Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ ôm trai đẹp vào khách sạn

Chính mắt tôi chứng kiến cảnh cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền, nết na của mình đã được 1 chàng trai vạm vỡ dìu vào khách sạn. Nhìn cảnh em tựa đầu vào vai trai đẹp, rồi ôm eo chặt cứng nhân tình mà lòng tôi tan nát.


Vợ ngoại tình vì bị trai ngoan… `bỏ bùa yêu`


`Vợ cũ tiết lộ, cô ấy ngoại tình vì tôi quá dở chuyện gối chăn`


Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`


Tôi là trai phố chính hiệu, gia đình may mắn đầy đủ về kinh tế nên hai chị em tôi đến từ nhỏ tới lớn chỉ có ăn rồi học. Chị gái cùng chồng mở công ty riêng cho thu nhập rất nhiều ổn ở một tỉnh phía Nam, vậy là sau khi tốt nghiệp đại học tôi quyết định lập nghiệp tại thành phố của mình.


Bố, mẹ vui lòng ủng hộ nguyện vọng của tôi, bởi tôi vừa là trai út, vừa nối dõi dòng tộc, trách nhiệm phụng dưỡng bố, mẹ sau này là của tôi chứ không ai khác! Mặc dù tôi có chỉ bằng kĩ sư xây dựng được đào tạo chính qui, bài bản Tuy nhiên để ra đời kiếm tiền nuôi sống mình một cách tự tin thì tôi chưa chắc. Bởi tôi thấy mình còn non cả về lí thuyết lẫn thực hành vì vậy tôi thực hiện đơn xin việc ở công ty tư nhân chuyên về lĩnh vực xây dựng.


Sau 5 năm miệt mài học hỏi, trau dồi kinh nghiệm với các bậc đàn anh , đồng nghiệp tôi trưởng thành rất nhiều nhiều. Được sự khích lệ , và giúp cho đỡ về vốn của bố, mẹ cộng với số tiền có đã được trong những năm thực hiện việc cho công ty, tôi đứng ra thành lập cơ sở cho mình rồi đảm nhận vai trò giám đốc mà dưới quyền hầu hết là anh em cùng học đại học hoặc cùng làm ở công ty cũ với tôi.

vo ngoai tinh cung trai tre


Ảnh: Shutterstock

Người có trình độ cần việc chưa hiếm, chỉ cần mình thật lòng tôn trọng họ, thu nhập, đãi ngộ xứng đáng với cống hiến của họ thì sẽ giữ đã được họ chia ngọt, sẻ bùi cùng mình. Vì tiêu chí dùng người đó của tôi mà công ty ăn nên làm ra, gần xa biết tiếng, khiến chúng tôi không bao giờ phải chờ việc.


Bố, mẹ dù đã có tuổi Tuy nhiên vẫn luôn đồng hành, luôn khích lệ , giúp cho đỡ tôi vô điều kiện bất kể lúc nào tôi cần, tôi thực sự biết ơn bố, mẹ , và thấy mình chính là người con may mắn khi đã được thực hiện con của bố, mẹ. Tuy vậy gần đây tôi biết bố, mẹ có nỗi băn khoăn, căng thẳng khi tôi đã bước qua tuổi 30 mà không tính đến chuyện vợ, con để báo đáp cho tổ tiên, dòng tộc , cho bố, mẹ được thực hiện chức ông bà Nội. Thương bố, mẹ tôi giao bớt việc cho cấp phó để lên chương trình tìm 1 nửa kia cho mình càng sớm, càng tốt.


May mắn tôi không phải tốn công tìm đâu xa mà qua sự mai mối nhiệt tình của một đối tác tôi đã có em. Em vừa tròn đôi mươi, khỏe mạnh, dễ thương và điều quan trọng em đã được đối tác ca ngợi chính là nết na, ngoan ngoãn do em có họ xa với anh. Sau một năm để tìm , hiểu, tôi cùng bố, mẹ về quê em đón em lên thành phố với một đám cưới hoàn hảo đầy đủ bố, mẹ, họ hàng, bạn bè đôi bên. Em chỉ có bằng tốt nghiệp cấp III vả lại tôi muốn em ở nhà chu toàn phận sự dâu con , sớm cho gia đình tôi niềm vui có cháu nội, nên chưa khuyến khích em học thêm hay xin việc làm bên ngoài.


Lấy được vợ trẻ, xinh đẹp, ngoan hiền, tôi mãn nguyện lắm, kinh tế của tôi lại quá ổn để cho vợ một cuộc sống đủ đầy vì vậy em muốn gì tôi cũng chiều. Chưa đầy nửa năm làm dâu thành phố mà đố ai bảo em ở quê lên, xe máy tay ga xịn, váy áo thời trang, son phấn bắt mắt, nước hoa thơm nức mỗi lần em rời nhà. Thỉnh thoảng mẹ tôi cũng nhắc nhở, cảnh báo Tuy nhiên tôi nghĩ vợ của giám đốc phải theo kịp thời đại mới xứng với chồng, nên tôi bỏ qua để em đã được sống tự do thỏa mái theo ý thích của mình…


Sự lo lắng, cảnh giác của mẹ không thừa, chỉ có điều tôi “cá không ăn muối cá ươn”! Nên hậu quả cuối cùng là chính mắt tôi chứng kiến cảnh cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền, nết na của mình đã được 1 chàng trai vạm vỡ dìu vào khách sạn. Nhìn cảnh em tựa đầu vào vai trai đẹp, rồi ôm eo chặt cứng nhân tình mà lòng tôi tan nát. Để rồi khuya muộn em trở về nhà, biết không giấu nổi chồng em chẳng ngại ngần rằng em dư thừa, đủ đầy, sung sướng quá mà chồng thường xuyên vắng nhà, lại hơn em cả chục tuổi nên em không thể để tuổi xuân, sắc đẹp của em trôi qua một cách phí hoài như thế…


(Theo Tiền phong)


Cơn say tình chóng vánh giữa "gái nạ dòng" , trai trẻ


Cơn say tình chóng vánh giữa “gái nạ dòng” và trai trẻ


Những người trẻ tuổi, họ sẵn sàng chết vì yêu. Còn tôi, tôi đã có chồng, có con, đã từng tuyệt vọng khi người chồng yêu thương qua đời. 


Vợ suýt trắng tay vì `vay tình` trai trẻ thực hiện thuê


Vợ suýt trắng tay vì `vay tình` trai trẻ làm thuê


Vợ tôi đã qua mặt chồng cặp với cậu trai trẻ làm thuê, Ngọc trả tiền còn chàng trai kia trả tình một cách sòng phẳng.


Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình


Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình


Đó là một thanh niên còn rất trẻ, tôi áng chừng cậu ta chỉ 20, 21 tuổi gì đó, nhìn cậu ta rất nhiều tự tin ngồi xuống ghế ở phòng khách mà chưa đợi tôi mời, còn vợ tôi mặt mày tái dại, lắp bắp không ra lời…


Nghi chồng có bồ, vợ yêu trai trẻ để thể hiện


Nghi chồng có bồ, vợ yêu trai trẻ để thể hiện


Tôi bỏ thời gian kiếm trai trẻ trên mạng. Không khó để tôi có được một người tình kém tôi cả chục tuổi khi mà tôi Chia sẻ mình có nhiều tiền , đang cô đơn vì thiếu tình…


Chi tiền `khủng` để cưới trai trẻ, `trả đũa` chồng


Chi tiền `khủng` để cưới trai trẻ, `trả đũa` chồng


Sau khi li hôn, để chứng minh với chồng cũ , gia đình anh ta, tôi đã chưa tiếc tiền cưới hẳn một người mẫu nam trẻ trung về thực hiện chồng, theo một hợp đồng hôn nhân đắt giá.


Gái già dính bẫy tình của trai trẻ


Gái già dính bẫy tình của trai trẻ


Tôi đã gần 40, còn trẻ trung gì nữa mà bồng bột, dại khờ cái gì cũng nghe theo lời người đàn ông đó để giờ ôm một đống nợ, có nguy cơ tôi phải bán nhà ôm theo con nhỏ ra ngoài thuê trọ.


`Vợ cũ tiết lộ, cô ấy ngoại tình vì tôi quá dở chuyện gối chăn`


`Vợ cũ tiết lộ, cô ấy ngoại tình vì tôi quá dở chuyện gối chăn`


4 năm trước, tôi chia tay người vợ đã 15 năm gắn bó với mình. Nguyên do chính là tôi phát hiện cô ấy ngoại tình với người yêu cũ và tôi thì không thể tha thứ, thằng nam giới trong tôi không cho phép tôi thực hiện vậy.


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Nỗi ám ảnh của người chồng khi vợ ngoại tình


Năm nay tôi 39 tuổi, vợ tôi 38 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn với nhau được 14 năm và hiện có 2 cậu con trai thông minh, tuấn tú.


Chiêu thức vợ cao tay dùng để trị chồng ngoại tình với bạn thân


Chiêu thức vợ cao tay dùng để trị chồng ngoại tình với bạn thân


Biết tôi ngoại tình , và muốn cưới bạn của vợ, vợ tôi chưa buồn, chưa giận, chưa gào khóc mà chỉ mỉm cười nói rằng cô ấy đồng ý ly hôn.


Ngoại tình bị phát hiện, mất mát biết chừng nào mà đong đếm


Ngoại tình bị phát hiện, mất mát biết chừng nào mà đong đếm


Người nam giới tốt chính là người nam giới đang chờ bạn về nhà, là người sẵn sàng cùng bạn đi hết con đường đời dù gập ghềnh, dù mưa gió.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »