Trà nên giải thoát mình khỏi địa ngục đó

Thứ sáu, 13/7/2007, 15:12 (GMT+7)


Trà nên giải thoát mình khỏi địa ngục đó


Tôi muốn khuyên chị hãy một lần đòi quyền sống cho bản thân và các con chị. Bất cứ ai cũng có thể sống, nhưng sống đúng với bản thân, hạnh phúc của bản thân mình thì ai cũng phải đấu tranh, giành giật chị à.>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: Ken DrSent: Thursday, July 12, 2007 4:01 PMSubject: Gui chi Tra


Xin chào chị Trà,


Tôi gọi là chị vì so về tuổi tác thì chị hơn tôi 1 tuổi , cũng già dặn hơn, tuy nhiên về suy nghĩ tôi nghĩ chị nên nhìn xa hơn nữa. Do đó tôi xin góp ý với chị theo quan điểm của bản thân tôi.


Tôi đọc chuyên mục Tâm sự của VnEpress cũng khá nhiều nhưng không bao giờ góp ý. Đọc bài viết của chị tôi cảm giác cần phải viết. Viết để có thể thay đổi hay là giúp cho ích được điều gì cho chị, một người sống mà như chưa có quyền sống, quyền đã được hưởng hạnh phúc nhỏ nhoi như mọi người.


Mặc dù chị nói chị ở tỉnh lẻ, chưa tiếp xúc nhiều với xã hội, Tuy nhiên chỉ đủ cho tôi thông cảm cho chị đã chưa thể nói ra điều này sớm hơn. Cuộc sống của chị đã như địa ngục nhưng vì nguyên do gì để chị im lặng , câm nín đến bây giờ? Tất cả chỉ vì các con của chị, vì hạnh phúc giả tạo mà vợ chồng chị đang cho các con có đúng không? Xin thưa với chị mặc dù tôi không lập gia đình, nhưng tôi hiểu và biết cảm thấy của các con chị một khi nó biết , thấy những gì đang diễn ra.


Chị đã thực hiện tất cả chỉ vì các con chị, để bảo vệ “hạnh phúc gia đình” của chị. Nhưng thật ra chị đang nuôi dưỡng một địa ngục cho chị và các con chị, trong đó chồng chị chứ không ai khác hơn là quỷ dữ.


Tôi là nam giới nhưng tôi chưa thể hiểu điều gì đã tạo nên “con người” kia: đánh đập, bắt vợ mình diễn kịch, dọa giết các con… Tất cả điều đó chưa thể hội tụ ở con người, nhất chính là thế kỷ 21 này, nơi không phải là xã hội phong kiến, tính gia trưởng cho đàn ông. Thật sự là đàn ông nhưng tôi cảm giác sự ghê sợ con người đó.


Chị Trà thân,


Tôi nghĩ chị hãy can đảm, dù chỉ một lần trong đời, hành động để xây dựng một cuộc sống thực sự cho chị , và các con. Chị im lặng như vậy có chắc gì khi các con chị lớn, chồng chị lại không sinh ra bản tính đánh đập trẻ em.


Tôi biết có nhiều lý do khiến chị câm nín , im lặng đến bây giờ: vì các con, vì sợ chưa ai tin… Nhưng tất cả chỉ là vì một điều thôi: chị sợ thôi chị Trà à. Một khi con người phản kháng thì không có điều gì không triệu chứng minh đã được cả. Nếu cần sao chị không thử thu âm, quay phim và có các con làm chứng, khám bác sĩ chứng minh các tổn thương mà chị phải chịu… Tất cả những điều đó khi phơi ra ánh sáng thì ai lại chưa tin hở chị.


Tôi muốn khuyên chị hãy một lần đòi quyền sống cho bản thân , các con chị, hãy tự tay quyết định cuộc sống của mình. Bất cứ ai cũng có thể sống, nhưng sống đúng với bản thân, hạnh phúc của bản thân mình thì ai cũng phải đấu tranh, giành giật chị à.


Tôi biết khi quyết định thực hiện một điều gì đó bất cứ ai cũng sợ, như ở bản thân chị sợ chồng chị sẽ giết các con, mọi người không ai tin… Nhưng nếu ai cũng như vậy thì ngày nay đã không có nước VN độc lập chị Trà à, có ai lên đường cầm súng chiến đấu mà biết mình có sống đến nay mai? Tất cả chỉ vì chúng ta dám nghĩ , dám làm.


Và tôi chỉ muốn khuyên chị hãy bước đến phía trước một bước để giải thoát cho chị , và các con của chị khỏi địa ngục đó. Vì những con người như chồng chị không thể tồn tại ở thời đại ngày nay. Hãy vững tin chị Trà nhé.


Nguyen Hieu


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »