bí quyết giúp cho bạn nói chưa với ngoại tình


Những tuyệt chiêu giúp bạn nói chưa với ngoại tình


Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn nói không với việc ngoại tình trong cuộc sống hôn nhân.


Chồng đi thực hiện về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chồng đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chắc anh ấy không biết được rằng tôi lại tinh ý , và chỉ ra chi tiết nhỏ nhặt này


Nữ diễn viên đánh ghen thay con dâu khi biết con trai ngoại tình


Nữ diễn viên đánh ghen thay con dâu khi biết con trai ngoại tình


Trong chương trình, mẹ chồng cho hay, khi biết con trai có quen một cô gái lạ, bà đã trực tiếp tìm đến nhà của cô gái để đánh ghen hộ con dâu.


Chồng ngoại tình, vợ nắm tóc tình nhân gọi chồng về xem


Chồng ngoại tình, vợ nắm tóc tình nhân gọi chồng về xem


Người phụ nữ này thẳng tay đánh đập cô tình nhân trước mặt hàng chục người vây quanh.


Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình


Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình


Ngày tôi , Đặng công khai tình yêu, bạn bè xôn xao bàn tán, họ bảo tôi cậy giàu “săn phi công trẻ”, chứ Đặng thua tôi 4 tuổi lại đẹp trai, ga lăng đến tan chảy con tim nhiều đồng nghiệp trẻ không một lần yêu…


Tôi đã ngoại tình với chính vợ mình như thế nào...


Tôi đã ngoại tình với chính vợ mình như thế nào…


Trước cuộc hẹn, lòng tôi nôn nao kinh khủng. Tôi đứng ngồi không yên khi cố hình dung về người nữ giới bao lâu thầm thương nhớ sắp xuất hiện.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »