Em lên được phòng khách, xuống được nhà bếp ++ tamsublog

Em viết hơi vội, thật ra thì tiến hành từng bước một ạ, chứ làm rể liền chắc anh sợ chạy mất, tội em (cười). Chúng ta cho nhau cơ hội, nói chuyện, tìm hiểu, mắc nhau, đủ duyên thì anh chịu khó đi xa, thực hiện rể nhà em nha. Nói chứ mẫu thân nhà em không khó tính đâu, anh cứ yên tâm, chủ yếu qua em là được, mọi chuyện còn lại em bảo kê hết, em cũng sẽ bảo vệ anh.


Em mùa xuân này 28, nói thật ra thì mới có 27 rưỡi thôi, không tới sinh nhật em (cười). Em cũng đã được 3 mét bẻ đôi và thêm 10 cm, không có nặng ký lắm đâu, ngoại hình em nghĩ là tạm ổn. Mà anh đừng sợ, nói chung là em nghĩ dẫn em ra đường thì sẽ không mất mặt đâu, cùng lắm em đeo khẩu trang vào. Công việc, em là một trợ lý nghiệp vụ cho một doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Dương, không giàu có, chỉ chính là anh yên tâm không phải nuôi em hoặc gánh nặng kinh tế đâu nha.


Nữ công gia chánh, nói chung chính là nấu ăn được. Nếu có cơ hội, mời anh ăn thử món em nấu, bảo đảm không bao giờ quên. Thỉnh thoảng em ngồi gấp cào cào lá dừa cho mấy đứa em nhỏ, nó bảo nhìn giống cào cào anh ạ. Thời gian rảnh, em hay đi du lịch, hoặc cà phê cùng bạn bè. Còn vài điều nhỏ nhỏ, nếu có cơ hội, em chia sẻ thêm nha. Tóm lại, em nghĩ em chính là cô gái lên đã được phòng khách, xuống đã được nhà bếp nha anh.


Tính cách, công việc tại phòng kinh doanh thì anh có thể tưởng tượng chút chút rồi. Em đã được nhận xét chính là người độc lập, một chút cá tính, vui vẻ, thân thiện, hòa đồng, nói đôi khi hơi nhiều, thích pha trò, hay nói chuyện vui vẻ cho chúng ta cười khi gặp lo lắng trong công việc. Một nụ cười chỉ bằng mười thang thuốc mà, cười thoải mái giúp tinh thần mọi người thư giãn , và hiệu quả nhất công việc cao hơn.


Em theo tín ngưỡng Phật, tuy nhiên em có tìm hiểu một chút về tôn giáo khác, mỗi tôn giáo đều có cái hay là riêng, nói chung là đạo ai nấy giữ ạ, nếu chúng ta khác đạo nha anh.


Nói cũng nhiều rồi, mọi người vào chủ đề chính: Em tìm anh, chú rể tương lai. Em hy vọng anh chính là một chàng trai chân chính, em không có sở thích lạ, em tôn trọng giới tính khác , và mong họ tìm đã được hạnh phúc của mình, đừng vì sức ép đến từ gia đình hay xã hội mà tìm một cô gái mình không thích.


Em mong anh cao hơn em nha hoặc bằng em; tuổi tác thì lớn tuổi hơn em nha hoặc chỉ bằng em. Cuộc sống ngoài xã hội cũng mệt anh ạ, em vẫn là cô gái mong một bờ vai khi về nhà. Em không mong anh đẹp trai đâu nha, chỉ bình thường chính là được, đẹp quá ra đường mấy cô gái hay ngắm lắm, với chính là chúng ta đi chung với nhau tương phản thì tội em. Anh có một công việc ổn định nha, ổn định với em chưa có nghĩa chính là em mong anh ngồi một nơi, mãi mãi, mà em mong anh có ý chí, chúng ta cùng cố gắng vì một tương lai xây dựng chỉ bằng đôi tay mình anh nha. Em nói hơi nhiều, nếu anh là bạn trai em thì anh có chịu khó nghe em lải nhải suốt ngày không? Anh nói nhiều xíu nha, tính tình anh vui vẻ, đừng khó tính nha, em sợ. Em chưa mong tìm một bạn trai gia trưởng, bắt phải thế này, thế nọ, rồi chưa đã được làm cái này, chưa được ngó cái nọ. Cuộc sống hiện đại, chúng ta cũng là công dân toàn cầu, giá trị truyền thống thì vẫn giữ, tuy nhiên tư tưởng mình nên cởi mỡ, em không thích hợp với tư tưởng cứng nhắc đâu.


Tôn giáo, em hy vọng anh theo Phật giáo như em, hoặc nếu khác cũng chưa sao. Bạn em bảo, tôn giáo giúp cho con người tốt hơn, đạo gì cũng đã được miễn đừng theo tà đạo là đã được rồi (cười). Có nhiều tiêu chuẩn quá chưa anh, mong anh đừng ngại nha, cứ gửi em một email, em sẽ phản hồi nếu nhận đã được mail anh nhé. Dù có không hợp thì vẫn chính là thêm một người bạn anh nha.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Sally Tuổi: 26 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Huyện Bến Cát, Bình Dương Giới tính: Nữ


Em lên được phòng khách, xuống đã được nhà bếpLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »