Em xa anh vì không muốn anh phải gượng ép

From: dao sa Sent: Wednesday, July 18, 2007 4:43 PMSubject: Gui nguoi Quang Nam


Cảm ơn anh vì anh đã nói yêu em. Em không biết nên buồn hay là vui nay nữa. Em biết em đã sai khi yêu đơn phương anh , và em cũng đã trở ngại như thế nào để có thể quên anh. Thế rồi một ngày đẹp trời trăng thanh anh nói chính là “anh muốn em là của anh”. Hạnh phúc vô cùng, em chìm đắm trong hạnh phúc mà quên rằng mình phải xác định lại là anh yêu em hay là chỉ là đáp lại tình cảm của em.


Bây giờ vì nguyên nhân công việc em xa anh thì em mới thấy mình yêu anh nhiều như thế nào trong khi tình cảm của anh dành cho em như chính là bắt buộc. Anh chỉ trả lời điện thoại , và tin nhắn của em mà chưa hề chủ động gọi điện hỏi thăm em lần nào cả. Em giả vờ ốm để anh quan tâm, em hờn dỗi để anh dỗ dành, em ghen tuông để anh phải xin lỗi. Thế nhưng anh cứ dửng dưng như thế giới này vẫn yên bình vậy.


Anh thực hiện em chưa biết phải làm thế nào nữa, có nên tâm sự với anh hay chính là thông cảm cho anh đây hả? Anh à, em chưa đòi hỏi gì nhiều đâu, em chỉ cần anh quan tâm em một chút thôi, một tin nhắn động viên, một cuộc điện thoại hỏi thăm thôi mà sao khó đối với anh quá. Em biết công việc của anh bận rộn lắm, Tuy nhiên nếu như anh yêu em nhiều thì việc này chưa khó đến thế?


Em đã suy nghĩ rất nhiều nhiều, tìm rất nhiều nhiều nguyên do để biện minh cho anh nhưng có lẽ chia tay với anh là một câu trả lời đúng. Em cũng sẽ lại cố gắng để quên anh lần nữa. Nhưng lần này sẽ không trở ngại như lần trước khi em đã biết chính xác chính là tình cảm của anh chưa dành cho em. Thế Tuy nhiên mối tình này rất nhiều đẹp đối với em, dù sao em cũng chưa buồn vì mình chưa đơn phương mà đã được anh yêu, dù là chưa thật lòng.


Em đã yêu chỉ bằng cả con tim và đã rất nhiều hạnh phúc, nhưng rất tiếc hạnh phúc này quá ngắn để có thể viết thành một tiểu thuyết. Song trong mắt em nó vô cùng đẹp. Em chúc anh luôn vui vẻ , hạnh phúc!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »