Tâm sự của người đàn ông có vợ ngoại tình với hàng xóm

Vợ tôi với váy ngủ ngắn cũn cỡn, khêu gợi, tóc tai rối bù bước ra từ nhà anh họa sĩ độc thân.Chồng ngoại tình nhưng khi vợ tìm đã được người yêu mới lại trả thù hèn hạ


Phó giám đốc ngoại tình, nhờ vợ đi `giải quyết hậu quả`


Được chồng cưng chiều, chị bán bánh mì vẫn ngoại tình với trai trẻ


Tôi có đã được tình yêu với Hương công đầu phải dành cho anh trai của Hương. Anh trai Hương là sếp phòng trực tiếp của tôi ở công ty. Có lẽ cám cảnh cho cậu kĩ sư cầu đường hiền lành, tướng tá, khuôn mẫu cũng ưa nhìn Tuy nhiên tuổi thì sắp cán mốc tam thập nhi lập mà vẫn chưa có nổi một mảnh tình vắt vai nên nhân dịp nghỉ lễ dài ngày sếp phòng rủ tôi về quê anh.


Anh thuyết phục tôi trước là về thăm bố mẹ, thăm vợ con anh, sau chính là anh sẽ Chia sẻ để tôi thực hiện quen với cô em gái út của anh, biết đâu bén duyên tôi và anh trở thành người một nhà… 


Tôi cảm Hương ngay khi gặp mặt, Hương xinh quá, mang tiếng chính là gái quê nhưng em có nước da trắng, eo thon, dáng cao ráo, nụ cười thân thiện với chiếc răng khểnh thật duyên, còn đôi mắt của Hương khó có lời nào tả nổi chỉ biết rằng trái tim tôi lỗi nhịp khi em nhìn tôi, , tôi thấy bóng mình in trong cặp mắt hồ thu biêng biếc đó.


Có anh trai Hương bảo lãnh, lại đã được bố mẹ Hương nhiệt tình ủng hộ, tình cảm tôi , Hương ngày càng tốt đẹp. Để rồi sau 2 năm đi lại tìm hiểu, đám cưới của chúng tôi được tổ chức vui vẻ, đầm ấm với sự chúc phúc của cả gia đình đôi bên.


May mắn nhờ quen biết rộng, anh trai Hương xin cho Hương thực hiện nhân viên ở phòng kế toán của một công ty tư nhân vì em có bằng trung cấp kế toán – tài chính.


Dồn hết tiền mừng cưới, tiền tích cóp của tôi bấy lâu nay cộng thêm sự trợ giúp tài chính của bố mẹ đôi bên, vợ chồng tôi mua đã được 1 căn hộ chung cư mini tận ở trên tầng 6.


Tuy căn hộ không được rộng rãi lắm, Tuy nhiên bù lại tiện nghi đầy đủ , và giá cả hợp lí, vừa với khả năng thu nhập của vợ chồng tôi. Mỗi tầng của chung cư mini chỉ có hai hộ. Hàng xóm của chúng tôi là một họa sĩ 38 tuổi. Sống độc thân, anh điềm đạm, lịch lãm, nhưng rất nhiều ít lời nên thỉnh thoảng có gặp nhau chúng tôi cũng chỉ chào hỏi cho phải phép. Vả lại tôi chưa bia rượu, cũng chẳng chè thuốc gì nên có muốn giao lưu, tâm sự với anh họa sĩ cũng khó có cớ…


Lấy nhau đã gần 1 năm, tôi bước sang tuổi 33, còn Hương vào tuổi 25 rồi Tuy nhiên năn nỉ thế nào em cũng vẫn khất lần chuyện cho bố mẹ tôi lên chức ông bà nội, cho tôi được thực hiện bố. Hương bảo em muốn học để lấy chỉ bằng đại học, phấn đấu sự nghiệp vẹn toàn rồi có con cũng không muộn. Vợ còn trẻ, còn khát khao thăng tiến không lẽ tôi thực hiện chồng lại cản ngăn?


Công ty tôi vừa thắng thầu làm đường cho một tỉnh ở phía Nam, cách nhà cả nghìn cây số nên khi giám đốc cử tôi đi nghiên cứu công trình, tôi áy náy lắm, vì phải để vợ cô đơn một mình trong thời gian dài, lại chưa biết công việc lúc nào xong , có bố trí được về thăm em thường xuyên hay không?


Bí thế tôi đành chủ động sang nhờ anh họa sĩ hàng xóm để ý vợ tôi những ngày tôi vắng nhà. Thôi thì “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, , và thật may anh họa sĩ độc thân vui vẻ nhận lời, anh còn động viên tôi cứ yên tâm công tác, anh cũng sẽ coi vợ tôi như em gái của anh trong nhà vậy.


Tôi cố gắng đến mức tối đa để hoàn thành nhiệm vụ đã được giao và đã được về thành phố với em sớm đến gần cả tuần. Không báo trước cho vợ vì muốn dành niềm vui bất ngờ cho em, mặc dù tôi biết chuyến xe về đến bến vào đêm muộn, cửa căn hộ của vợ chồng tôi chỉ khép mà không khóa trong như mọi lần tôi ở nhà.


Hoảng hốt khi chưa có vợ trong phòng ngủ, gọi điện thoại cho em thì thấy chuông hồi âm lại phát ra từ căn hộ của anh hàng xóm… Vợ tôi với váy ngủ ngắn cũn cỡn, khêu gợi, tóc tai rối bù bước ra từ nhà anh họa sĩ độc thân, em sụt sùi rằng tại tôi đi công tác xa quá lâu, chưa chịu nổi cảnh cô đơn nên em sang ngủ nhờ nhà anh hàng xóm…


Giảng viên đại học ngoại tình vì nguyên nhân chưa ngờ


Giảng viên đại học ngoại tình vì lý do chưa ngờ


 Mỗi khi đi công tác, tôi luôn mua son phấn, sữa tắm, váy áo cho vợ, nhưng em chẳng muốn sửa soạn.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »