Mai vẫn là trinh nữ cho đến khi lấy chồng

From: vuong duc Sent: Tuesday, July 24, 2007 10:22 PMSubject: Quá khứ của Mai chính là trong sạch.


Chào Mai , độc giả!


Cho phép tôi xin chia sẻ cùng Mai cũng như ý kiến của mình về quá khứ!


Vâng theo tôi Mai à, bạn đã không có lỗi trong quá khứ của mình, , và xét về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng bạn vẫn chính là một cô gái trong trắng thực sự. Theo tôi, là những người đàn ông biết suy nghĩ thôi họ cũng đã hiểu được thế nào là một người con gái đáng kính trọng, tin tưởng, đó mới chính là điểm tựa chắc chắn cho tình yêu và hạnh phúc của bạn.


Đàn ông những người yêu thực sự , sống thực sự vì tình yêu tốt đẹp họ cần biết phân biệt đâu là điều đáng tin. Lòng tin đem lại sự gắn bó , và hạnh phúc lâu bền. Theo tôi, ai cũng có quá khứ cả, điều quan trọng chính là bạn đối xử với quá khứ đó như thế nào. Đàn ông hay là phụ nữ chúng ta luôn biết rằng điều họ sợ là bạn ăn cây táo rào cây sung thôi, tình cũ không quên.


Với bạn, bạn hoàn toàn trong sạch, hoàn toàn trong trắng, về cả mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cả mặt y khoa mà chúng ta rất nhiều coi trọng. các bạn thực sự chính là một cô trinh nữ cho đến ngày trước khi bạn trở thành vợ. Mặt khác theo khảo sát y khoa tôi đọc được thì có đến 46% nữ giới bị tiếng oan về mặt y khoa.


Vì vậy tôi cho rằng tai nạn của bạn chỉ chính là một vết xước nhỏ của tạo hóa bạn nhé. Hãy tự tin khi chồng bạn yêu bạn , và yêu hơn vì anh ấy nghĩ cần bù đắp cho bạn, , vì anh ấy chính là người nam giới duy số 1 đã được bạn yêu , và chỉ anh ấy.


Chúc bạn tự tin và hạnh phúc thật nhiều.


Vương Đức

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »