Ba tờ kết quả ADN của ông chủ quán cà phê cứa vào tim con gái

Mẹ nói, ba không tin tôi chính là con gái ruột của ông mới đi xét nghiệm huyết thống cha con. Nhưng sao ba lại làm thế đến ba lần?Đau đớn nhìn 3 con trai ly hôn trong vòng 1 tháng


Vợ giám đốc bế con 8 tháng tuổi vượt hơn 1000 km đi đánh ghen


Sinh con ba ngày, nàng dâu uất nghẹn bị mẹ chồng chỉ trích ‘đồ ăn hại’


Tôi năm nay 21 tuổi, chính là sinh viên đại học năm ba. Ba tôi 60 tuổi. Trước đây, ba mẹ tôi có một quán cà phê buôn bán khá đắt.


Ba năm trước, ba mẹ tôi ly hôn thì chuyện buôn bán ế ẩm hẳn. Hiện ba , mẹ đã sang quán để chia tiền cho nhau.


Tôi , em gái ở với mẹ. Còn ba, dọn ra ngoài sống cùng người phụ nữ khác. Dù với mẹ ba luôn khó chịu khi gặp, nhưng với hai chị em tôi, ba rất quan tâm. Mấy chục năm qua, tôi luôn thấy ba chính là người tốt, yêu thương, bao bọc chị em tôi.


Hôm qua, tôi cùng mẹ dọn đồ để chuyển sang nhà mới. Căn nhà mà gia đình tôi sống mấy chục năm qua bố mẹ quyết định bán để chia sau ly hôn. Lúc dọn tủ đựng giấy tờ tôi vô tình nhìn thấy ba tờ kết quả xét nghiệm AND của tôi , ba. Tôi rất nhiều bất ngờ.


Thấy tôi cầm ba tờ giấy đó ở trên tay, mẹ đã khóc. Mẹ nói, thật ra, thời gian qua, ba yêu thương tôi chỉ chính là hình thức bề ngoài. Thực ra, đến từ lúc tôi tròn một tuổi, ba luôn nghĩ, tôi chính là con người khác, vì tôi giống mẹ.


Ba ghen với mẹ. Ba cho rằng, mẹ đã ngoại tình để sinh ra tôi, vì thế mới lấy tóc của tôi đi xét nghiệm huyết thống nhiều lần. Dù kết quả ở ba nơi khác nhau đều thể hiện cha con cùng huyết thống, nhưng ba chưa tin. Ba nói, vì có sự can thiệp của mẹ mới cho ra kết quả đó.


Bao nhiêu năm qua, vì sợ tôi buồn mẹ đã giấu. Mẹ nói, muốn giữ chuyện này cho một mình mẹ biết. Thật sự, bây giờ tôi rất sốc. Cầm sự thật trên tay mà tôi cứ ngỡ mình đang nằm mơ, mở mắt ra sẽ hết…


Đòi xét nghiệm ADN thai nhi mới cho cưới, bố cô dâu nói một câu khiến nhà trai ngẩn ngơ


Đòi xét nghiệm ADN thai nhi mới cho cưới, bố cô dâu nói một câu khiến nhà trai ngẩn ngơ


Bố mẹ tôi chết lặng, cả họ tính kéo nhau về. Tôi thuyết phục bố mẹ mình thôi thì vì con vì cháu mà nhẫn nhịn.


B.A (TP.HCM)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »