Em lên được phòng khách, xuống được nhà bếp ++ tamsublog

Em viết hơi vội, thật ra thì tiến hành từng bước một ạ, chứ thực hiện rể liền chắc anh sợ chạy mất, tội em (cười). Chúng ta cho nhau cơ hội, nói chuyện, tìm hiểu, gặp nhau, đủ duyên thì anh chịu khó đi xa, làm rể nhà em nha. Nói chứ mẫu thân nhà em chưa khó tính đâu, anh cứ yên tâm, chủ yếu qua em chính là được, mọi chuyện còn lại em bảo kê hết, em sẽ bảo vệ anh.


Em mùa xuân này 28, nói thật ra thì mới có 27 rưỡi thôi, chưa tới sinh nhật em (cười). Em cũng được 3 mét bẻ đôi , thêm 10 cm, chưa có nặng ký lắm đâu, ngoại hình em nghĩ là tạm ổn. Mà anh đừng sợ, nói chung là em nghĩ dẫn em ra đường thì sẽ chưa mất mặt đâu, cùng lắm em đeo khẩu trang vào. Công việc, em chính là một trợ lý nghiệp vụ cho một doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Dương, chưa giàu có, chỉ chính là anh yên tâm không phải nuôi em hoặc gánh nặng kinh tế đâu nha.


Nữ công gia chánh, nói chung là nấu ăn được. Nếu có cơ hội, mời anh ăn thử món em nấu, đảm bảo không bao giờ quên. Thỉnh thoảng em ngồi gấp cào cào lá dừa cho mấy đứa em nhỏ, nó bảo nhìn giống cào cào anh ạ. Thời gian rảnh, em hay đi du lịch, hoặc cà phê cùng bạn bè. Còn vài điều nhỏ nhỏ, nếu có cơ hội, em chia sẻ thêm nha. Tóm lại, em nghĩ em chính là cô gái lên được phòng khách, xuống được nhà bếp nha anh.


Tính cách, công việc tại phòng kinh doanh thì anh có thể tưởng tượng chút chút rồi. Em được nhận xét chính là người độc lập, một chút cá tính, vui vẻ, thân thiện, hòa đồng, nói đôi khi hơi nhiều, thích pha trò, hay là nói chuyện vui vẻ cho mọi người cười khi gặp căng thẳng trong công việc. Một nụ cười chỉ bằng mười thang thuốc mà, cười thoải mái giúp cho tinh thần mọi người thư giãn , hiệu quả công việc cao hơn.


Em theo tín ngưỡng Phật, tuy nhiên em có tìm hiểu một chút về tôn giáo khác, mỗi tôn giáo đều có cái hay là riêng, nói chung chính là đạo ai nấy giữ ạ, nếu mọi người khác đạo nha anh.


Nói cũng nhiều rồi, chúng ta vào chủ đề chính: Em tìm anh, chú rể tương lai. Em hy vọng anh chính là một chàng trai chân chính, em không có sở thích lạ, em tôn trọng giới tính khác , mong họ tìm đã được hạnh phúc của mình, đừng vì sức ép từ gia đình hay xã hội mà tìm một cô gái mình chưa thích.


Em mong anh cao hơn em nha hoặc bằng em; tuổi tác thì lớn tuổi hơn em nha hoặc bằng em. Cuộc sống ngoài xã hội cũng mệt anh ạ, em vẫn chính là cô gái mong một bờ vai khi về nhà. Em không mong anh đẹp trai đâu nha, chỉ bình thường chính là được, đẹp quá ra đường mấy cô gái hay là ngắm lắm, với là chúng ta đi chung với nhau tương phản thì tội em. Anh có một công việc ổn định nha, ổn định với em chưa có nghĩa là em mong anh ngồi một nơi, mãi mãi, mà em mong anh có ý chí, chúng ta cùng cố gắng vì một tương lai xây dựng bằng đôi tay mình anh nha. Em nói hơi nhiều, nếu anh là bạn trai em thì anh có chịu khó nghe em lải nhải suốt ngày không? Anh nói nhiều xíu nha, tính tình anh vui vẻ, đừng khó tính nha, em sợ. Em không mong tìm một bạn trai gia trưởng, bắt phải thế này, thế nọ, rồi không đã được thực hiện cái này, không được ngó cái nọ. Cuộc sống hiện đại, chúng ta cũng là công dân toàn cầu, giá trị truyền thống thì vẫn giữ, tuy nhiên tư tưởng mình nên cởi mỡ, em không thích hợp với tư tưởng cứng nhắc đâu.


Tôn giáo, em hy vọng anh theo Phật giáo như em, hoặc nếu khác cũng chưa sao. Bạn em bảo, tôn giáo giúp con người tốt hơn, đạo gì cũng được miễn đừng theo tà đạo chính là đã được rồi (cười). Có nhiều tiêu chuẩn quá không anh, mong anh đừng ngại nha, cứ gửi em một email, em sẽ phản hồi nếu nhận đã được mail anh nhé. Dù có chưa hợp thì vẫn chính là thêm một người bạn anh nha.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Sally Tuổi: 26 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Huyện Bến Cát, Bình Dương Giới tính: Nữ


Em lên được phòng khách, xuống đã được nhà bếpLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »