Ham tiền, tôi để chồng ngoại tình với cô hàng xóm độc thân xinh đẹp

Chỉ vì mất cảnh giác, cạn nghĩ, vì tham chưa phải lối tôi đã “dâng” chồng cho cô hàng xóm độc thân cao tay…


Chồng phá hàng rào ngăn với nhà cô hàng xóm cho… thoáng


Hành động kỳ lạ của gã hàng xóm mỗi khi vợ chồng tôi xảy ra `chiến trận`


Chồng nhiệt tình rình trộm đêm giúp cô hàng xóm lỡ thì


Về thực hiện dâu con nhà chồng dễ đến 10 năm có lẻ mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ có ngày mình cũng sẽ được cầm trong tay một số tiền lớn đến choáng ngợp như thế. Cơ may đến với vợ, chồng , và 2 đứa con trai lớn 8 tuổi học lớp 3 cô gái út 6 tuổi học lớp 1 chính là do làng bên quá nửa số hộ có đất nằm trong qui hoạch mở đường của nhà nước.


Sau khi nhận đã được tiền đền bù đất, số ít gia đình khăn gói ra thành phố tìm cơ hội đổi đời, còn đa số dạt sang làng tôi kiếm miếng đất cất nhà tìm sự bình yên quen thuộc bao đời ở chốn quê, , và mảnh vườn của chồng được một cô gái 27 tuổi còn độc thân mua với giá trên cả sự mong đợi.


Không như một số gia đình khác chồng “tay hòm chia khóa” vì sợ vợ nông nổi, nghĩ cạn, vụng lo, chồng tôi dứt khoát đưa hết tiền cho tôi đứng tên giữ tiết kiệm, sau khi vợ, chồng thống nhất bớt lại một khoản cần thiết để chi tiêu dè sẻn cho việc ăn, việc học của 2 con.


Với tôi cuộc sống thế là quá ổn, tôi vào tuổi 30, chồng hơn tôi 5 tuổi, anh được tiếng khỏe mạnh, hiền lành, thương vợ, yêu con, chỉn chu việc đối ngoại, đối nội, nói chung tôi tự hào mình có một bờ vai vững chãi để tựa suốt cuộc đời này…
Ham tiền, tôi `dâng` chồng cho cô hàng xóm độc thân đa tình
Ảnh: Daily Express

Hóa ra cô hàng xóm ưa nhìn, dễ thương của vợ, chồng tôi chưa phải chính là cô gái quá lứa lỡ thì độc thân như tôi tưởng mà cô ấy đã một lần lên xe hoa nhưng vì trục trặc sao đó nên chịu cảnh cô đơn một mình.


Nghĩ mình may mắn chồng, con đề huề, yên ấm nên tôi chủ động thân thiện với Lan (tên cô gái) , thực lòng quí mến người hàng xóm mới tính tình lởi xởi, nói năng lễ phép, ngọt ngào đó.


Lan chưa thực hiện nông như vợ chồng tôi mà em có sạp bán quần áo may sẵn ở chợ thị trấn cách làng tới 4,5 cây số. Ngày Lan thực hiện bữa cơm khai trương nhà mới, căn nhà mái bằng nho nhỏ, xinh xinh ngoài bố mẹ, vợ chồng cậu em trai , cô em gái đã có đám dạm ngõ của Lan thì em chỉ mời thêm vợ chồng cùng 2 con của chúng tôi sang dự.


Thỉnh thoảng Lan ở chợ về lại có chút quà cho 2 đứa trẻ nhà tôi, khi gói kẹo, gói bánh, lúc cái váy cho bé gái, cái áo phông cho bé trai khiến lũ trẻ thêm yêu quí cô Lan. Nhiều khi tôi ngại có lời từ chối thì Lan thực hiện mặt giận bảo quà chẳng đáng chính là bao, chủ yếu là tình cảm nếu tôi không nhận Lan cũng chẳng dám sang bên nhà tôi trò chuyện hay nhờ vả vợ chồng tôi vì em “thân gái một mình” nữa…


Quan hệ xóm giềng gần gũi theo kiểu “tối lửa, tắt đèn có nhau” giữa gia đình tôi , Lan diễn ra tốt đẹp được gần 1 năm thì nhân ngày sinh nhật con trai lớn của tôi sau khi tặng cho cháu nào sách vở, nào quần áo mới Lan tỉ tê với tôi rằng hãy để chồng tôi hàng ngày đưa Lan đi ra chợ chỉ bằng xe máy của Lan, rồi phụ Lan dọn hàng, đến chiều đón Lan về, tất nhiên về chuyện công xá Lan chưa để chồng tôi thiệt.


Tự nhiên có món thu nhập khá hời từ ở trên trời rơi xuống, mềm lòng tôi giục chồng tham gia, vì nghĩ thật hợp lí khi mà chồng chỉ mất chút thời gian buổi sáng, buổi chiều phục vụ Lan còn cả ngày vẫn bên tôi đồng áng, ruộng vườn được.


Quả chính là Lan không nuốt lời, ngoài số tiền lương trả cho chồng tôi, Lan còn mang về cho mẹ, con tôi đủ thứ hàng gia dụng nói chính là chương trình khuyến mại của công ty mà Lan là đại lý thân thiết của họ!


Rồi thời gian gần đây Lan lại có lời với tôi để chồng tôi tuần có 2 buổi giúp Lan đi lấy hàng để đỡ bớt chi phí thuê người, thấy hợp lí tôi còn động viên chồng yên tâm giúp Lan còn việc nhà để tôi lo.


Rồi buổi chiều qua, cô em họ lấy chồng ở thị trấn điện thoại về hớt hải kể cô vừa nhìn thấy chồng tôi đi xe máy đèo 1 cô gái bịt kín mặt vào nhà nghỉ… Tôi muốn ù tai, hoa mắt suýt kêu toáng lên khi cô em họ tả đúng màu xe, đúng biển số xe của Lan và đúng vóc dáng cùng đôi giày cao gót Lan vẫn mang. Chỉ vì vì mất cảnh giác, vì cạn nghĩ, vì tham không phải lối tôi đã “dâng” chồng cho cô hàng xóm độc thân cao tay…


(Theo Tiền phong)


Chồng chưa thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình


Chồng chưa thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình


Lập tái dại khi nhìn thấy cô em vợ, anh lắp bắp xin lỗi , thanh minh rằng anh bị cô hàng xóm độc thân đa tình quyến rũ nên anh khó chối từ…


Nhờ hàng xóm, phát hiện bí mật lớn của con dâu


Nhờ hàng xóm, phát hiện bí mật lớn của con dâu


Gần 30 năm làm dâu, tôi không bao giờ phải cúi mặt trước hàng xóm. Thế mà bây giờ, tôi không dám chuyện trò với ai, thậm chí ngồi trong nhà, nghe thấy ai gọi tên mình tôi cũng giật mình thon thót.


Ông chủ quán cơm `động lòng` với chị hàng xóm


Ông chủ quán cơm `động lòng` với chị hàng xóm


Không phải chính là tôi mơ ngủ mà đúng là chị Xuân và chồng tôi đang ôm ấp nhau trên chính giường ngủ của vợ chồng tôi…


Cô hàng xóm độc thân hay là thức khuya khiến chồng tôi... khó ngủ


Cô hàng xóm độc thân hay là thức khuya khiến chồng tôi… khó ngủ


Rồi bỗng dưng chồng tôi cũng trở chứng, anh thao thức đến nửa đêm, hết uống nước chè, lại hút thuốc vặt, có hôm chồng còn mở hẳn cửa, ra ngoài sân dễ đến cả nửa tiếng mới trở vào nhà. 


Cả tin, tôi mất vợ vào tay anh hàng xóm độc thân `tốt bụng`


Cả tin, tôi mất vợ vào tay anh hàng xóm độc thân `tốt bụng`


Khẽ mở khoá trong nhẹ nhàng vào buồng ngủ, tôi choáng váng muốn khuỵ xuống bởi ở trên chiếc giường hạnh phúc của chúng tôi là anh hàng xóm “tốt bụng” đang ngáy như kéo bễ. 


Có phải cô hàng xóm đa tình đến lúc chồng tôi say rượu?


Có phải cô hàng xóm đa tình đến lúc chồng tôi say rượu?


Chồng hốt hoảng khi thấy tôi, còn tôi muốn ngất xỉu khi thấy Xoan đang run rẩy đứng nép sau lưng chồng, áo quần xộc xệch, đầu tóc rối bù. Chồng lắp bắp thanh minh vì anh say rượu, vì Xoan sang chơi lúc anh chưa còn tỉnh táo!


Bố đòi sắm xe hơi sau khi yêu cô hàng xóm trẻ tuổi


Bố đòi sắm xe hơi sau khi yêu cô hàng xóm trẻ tuổi


Bố tôi tỏ ra say đắm với tình yêu đó, hai người có rất nhiều dự tính về tương lai. Nhưng tôi không thực sự tin tưởng vì cô ấy quá trẻ so với bố.


Chồng đi công tác vợ ở nhà “thân mật” với hàng xóm


Chồng đi công tác vợ ở nhà “thân mật” với hàng xóm


Cô ấy chẳng có biểu hiện chán chồng hay có bất kỳ thay đổi gì. Trong mắt tôi cô ấy vẫn chính là người vợ, người mẹ tốt, luôn lo chu toàn gia đình. Cô ấy cũng chưa quên chăm chút tôi vậy mà…


Vừa chuyển nhà mới, chồng đã cặp ngay với cô hàng xóm


Vừa chuyển nhà mới, chồng đã cặp ngay với cô hàng xóm


Nhà tôi vừa có niềm vui chuyển đến nhà mới thì chuyện buồn lại dội đến – chồng tôi ngoại tình với cô hàng xóm. Tôi đau buồn như bị mất đi một phần thân thể mình…

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »