Ngoại tình: Chồng vẽ đường cho ô sin trẻ `thế chân` mỗi khi vợ vắng nhà

Tôi đã chết đứng vì thấy Tùng , cô ô sin trẻ đang quấn lấy nhau trong buồng ngủ. Tùng mặt cắt chưa còn chút máu, còn Duyên ấp úng rằng chính Tùng `lên kế hoạch` để gặp gỡ mỗi khi Tùng rỗi và tôi vắng nhà!


Đến nhà người yêu ra mắt, một bức ảnh khiến trái tim tôi tan nát


Chết lặng khi đọc cuốn nhật ký của người vợ mới cưới


Về nhà giữa trưa ngày nắng gắt, nàng dâu mắc cảnh bất ngờ


Tôi , Tùng “say” trong chuyến du lịch biển ở một tỉnh nên thơ phía Nam. Trai không vợ, gái không chồng lại cùng gặp tiếng sét ái tình, nên chỉ sau một tuần đầu mày, cuối mắt trao nhau chúng tôi đã có cuộc hẹn lãng mạn, riêng tư tại quán café trữ tình, sang trọng trong thành phố.


Tùng 28 tuổi, chính là kĩ sư phần mềm cho một công ty tư nhân. Tùng cao ráo, sáng sủa, khuôn mặt nam tính, đôi mắt có ánh nhìn hiền , và nụ cười cởi mở dễ lấy lòng người đối diện. Tôi kém Tùng 3 tuổi, là kĩ thuật viên ươm cây giống của công ty công viên.


Tôi được bạn bè, đồng nghiệp khen mỏng mày, hay hạt, tính tình rộng rãi, giỏi nghề, chỉ có điều khi quá thẳng thắn, thiếu kìm chế nên dễ gây hiểu lầm… Thế Tuy nhiên đúng chính là tình yêu có sức mạnh để thay đổi mọi thứ từ khi tôi có Tùng ai cũng cho thấy tôi mềm tính hẳn. Làm gì, phát biểu gì, giải quyết công việc gì tôi cũng đều cố gắng bình tĩnh, tham khảo ý kiến số đông khiến quan hệ của tôi , và bạn bè, đồng nghiệp cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp hẳn.
Chồng vẽ đường cho ô sin trẻ `thế chân` mỗi khi vợ vắng nhà
Ảnh: Overstreet.

Đám cưới của tôi , Tùng được đôi bên gia đình nhất trí tổ chức chỉ sau một năm chúng tôi tìm hiểu, gắn bó bên nhau. Được sự giúp đỡ về kinh tế của bố, mẹ hai bên, cộng với tiền mừng cưới, tiền của mỗi đứa tiết kiệm bấy lâu nay, vợ, chồng tôi đã có một căn hộ chung cư đủ rộng cho cuộc sống lứa đôi.


Sợi dây thắt chặt thêm tình cảm vợ chồng tôi là cậu con trai bụ bẫm, khỏe mạnh, giống Tùng như hai giọt nước ra đời. Ông, bà nội, ngoại mặc dù ở quê cách thành phố cả ngày tàu, xe nhưng không ngại vất vả, thường xuyên ra thăm con cháu với lỉnh kỉnh quà quê khiến chúng tôi biết ơn bố mẹ rất nhiều.


Tùng thương vợ, yêu con vô cùng, đi làm bận rộn thì thôi, chứ có thời gian ở nhà thì Tùng chẳng muốn rời con chút nào. Anh giúp cho tôi giặt giũ, cơm, nước rồi nhận cả việc dỗ con ngủ để tôi được nghỉ ngơi. Hết tiêu chuẩn nghỉ sinh và công việc ở công ty chưa thể vắng tôi quá lâu đã được nên mặc dù con trai còn non nớt, tôi vẫn phải đi thực hiện mà không thể xin nghỉ thêm.


Tôi và Tùng đều biết bà nội, bà ngoại cũng chỉ trông cháu 5, 7 ngày rồi còn về quê lo ruộng, vườn, cấy hái, vì vậy cuối cùng chúng tôi thống số 1 thuê người giúp việc. Qua môi giới tôi tìm đã được Duyên một cô gái 20 tuổi quê ở khá xa thành phố. Duyên khỏe mạnh với nước da rám nắng, khuôn mặt bầu bĩnh, chiếc cằm chẻ đôi, hai má lúm đồng tiền mỗi lần em cười khiến bản thân tôi khó có thể nói rằng mình chưa cảm tình với em.


Duyên đã học hết lớp 12 nên việc gì tôi cũng chỉ phải bày em một lần là em nắm được. Vợ chồng tôi bận rộn với công việc ở công ty có khi đi từ sáng tới chiều muộn mới về, nhưng chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì Duyên luôn hoàn thành chỉn chu trách nhiệm của em.


Khi con trai tôi đã được 2 tuổi, tôi bàn với Tùng gửi bé vào nhà trẻ , và kết thúc hợp đồng với Duyên, Tuy nhiên Tùng dứt khoát không ủng hộ. Anh bảo con trai còn nhỏ, đi nhà trẻ cũng sẽ tác động đến sức khỏe của con vì bé rất nhiều lười ăn, còn tôi cũng cần có thời gian nghỉ ngơi sau công việc tốn sức ở công ty. Chồng đã yêu thương, căng thẳng cho vợ con như thế làm sao tôi để anh phật ý được. Vậy mà bất ngờ lí do Tùng muốn giữ Duyên trong nhà không phải vì tôi và con trai mà vì Tùng.


Hôm ấy đã đến cơ quan tôi chợt nhớ để quên tập giấy tờ quan trọng cần xin chữ ký sếp ở nhà, vội vàng lấy xe phi về nhà, tôi đã chết đứng vì thấy Tùng , và Duyên đang quấn lấy nhau trong buồng ngủ của vợ chồng tôi. Tùng mặt cắt chưa còn chút máu, còn Duyên ấp úng rằng chính Tùng đã khuyến khích, “lên kế hoạch” cho Duyên và Tùng gặp gỡ mỗi khi Tùng rảnh rỗi và tôi vắng nhà!


Mặc quần áo bước xuống giường, anh biến thành người khác


Mặc quần áo bước xuống giường, anh biến thành người khác


Các chị ạ! Em không hối hận vì mất trinh trắng Tuy nhiên em hối hận vì trao nó cho anh.


Bí mật của người đàn ông trong căn nhà 5 tầng luôn đóng cửa


Bí mật của người đàn ông trong căn nhà 5 tầng luôn đóng cửa


Ông ta thường gặp đi chợ, nấu cơm nấu nước , lo chè thuốc cho đám thợ thuyền. Thỉnh thoảng lúc chiều tối, ông ta lại chở người đàn bà góa đi đâu đó.


Bức ảnh bí mật trong điện thoại bố chồng bị tiết lộ


Bức ảnh bí mật trong điện thoại bố chồng bị tiết lộ


Sau lần phát hiện bức ảnh của bố chồng chụp cùng người lạ mặt trong tư thế nhạy cảm, tôi vô cùng bối rối.


(Theo Tiền Phong)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »