Trà phải tố cáo chồng ra pháp luật

Thứ sáu, 13/7/2007, 14:17 (GMT+7)


Trà phải tố cáo chồng ra pháp luật


Chị đừng sợ lời hăm dọa của chồng chị, vì dù sao đi nữa cũng còn pháp luật mà. Chị hãy thẳng thắn tố cáo chồng để chị còn có những ngày sống thật vui vẻ với con của chị. (Diem Thuy)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: Diem Thuy Sent: Friday, July 13, 2007 12:59 AMSubject: Gui chi Tra


Chào chị Trà thân mến,


Tôi tên Khánh, là một đọc giả của VnExpress, tôi rất cảm thông về cuộc sống và những gì chị phải đang gánh chịu đến từ người chồng vô lương tâm của chị. Có lẽ tôi dùng đến từ vô lương tâm hơi nặng nề phải không chị à?


Lý do tôi phải dùng từ đó vì tôi cũng chính là một người đàn ông, nhưng tôi chưa bao giờ làm những chuyện như vậy với vợ tôi cả. Ngay cả những lúc vợ tôi thực hiện cho tôi cảm giác đau khổ nhất. Chồng bạn quá tàn bạo , còn giả dối nữa.


Theo suy nghĩ của tôi thì chị nên ly dị chồng vì nếu mà chị cứ sống trong tình trạng như vậy thì chưa bao lâu sẽ suy sụp về tinh thần cũng như thể trạng, trong khi chị lại rất nhiều thương con cái.


Chị đừng sợ lời hăm dọa của chồng chị, vì dù sao đi nữa cũng còn pháp luật mà. Chị hãy thẳng thắn tố cáo chồng để chị còn có những ngày sống thật vui vẻ với con của chị. Chị còn trẻ mà, tôi hy vọng chị có quyết định sáng suốt.


Chào chị.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »