Nếu chưa sẵn sàng, Hoa chưa nên gắn kết với anh ấy

Thứ ba, 10/7/2007, 10:50 (GMT+7)


Nếu không sẵn sàng, Hoa chưa nên gắn kết với anh ấy


Để chấp nhận một người nam giới đã có gia đình và con riêng không phải chính là việc khó, nhưng cũng chưa phải chính là việc dễ đối với các cô gái. Và để gắn kết quan hệ giữa anh ấy và Hoa, Hoa cần có cả sự bao dung, lòng cao thượng nữa… (Ngo Trinh Ngoc)>Yêu song chưa dám kết hôn với người từng có vợ


From: Ngo Trinh Ngoc Sent: Tuesday, July 10, 2007 9:11 AMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Chia se tam su cung Hoa


Hoa thân mến,


Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi chợt chạnh lòng nghĩ đến hoàn cảnh của chính mình. Tôi cũng là người đã lập gia đình, đã có một con trai , hiện tại tôi , chồng đã chưa còn chung sống với nhau nữa. Chúng tôi đã ly dị cách đây 1 năm, hiện tại tôi chưa có người nam giới nào bên cạnh, đơn giản xung quanh tôi không có người nam giới nào có thể vượt qua trở ngại hoàn cảnh để thực lòng xây dựng một tương lai mới với tôi….


Điều Hoa lo lắng cũng là lẽ thường tình trong cuộc sống, vì Hoa là người chưa có gia đình, Hoa có tương lai rộng mở trước mắt , Hoa có thể lựa chọn hoặc mắc gỡ một người nam giới nào đó không có hoàn cảnh như vậy. Tất cả những trăn trở, băn khoăn ấy chỉ chính là những ý niệm Tuy nhiên quan trọng hơn cả là Ngọc cảm nhận rằng Hoa chưa có đủ tình yêu, lý trí mãnh liệt để đến với người nam giới đó.


Hoa còn băn khoăn suy nghĩ nghĩa chính là tình yêu Hoa dành cho anh ấy không đủ lớn để vượt qua trở ngại hoàn cảnh , và thử thách trước mắt. Mà tình yêu chưa đủ nhiều để vượt qua tất cả như vậy, thì việc Hoa cố gắng chấp nhận mối quan hệ như vậy chỉ làm cho Hoa thấy khổ sở , và mệt mỏi mà thôi.


Hoa thấy thương anh ấy, sợ anh ấy buồn , đau khổ khi chưa có Hoa ở bên cạnh? Và Hoa chấp nhận bên anh ấy chỉ vì những nguyên nhân đó? Tình yêu thực sự đơm hoa kết trái , bền vững phải dựa trên tình cảm thực sự của cả 2 con người. Hoa đã thấy mình có nhiều tình yêu, sự quan tâm, chia sẻ tới mức có thể yêu tất cả những thứ anh ấy yêu, chấp nhận tất cả mọi thứ tốt, xấu xung quanh anh ấy chưa?


Để chấp nhận đã được một người đàn ông đã có gia đình , và con riêng không phải chính là việc khó, Tuy nhiên cũng chưa phải chính là việc dễ đối với các cô gái. Và để gắn kết quan hệ giữa anh ấy , và Hoa, Hoa cần có cả sự bao dung, lòng cao thượng nữa… Nghĩa là Hoa cũng sẽ yêu, cũng sẽ thương, cũng sẽ chia sẻ, sẽ hòa đồng với hoàn cảnh và nhịp sống của anh ấy. Nếu Hoa làm đã được tất cả những điều đó, Hoa mới có thể có hạnh phúc thực sự khi ở bên anh ấy.


Ngọc nghĩ rằng, trong tình yêu chưa nên gò bó , ép buộc. Hoa có thực sự thoải mái hạnh phúc thì những người xung quanh Hoa mới có thể thoải mái , và hạnh phúc được. Có nên chăng chấp nhận sự gắn kết quan hệ chỉ vì những lý do như Hoa đã nói , khi Hoa chưa thực sự sẵn sàng?


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »