Tâm sự: Ham của lạ, tôi sập bẫy tình gái xinh chuyên `đào mỏ`

Ăn toàn của ngon, ở khách sạn hạng sang, túi lại rủng rỉnh tiền, tôi bắt đầu tìm em út để giải khuây.


Thương mẹ chồng như mẹ đẻ, chị em bên chồng nói tôi giả tạo


Vị khách mùng 4 Tết và bí mật của mẹ chồng khiến nàng dâu chết lặng


Bố, mẹ tôi có cửa hàng buôn bán phụ tùng ôtô, xe máy nên nói thiệt từ nhỏ tôi đã không biết thiếu thốn, vất vả là gì. Hai chị gái ở trên tôi lần lượt thi trượt đại học rồi lần lượt theo chân nhau đi lấy chồng.
Ham của lạ, tôi sập bẫy tình gái xinh chuyên `đào mỏ`
Ảnh: huffingtonpost.com 

Với của hồi môn bố mẹ cho mỗi chị là một căn nhà mặt phố huyện, đủ bảo đảm cuộc sống dư thừa khi các chị người thì mở shop bán quần áo, người mở cửa hàng chăm sóc sắc đẹp cho quí bà, quí cô rất nhiều đông khách.


Vậy chính là còn mỗi tôi đi học, mỗi tôi ở với bố, mẹ vừa là con út, vừa là cậu ấm nối dõi dòng họ, tôi muốn gì đã được nấy, nên khi biết tôi yêu nhiều, học ít bố mẹ tôi cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở, rồi chưa hiểu do bận kinh doanh, buôn bán, bố mẹ “quên” lỗi của tôi, hay là chiều cậu út mà tôi chưa nghe bố, mẹ dạy dỗ gì nữa.


Được thể, nhân tiện tôi thi chưa đỗ vào trường trung cấp du lịch như nguyện vọng và gặp lúc anh rể cần người lên biên giới áp tải mấy chuyến hàng quần áo về huyện, vì anh thực hiện công bị ốm bất ngờ, tôi xin bố, mẹ cho tôi đã được thế chân.


Bố mẹ xót con, hứa cho tôi đứng quầy giao dịch với khách ở cửa hàng của bố, mẹ nhưng tôi muốn đã được bay nhảy, muốn được đi đây, đi đó khám phá những vùng đất, những điều thú vị tôi hằng mơ ước. Vả lại tôi quyết đi xa một thời gian, vì cô người yêu xinh như mộng vừa tuyên bố chia tay tôi để theo tình già hơn em đến chục tuổi khiến tôi hơi choáng. Không ngăn được tôi, bố mẹ chỉ còn biết dúi cho tôi thật nhiều tiền rồi dặn dò anh rể tôi chăm lo, để ý đến tôi thật chu đáo.


Ở nhà với bố mẹ tôi chưa bị kèm cặp, ép gì nhưng dù sao vẫn có bố, mẹ bên cạnh, bây giờ lên biên giới anh rể có việc của anh rể, tôi tự do chơi dài chờ khi đủ hàng thì theo xe về nên thích lắm. Cái gì ở đây cũng lạ lẫm với tôi, với cái máu ham thích du lịch tôi chưa tiếc tiền để đến những nơi tôi cần đến.


Ăn toàn của ngon, ở khách sạn hạng sang, túi lại rủng rỉnh tiền, tôi bắt đầu tìm em út để giải khuây. Sau vài lần lượn “thả thính” tôi có được một em vừa trẻ, vừa xinh đến chưa kìm nổi lời yêu mỗi lần em nũng nịu với tôi.


Bao nhiêu tiền tôi mang theo trừ chi phí ăn ở tôi trút cả vào túi em như gã trai ga lăng hạng nhất.


Về huyện trả hàng hôm trước, hôm sau tôi lại đòi anh rể cho lên đường. Thấy tôi nhiệt tình anh rể tưởng tôi chịu khó kiếm tiền nuôi thân nên không cản. Gái lạ, tình yêu lạ ở nơi lạ, khiến tôi mê mẩn quên cả đường về.


Tiền bố mẹ cho bao nhiêu cũng hết, tôi bắt đầu bịa chuyện bị mất cắp để xin anh rể nhằm đủ tiền cung phụng cho tình nhân. Bòn mãi của anh rể cũng chướng, tôi đánh bạo vay tiền của bạn hàng anh rể. Chẳng ai từ chối tôi vì họ biết anh rể tôi giàu có, thừa sức hoàn lại tiền cho họ, số 1 là anh rể có uy tín làm ăn lâu nay với họ rồi…


Em yêu của tôi luôn biết lấy tiền trong túi tôi đúng lúc, đến nỗi tôi phải thực hiện liều chính là lén lút bán bớt hàng của anh rể để trả nợ cho bạn hàng của anh, vì số tiền tôi nợ họ đã quá lớn. Cái kim trong bọc lâu ngày còn lòi ra huống hồ chuyện tày trời tôi dám cả gan lừa anh rể.


Tôi bị anh rể phát hiện việc tôi nợ nần, rồi qua mặt anh bán bớt hàng hóa cùng lúc cô người yêu trẻ, đẹp của tôi bặt tăm sau khi nghe tin tôi bị anh rể buộc phải về xuôi thú tội với bố mẹ…


Dâu mới chết sững khi lần đầu ăn Tết nhà chồng


Dâu mới chết sững khi lần đầu ăn Tết nhà chồng


Bà còn nói với bác hàng xóm rằng vì tôi lười, chưa biết thực hiện việc nhà nên đã cho người giúp việc nghỉ để bắt tôi làm việc. Chứ chưa phải như lời bà nói với cả nhà chính là họ có việc bận ở quê nên xin về sớm.


Nỗi buồn của chàng rể 3 năm ăn Tết nhà vợ


Nỗi buồn của chàng rể 3 năm ăn Tết nhà vợ


Mỗi khi tôi nói muốn được đưa vợ con tôi về quê ăn Tết, vợ tôi cũng sẽ viện 1001 nguyên do để từ chối. Nhà vợ tôi cũng hùa vào bênh vợ tôi , và “quây” tôi khiến tôi đuối lý.


Kỷ niệm ngày cưới, chồng hớn hở đi du lịch cùng bồ nhí


Kỷ niệm ngày cưới, chồng hớn hở đi du lịch cùng bồ nhí


Tôi lang thang gần suốt đêm ở Sài Gòn, một mình gặm nhấm nỗi buồn chưa có chồng chia sẻ kỉ niệm ngày trọng đại trong đời, khi mà chiều nay, qua bạn bè tôi được biết chồng tôi đi du lịch cùng bồ nhí.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »