Bí mật đau lòng sau những lần bạn thân đến nhà tôi vào dịp cuối tuần

Tôi với Phương chơi thân với nhau đến từ tấm bé. Lớn lên, chúng tôi học chung một lớp mãi đến hết cấp 3. Đến khi ra trường, tôi và Phương lại cùng thực tập chung một công ty. Suốt thời gian đó, chúng tôi luôn động viên, bảo ban nhau cố gắng làm việc, tích lũy kinh nghiệm.


Hành xử của nhà chồng khiến nàng dâu chết lặng


Người đàn bà làm khổ mẹ tôi, đang ở trong nhà tôi


Sau khi tốt nghiệp, tôi với Phương may mắn xin được vào công ty trước đó chúng tôi từng thực tập. Tôi , và cô ấy đã thân lại càng thân thiết, có bất cứ chuyện gì cũng chia sẻ, thủ thỉ với nhau như chị em gái trong nhà.


Làm việc ở công ty được 6 tháng thì tôi quen biết chồng tôi bây giờ. Anh là kỹ sư mới được điều chuyển đến từ chi nhánh miền Nam ra ngoài Bắc. Tôi với chồng bén duyên , và nhanh chóng tiến đến đám cưới chỉ sau 1 năm hò hẹn.
Bí mật đau lòng sau những lần bạn thân đến nhà tôi vào dịp cuối tuần

Sau khi tôi lấy chồng, Phương cũng chuyển đến làm một công ty khác. Khi cả 2 nói chuyện riêng với nhau, Phương nói rằng cô ấy chuyển sang công ty khác thực hiện để có mức lương cao hơn. Phương cũng muốn rủ tôi đi cùng nhưng tôi mới lấy chồng, chưa muốn mất nhiều thời gian để thích nghi với môi trường mới nên tôi đã chưa đi cùng Phương.


Sau đó, Phương cũng nhanh chóng có bạn trai. Thấy hợp nhau nên 2 người đã dọn đến sống chung với nhau như vợ chồng. Tuy chưa còn thực hiện chung một công ty nữa nhưng tôi với Phương vẫn rất thân thiết. Chúng tôi vẫn thường nói chuyện, hẹn hò cà phê mỗi cuối tuần.


Dạo gần đây, tôi thấy cuối tuần nào Phương cũng sang nhà tôi chơi. Vừa mới vào nhà, Phương liền chạy vội vào nhà WC , và ở trong đấy một lúc lâu. Tôi với chồng lúc đầu chưa để ý Tuy nhiên nhiều lần như vậy, tôi bắt đầu thấy nghi ngờ. Phương thường vào nhà WC lâu, tôi với chồng cố lắng nghe nhưng chưa thấy tiếng nước chảy. Tôi thậm chí đã nghĩ đến chuyện Phương có tình ý gì đó với chồng tôi và nhiều lần tra hỏi chồng về chuyện này.


Tuần trước, tôi thấy Phương vào nhà WC mãi mà không ra, liền đánh liều đập cửa. Khi mở cửa, tôi với chồng hết sức bất ngờ khi thấy Phương ngã khuỵu trên sàn với vết máu chảy ra loang lổ. Chúng tôi nhanh chóng đưa cô ấy đến bệnh viện.


Khi đến bệnh viện, chúng tôi mới biết rằng, bạn trai của Phương thường gặp bạo hành, đánh đập cô ấy. Những lần cô ấy đến nhà tôi dùng nhờ nhà WC toàn là để thực hiện sạch và sát trùng vết thương. Tệ hại hơn, bạn trai Phương toàn chọn đánh vào những chỗ hiểm, bên ngoài không nhìn thấy được. Biết được câu chuyện, chồng tôi rất tức giận, toan tìm , và cho gã đó một trận nhưng bị tôi ngăn lại.


Tôi khuyên Phương nên chia tay gã đó nhưng Phương vẫn chưa chịu. Phương nói rằng vẫn còn tình cảm với hắn ta , trừ những lúc bạo lực ra thì hắn rất tốt bụng. Hơn nữa hắn còn đe dọa nếu Phương bỏ hắn, hắn sẽ chưa tha mạng cho Phương. Giờ không biết tôi phải làm thế nào vì cứ nhìn thấy những vết thương, vết bầm tím khắp cơ thể Phương, tôi thấy đau lòng quá.


100 triệu trong tài khoản , bí mật nghẹn lòng của chồng


100 triệu trong tài khoản , bí mật nghẹn lòng của chồng


Chúng tôi kết hôn khi anh đã 36 tuổi, tôi 32 tuổi. Anh là tài xế taxi còn tôi chính là công nhân may ở một công ty cổ phần.


Mới cưới 3 ngày, tôi đã bị chồng đánh bầm dập vì nguyên nhân không ngờ


Mới cưới 3 ngày, tôi đã bị chồng đánh bầm dập vì nguyên nhân chưa ngờ


Tôi và chồng tôi bây giờ từ lúc quen đến lúc cưới không đầy 3 tháng. Thực ra anh ấy không phải là người tôi muốn tìm nhưng có lẽ duyên số đã buộc chúng tôi gần lại với nhau.


Nàng dâu choáng váng trước bí mật của bố chồng giám đốc


Nàng dâu choáng váng trước bí mật của bố chồng giám đốc


Em từng nghĩ mình có phước mới được làm dâu trong gia đình tình cảm như vậy. Nhưng cách đây ít ngày, em tình cờ nghe được những chuyện bất ngờ về bố chồng…


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »