Ngân chỉ cần ra công an trình báo

From: Thanh, Ngo Phuong Sent: Wednesday, July 18, 2007 5:02 PMSubject: Chuyen dua ke doi bai ra tòa chính là quá don gian.


Ngân à,


Anh rất nhiều ít khi đọc mục tâm sự của VnExpress, nhưng hôm nay đọc tới tít bài của em, anh đã rất nhiều tò mò , và anh đã đọc, đã phần nào hiểu được hoàn cảnh của em. Việc của em có rất nhiều người biết, thực hiện chứng. Em có thể nói chuyện với họ, nếu họ sẵn sàng làm chứng cho em. Em chỉ cần ra công an trình báo. Ở cơ quan công an, em cũng sẽ đã được hướng dẫn các thủ tục tố tụng như đơn tố cáo…


Ngoài ra, em có thể cài bẫy cho hắn. Em mượn máy ghi âm, hoặc máy quay camera khi dự đoán đã được hắn sẽ giở trò để ghi lại những hành vi đó thực hiện chỉ bằng chứng. Anh chưa phải chính là luật sư, đây chỉ là những hiểu biết của anh, Tuy nhiên anh tin nó cũng sẽ giúp ích cho em.


Anh nghĩ rằng, ở thời đại này, em đừng quan trọng trinh tiết, người đàn ông thật sự sẽ yêu phẩm chất của em, chứ không phải yêu cái màng trinh nhỏ xíu đó. Người đàn ông mà chỉ chú ý tới cái đó thì họ không xứng đáng với bất kỳ người đàn bà nào em ạ. Cuộc sống còn nhiều người tốt lắm, hãy tự tin lên.


Sẽ có người đàn ông đích thực tới với em. Chúc em thành công , và hạnh phúc


Thanh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »