Tôi phát chán vì từng có bạn gái như Uyên

Thứ ba, 10/7/2007, 11:29 (GMT+7)


Tôi phát chán vì từng có bạn gái như Uyên


Tôi đã chia tay bạn gái mình vì quá ngao ngán chứng kiến cái việc cô ấy đi chơi hết với anh này anh khác rồi. Không hiểu sao gia đình tôi từ mẹ, ba đến các cậu các chú các dì , và bạn bè đều mừng ra mặt vì quyết định chia tay của tôi với bạn gái.>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: Sad Heart Sent: Monday, July 09, 2007 9:39 PMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Gui Uyen!


Tôi có đọc tâm sự của bạn ở trên mục VnExpress về việc bạn trai quá ghen mà cứ ngỡ như đọc chuyện của mình 5 năm về trước.


Cách đây 5 năm tôi cũng có một người bạn gái có cách hành xử như bạn. Cô ấy chính là một người phụ nữ khá xinh đẹp có tài, có rất nhiều nhiều người theo đuổi, trồng cây si. Khi chúng tôi đến với nhau là lúc cũng vẫn còn rất nhiều người đang là vệ tinh của cô ấy. Có những lần tôi đến nhà cô ấy chơi như đã hẹn, nhưng khi vừa đến nơi đã thấy cô ấy ngồi sau xe một anh chàng khác.


Sau đó cô ấy chỉ giải thích một câu ngắn gọn: “Em yêu anh số 1 mà! Người đó chỉ là bạn thôi”. Quả thật là cô ấy chẳng có lỗi gì cả ngoại trừ việc lỡ hẹn với tôi. Quả thật cô ấy với anh chàng kia chỉ là bạn. Nhưng than ôi đâu phải con tim của người đang yêu chịu chấp nhận được điều đó. Nó cứ thoải mái vô tư lự khi thấy người mình yêu đi chơi thân mật với bao “cây si” được sao? Có lẽ nếu nó vui vẻ được thì chắc chính là nó chưa phải một trái tim đang yêu.


Người mình yêu thì luôn biện bạch được đó chỉ là bạn mà quả thật cô ta “hùng biện” không thể nào chối cãi được, đúng thật quan hệ của họ chính là bạn, tôi còn nói gì được nữa. Nhưng tôi đã chán ngán đến tận cổ cái việc hơi tý lại có người chạy đến nói: “Ê! chúng ta gái mày đang đi chơi với anh X., anh Y. ngoài kia kìa, mày yêu kiểu gì thế!”. Mà trong số anh đó anh nào cũng có cái gì gì đó với cô ấy.


Đúng chính là bạn hay bạn gái của tôi đều đúng cả, nhưng trong lý lẽ của trái tim thì chúng ta lại sai hoàn toàn. mọi người thử đặt vào địa vị của anh ấy xem nếu anh cứ thân mật hết sức với mọi người gái có tình ý với anh ấy liệu bạn có ghen không?


Sau đó tôi đã chia tay bạn gái mình vì quá ngao ngán chứng kiến cái việc cô ấy đi chơi hết với anh này anh khác rồi. Không hiểu sao gia đình tôi từ mẹ, ba đến các cậu các chú các dì , bạn bè đều mừng ra mặt vì quyết định chia tay của tôi với bạn gái. Có thằng bạn còn nói thẳng luôn: “Con gái chưa đứng đắn bỏ chính là đúng, chúc mừng mày”.


Và tôi đã quyết định đi du học nước ngoài theo chính sách của nhà nước. Sang bên nước ngoài tôi thấy tuy văn hóa của họ có thoáng hơn mình về chuyện yêu đương, Tuy nhiên lớp trẻ của họ lại rất thẳng thắn , dứt khoát trong chuyện tình cảm lứa đôi. Nghĩ về người bạn gái cũ lại càng thấy buồn hơn.


Sau 5 năm trở về tôi bất ngờ gặp lại bạn gái cũ của mình trong một lần đi làm dự án. Nhưng tình cảm trong tôi đã chết. Tất cả đã tắt lụi trong trái tim mình.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »